Dụ chàng vào “hiệp hai”

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Đối với phái nữ, khi bước vào “hiệp hai”, bạn sẽ gặp một số thuận lợi so với “hiệp một”: Dễ “lên đỉnh” hơn do cơ thể đã được kích thích từ trước; được đối phương “chăm sóc” kỹ hơn do chàng sẽ không "xuất quân" sớm như lần đầu tiên. 

Tuy nhiên, trong khi phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một đêm thì các Adam lại có phần khá vất vả bởi dù trong đầu chàng rất muốn nhưng “cậu bé” và các bộ phận khác thì cần có thời gian để hồi sức. 

Trung bình, với một người đàn ông ở độ tuổi 20, sau hiệp thứ nhất, họ sẽ cần 5-30 phút nghỉ ngơi trước khi “lên đỉnh” lần nữa. Với một anh chàng ở độ tuổi 30 thì khoảng thời gian này sẽ nhiều hơn một chút. Càng nhiều tuổi, đàn ông sẽ càng cần khoảng thời gian nghỉ ngơi lâu hơn trước khi bước vào hiệp tiếp theo. Đó là bởi vì sau khi “xuất”, các cơ ở “cậu bé” sẽ tự động nghỉ ngơi và việc lưu thông máu vốn giúp chàng “cho ra” ở hiệp một cũng sẽ giảm. 

Điều bạn cần làm là: 

Cho anh ấy thời gian để hồi sức. Trong lúc đó, bạn vẫn tiếp tục kích thích chàng. Chẳng hạn, hãy nói cho đối phương biết anh ấy đã đem đến cho bạn cảm giác tuyệt vời thế nào. Một lời khen ngợi về khả năng đàn ông của chàng sẽ giúp bạn vuốt ve cái tôi của đối phương đồng thời khiến não của chàng hướng về sex hơn. 

Tránh làm bất kỳ điều gì khiến chàng bị phân tán hoặc thấy buồn ngủ (chẳng hạn như bật tivi…).  

Hãy nhớ là sau khi “xuất quân”, “cậu bé” của chàng rất nhạy cảm. Nếu bạn chạm vào chỗ đó dù là nhẹ thì cũng có thể khiến chàng thấy đau. Vì thế, bạn nên bắt đầu kích thích chàng ở những nơi khác. Hãy vuốt ve ngực, lưng và vai chàng. Điều quan trọng là bạn làm điều đó với thái độ vui thích và gợi ý chứ không phải bắt ép, đòi hỏi bởi nếu không, chàng sẽ cảm thấy căng thẳng và khó “lên”. 

Mặc dù đàn ông ở độ tuổi 20 và đầu 30 không gặp khó khăn gì khi thực hiện “hiệp hai” nhưng bạn cần nhớ rằng độ cương của “cậu bé” ở hai lần không hẳn giống nhau. Việc “cậu nhỏ” ở “hiệp hai” không cương nhiều như “hiệp một” không có nghĩa chàng không thích làm “chuyện ấy” với bạn.  

Theo Afamily