Điều lý thú về bộ ngực của nàng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Tư thế ngủ ảnh hưởng tới hình dáng

Nằm sấp mặt không hoàn toàn làm bẹp cặp nhũ hoa của bạn, nhưng có thể làm nó biến dạng qua thời gian. Cách nằm ngủ tốt nhất là nằm nghiêng một bên với một chiếc gối đặt đỡ ở dưới.

Những lần thay đổi kích cỡ

Trung bình mỗi phụ nữ thay đổi kích cỡ đôi gò bồng đảo sáu lần trong suốt cuộc đời họ. Các thời điểm đó là vào chu kỳ hàng tháng, khi bạn uống thuốc tránh thai, thay đổi cân nặng, mang thai và cho con bú. Tất cả đều làm thay đổi size, hình dáng và cảm nhận.

Mỗi người có sở thích khác nhau về sự đụng chạm vòng 1

Đàn ông có xu hướng chạm vào ngực bạn tình khi ở trên giường. Họ thường “nghịch ngợm” theo cách họ muốn hoặc kiểu mà đối tác trước đây thích thú. Trong cả hai trường hợp bạn tình nữ hiện tại có thể không ưa cả hai cách làm này của đàn ông. Mỗi phụ nữ có một cảm nhận khác nhau về bộ ngực của mình. Vì vậy, để đối phó với chuyện này: mỗi lần chị em cởi áo ngực trước mặt bạn, thì bạn rũ bỏ hình ảnh trong bộ nhớ của mình về những bộ ngực từng nhìn trước đây và học lại cách âu yếm nơi nhạy cảm đó.

Rãnh ngực bao gồm nhiều yếu tố

Không phải kích cỡ bầu ngực quyết định rãnh ngực, mà khuôn hình bầu ngực và vị trí của nó trên cơ thể mới có tác động. 2 phụ nữ có thể có kích cỡ ngực bằng nhau, nhưng bộ ngực nào đầy ở giữa hơn thì sẽ tạo ra rãnh rõ hơn. Một phụ nữ có thể chỉ có kích cỡ A, nhưng hai bầu lại gần nhau hơn thì cũng có đường phân chia rõ hơn. Chiều rộng nửa trên cơ thể cũng ảnh hưởng tới độ sâu của bộ ngực. Nếu phần cơ thể dưới vai hẹp vào thì sẽ tạo ra thung lũng sâu hơn ở giữa hai gò đồi.

Di truyền từ cha hoặc mẹ

Không hiểu sao ngực mẹ mình cỡ B, mà mình chỉ có cỡ A trong chị mình cỡ D? Hãy kiểm tra dòng họ của cả cha mẹ mình. Bạn có thể có cơ hội thừa hưởng hình dáng của cả họ nội lẫn họ ngoại.

Theo ngoisao