Gần gũi nhau hơn sau khi yêu

Thưởng thức chút rượu

Hầu hết mọi người đều cảm thấy khát sau một cuộc ân ái nóng bỏng nhưng thay vì uống bia, bạn và nửa kia hãy khua một chai rượu. Antioxidant (chất chống oxi hóa) có trong rượu sẽ giúp bạn thư giãn, thậm chí còn gợi lên khoái lạc kích thích bạn “yêu” thêm lần nữa. Rượu dâu rất tốt cho sức khỏe và tình dục.

Để không gian chìm trong yên tĩnh

Cũng giống như lúc hai bạn đang say sưa với "cuộc chơi", sau khi kết thúc tất cả, vẫn cứ giữ cho điện thoại không kêu, không rung, vô tuyến không bật… không gian chìm trong im lặng để hai bạn có thể lắng nghe hơi thở, nhịp đập trái tim của nhau và cảm nhận không khí nóng bừng lúc trước dần dịu đi.

Ánh nến

Phòng ngủ của bạn trông thật sexy và đầy gọi mời dưới ánh nến lập lờ, tạo không gian lãng mạn và ấm cúm từ lúc hai bạn bắt đầu cho tới khi kết thúc. Mùi thơm dịu nhẹ trên nến khiến tinh thần sảng khoái và thư thái.

Massage

Bạn từng massage cổ của bạn tình sau chuyện ấy chưa? Hành động này không chỉ giúp người đó thư giãn, việc động chạm khiến cơ thể tiếp tục phóng thích oxytocin (hóoc môn âu yếm) và prolactin (kích thích tố nội tiết), bạn và đối phương sẽ cảm thấy gần gũi hơn.

Dành thời gian cho nhau

Sau cuộc “yêu”, nhiều anh chàng vội vàng đi ngủ hoặc ra ngoài làm việc ngay, như vậy rất dễ khiến bạn tình bị hụt hẫng và thất vọng. Hãy chắc chắn rằng sau những giờ phút ân ái mặn nồng, bạn và nửa kia đều không bận việc. Dành thời gian bên nhau để kéo gần khoảng cách, hai bạn sẽ trở nên thân thiết hơn và quan trọng, bạn sẽ tình cảm thấy họ có giá trị trong mắt bạn.

Không nằm cuộn tròn lại

Nhiều cặp đôi có thói quen sau khi yêu nằm cuộn tròn lại trong chăn, mỗi người một góc, bạn nên tránh lặp lại điều này. Nên nằm thật sát nhau, cố gắng duy trì sự “liên lạc” của cơ thể để cả hai luôn cảm thấy được hơi ấm và sự thân mật.

Âm nhạc

Không nhất thiết phải bật một bản nhạc lãng mạn hay đám cưới, bạn có thể soạn ra một danh sách các bài nhạc có nội dung gợi tình và bật với âm lượng vừa phải, tạo cảm giác gần gũi và sexy.

Linh Linh

Theo ngoisao