Điều chàng muốn không chỉ là sex

Màn dạo đầu

Đàn ông cũng như phụ nữ – thích có màn dạo đầu trước khi "lâm trận" nhưng có điểm hơi khác so với phụ nữ. Đàn ông là những người thiên về thị giác nên hãy làm cho cơ thể bạn đẹp nhất khi bước vào giai đoạn đầu tiên của cuộc "yêu" .

Nếu hai bạn đang "giao ban", sau đó chàng sẽ nhìn thấy bạn rõ ràng nhưng hãy để chàng thực sự hiểu hơn về cơ thể bạn chứ không đơn thuần chỉ là cái nhìn lướt qua trước lúc "hành sự".

Chàng sẽ được kích thích bởi sự tự tin của bạn. Bạn có thể để đèn có độ sáng vừa đủ và trút bỏ nhẹ nhàng, từ từ tới… nude, để tay dọc cơ thể và giữ khoảng cách vừa đủ giữa hai người để chàng có thể nhìn nhưng chưa thể tiếp cận được bằng tay.

Theo Cosmopolitan, một hình ảnh quyến rũ, hấp dẫn làm tăng mức testosterone, tăng cường ham muốn và "bền bỉ" hơn cho nam giới. 
 
Sex

Một trong những điều kích thích nam giới là có khả năng làm hài lòng đối tác. Cho dù có giỏi thế nào trên giường ngủ chăng nữa, anh ấy cũng không có cách nào biết được điều gì khiến bạn hài lòng và không hài lòng nếu không có tín hiệu.

Đừng bắt đầu la hét nếu chàng làm điều gì đó khác thường. Hãy cho chàng biết khi nào bạn thích bằng cách đề nghị chàng nên tiếp tục hay nó rằng bạn thích cách chàng thể hiện ra sao và khi nào chàng nên làm những việc đó.

Nếu không thích, bạn chỉ cần nhắc nhở chàng về một hành động khác mà bạn thích. Bạn có thể nói: "Em thấy thích khi anh…" và kết thúc câu nói bằng bất cứ việc gì bạn muốn chàng làm.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì thấy chàng ham muốn thế nào khi bạn khởi xướng "chuyện đó" thay vì chờ đợi, đặc biệt nếu bạn làm điều đó một cách tự nhiên. Đàn ông thường muốn thống trị trong khi "yêu" nhưng đôi khi anh ấy sẽ muốn bạn đổi vai. Bạn có thể cho chàng thấy bạn đang làm gì và kích thích chàng ra sao.

Sau khi "kết thúc"

Bởi đàn ông thường lo lắng về "màn biểu diễn" của mình nên sẽ là một ý hay khi nói với chàng "chuyện ấy" tuyệt thế nào đối với bạn. Kể cả khi anh ấy không thích âu yếm và nói chuyện sau khi "yêu", anh ấy cũng sẽ cảm kích vì điều đó.

Bạn nên cố gắng nói rõ ràng, rành mạch điều gì ở anh ấy kích thích bạn vì đó cũng là những lời gợi ý đối với chàng cho lần sau.
 

Theo VTV