Giữ dáng xinh cho ngày trọng đại!

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Việc định ra ngày cưới làm cho kế hoạch giảm cân và ăn kiêng thường ngày vốn bình thường của bạn bỗng trở nên có hiệu quả hơn. Thật là cuốn hút, bạn có một khoảng thời gian và bạn muốn mình trông tuyệt vời hơn bao giờ hết trong các bức ảnh cưới. Nhưng, đó đúng là một ý kiến tồi. Kế hoạch cưới làm bạn stress. Bây giờ không phải là lúc để thương lượng với sức khỏe hay sự tình táo của bạn bằng cách tạo nên những thay đổi đột phá.

1. Hãy nghĩ rằng đám cưới như một sự khởi đầu, không phải kết thúc.

Bạn và chú rể của mình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Hãy làm theo lời thề mà bạn thề trong lễ cưới, đó là cùng tạo nên một cuộc sống khỏe mạnh bằng cách làm một cái gì đó khỏe mạnh cho bạn mỗi ngày.
 
2. Tập thể dục và nghỉ ngơi

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người thiếu ngủ sẽ dẫn đến tăng cân. Nếu bạn gặp khó khăn với giấc ngủ của mình, tập thể dục có thể giúp bạn. Một giấc ngủ ngon ban đêm và một thời kì tập luyện tốt sẽ giúp bạn thoát khỏi stress và sự ăn uống không điều độ3. Hãy thực tế

Nếu bạn tạo ra động lực bằng cách lập ra những kế hoạch và mục tiêu, điều đó rất tốt, nhưng hãy lập ra những kế hoạch và mục tiêu thực tế. Nếu bạn có kế hoạch tập luyện hợp lý và cân nhắc mọi thứ trước khi ăn, bạn có thể vẫn hi vọng giảm gần 0.5 kg một tuần.

4. Tập trung vào những điều tích cực

Hãy nhớ rằng chồng tương lai của bạn biết rất rõ bạn trông thế nào và anh ấy sẽ ủng hộ bạn cho dù thế nào đi nữa. Anh ấy không cần bạn giảm cân cho lễ cưới, tại sao bạn lại cần nhỉ?

5. Đầu tư cho đồ lót của bạn

Ăn uống hợp lý và luyện tập rất quan trọng cho sức khỏe của bạn nhưng bạn sẽ là trung tâm trong những bức ảnh cưới, vì vậy bạn có thể có những ấn tượng nhiều hơn thế với những bộ đồ lót đầy nữ tính của mình.