Dũng khí khi ‘lâm trận’

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...
Bạn có như thế không? Nếu có, Eva xin đưa ra vài giải pháp cho bạn!
Tự ti về cơ thể
Bạn luôn nghĩ rằng mình chỉ có thể sex trong bóng đêm bởi chỉ có như thế thì những đường nét khiếm khuyết trên cơ thể của mình mới được ‘che đậy’ kín đáo? Nhiều người, kể cả đàn ông lẫn phụ nữ, tỏ ra rất tự ti với hình thể của mình. Họ nghĩ rằng việc để cho đối tác nhìn thấy ‘tòa thiên nhiên’ thì mình sẽ bị đánh giá thấp.
 
Thực ra, việc không được nhìn ngắm cơ thể đối tác khi ‘yêu đương’ sẽ khiến cho hứng thú ái ân giảm đi đáng kể. Các Eva thân mến, mỗi phụ nữ có một vóc dáng khác nhau và ngay đến cả những siêu mẫu chuyên nghiệp cũng không thể không có trên mình vài ba tì vết. Hãy tự tin với những gì mình có. Chính sự tự tin đó sẽ khiến cho bạn đẹp hơn trong mắt chàng!
 

Tình yêu -  Giới tính, Nghệ thuật

Hãy tự tin với dáng vóc của mình nhé!

Tự ti vì thiếu kinh nghiệm
Nhiều người nghĩ rằng phải thật sự có nhiều kinh nghiệm và thành thục trong chốn phòng the thì mới có thể làm người kia thỏa mãn. Cũng chính vì điều đó mà chỉ cần một lần phạm lỗi nhỏ khi đang ái ân cũng khiến cho họ cảm thấy mất hết cả ‘nhuệ khí chiến đấu’.
Thực tế thì không cặp đôi nào có thể ái ân ‘trăm lần như một’ được. Nhưng sơ suất nhỏ như việc chàng chậm cương, nàng chậm ướt đều trở thành kinh nghiệm quý báu để những lần tới cả hai cùng hiểu rõ về nhau hơn. Hãy nói chuyện thật chân thành với bạn đời của mình để cả hai cùng hiểu nhau trong ‘chuyện ấy’. Và rồi bạn sẽ thấy, đối tác của bạn hoàn toàn có thể thông cảm và thậm chí giúp bạn vượt qua được sự tự ti này.
 

Tình yêu -  Giới tính, Nghệ thuật

Hãy để anh ấy là người hướng dẫn bạn trong nghệ thuật làm khoái nhau.

Tự ti về màn trình diễn
Màn trình diễn của anh ấy lúc nào cũng gần như hoàn hảo. Cái cách mà anh ấy dạo đầu luôn khiến bạn đê mê đến run rẩy. Cũng chính vì điều này mà bạn bỗng dưng cảm thấy bị áp lực với câu hỏi: “Liệu mình có thể mang đến cảm giác tuyệt vời như thế cho anh ấy không?”.
Nếu bạn không tự tin với màn trình diễn của mình thì cách tốt nhất là hãy rủ rỉ bên tai chàng và hỏi xem chàng thích được bạn ‘đối xử’ như thế nào. Hãy để anh ấy là người hướng dẫn bạn trong nghệ thuật làm khoái nhau. Việc bạn tỏ ra muốn biết cách làm chàng sung sướng cũng đã đủ để chàng cảm nhận rằng bạn mong muốn mang đến điều tuyệt vời nhất cho chàng khi ở trên giường. Và điều đó chẳng có gì là đáng xấu hổ cả.
 
Châu Như (Eva.vn)