Giúp chàng mặc áo mưa

1. Đề cập tới việc sử dụng bao cao su

Tâm sự với nhau chính là chiếc chìa khóa để bạn có được một đêm tuyệt vời. Nói chuyện về sex nghĩa là nói cho anh ấy những gì bạn thích, tư thế nào làm bạn đê mê nhất hoặc khuyên anh ấy nên sử dụng bao cao su cho ” chuyện ấy”. Có thể chàng sẽ nói rằng bao cao su sẽ phá hỏng khoảnh khắc đẹp đẽ giữa hai người nhưng bạn sẽ không ngờ được là anh ấy sẽ cảm thấy thú vị như thế nào đâu khi bạn có được sự tự tin nhờ có bao cao su. Tuy nhiên mặc “áo mưa” cũng cần phải có kĩ thuật đấy bạn ạ!

2. Tàu phá băng

Tự tin vào bao cao su nghĩa là bạn không được phép rụt rè khi đặt vấn đề sử dụng bao cao su với anh ấy. Hãy thử áp dụng những chiêu thức sau đây để phá tan tảng băng trong tâm trí anh ấy:

* Tạo cho mình một tâm trạng thoải mái
* Sẵn sàng nhập cuộc
* Khi bạn đã thuyết phục được chàng sử dụng bao cao su, hãy tiếp tục tưởng tượng những thú sẽ xảy ra tiếp theo

3. Chủ động

Khi hai bạn ra ngoài cùng nhau, hãy gửi cho anh ấy một tín
hiệu để anh ấy biết được bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ.
Mang theo bao cao su trong túi xách và kín đáo chỉ cho anh ấy
thấy để anh ấy biết được rằng bạn muốn chiếc “áo mưa này”
sẽ là “bạn đồng hành” cùng hai người. Và khi về nhà, bạn
hãy dành thời gian bắt đầu “nhập cuộc” và bạn nên tự mặc
“áo mưa” cho chàng.
4. “Mặc” thế nào đây?

Đừng e ngại – anh ấy sẽ rất bị kích thích khi bạn nắm tầm khiểm soát. Hôn khắp cơ thể chàng và vuốt ve mặt trong đùi chàng để gây kích thích và sau đó sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo để bạn sử dung áo mưa. Sau khi bạn đã cho áo mưa vào đầu “cậu nhỏ” hãy kéo nó lên thật nhẹ nhàng ( luôn luôn kiểm tra xem chiếc áo mưa có đi đúng hướng không).

5. Gợi cảm

Bên cạnh đó bạn cùng phải vuốt ve chàng. Tặng cho chàng một điệu nhảy thật sexy sau đó hôn lên cổ chàng, thổi vào tại chàng và nói với chàng những kế hoạch của bạn. Hãy cứ nói ra tất cả các kế hoạch đó, bạn sẽ hoàn toàn kích thích được chàng và chàng sẽ phục tùng theo những gì bạn muốn.

6. Trò chơi sexy

Tại sao bạn không thử trói tay anh ấy và mặc sức làm những gì mình muốn trên cơ thể chàng. Anh ấy sẽ rất thích caí cách bạn chủ động và chỉ cho anh ấy thấy những gì bạn thực sự muốn anh ấy làm. Thêm vào đó bạn có thể bịt mắt chàng, điều này sẽ nâng cao cảm giác hứng thú của chàng.

7. Chuẩn bị

Cho một vài giọt chất bôi trơn vò lòng bàn tay và nhẹ nhàng vuốt ve “cậu bé” trước khi cho chàng mặc “áo mưa”. Một mẹo khác là bạn có thể cho ít chất bôi trơn có thành phần chính là nước vào đầu “áo mưa” để tăng ma sát và tăng cảm giác cho chàng. Và sau đó cả hai sẽ được tận hưởng một cảm giác trên chín tầng mây.

8. Vô vàn sự lựa chọn

Có rất nhiều loại bao cao su khác nhau với đủ hình dạng và kích cỡ. Bạn nên chọn laoij cao su nào khiến cho chàng “duy trì” được lâu hơn giúp cả hai tận hưởng được những khoảnh khắc tuyệt vời. Ví dụ như bao cao su nhãn hiệu CE.

9. Ánh mắt

Hãy nhìn thẳng vào mắt chàng trong khi bạn đang chầm chậm mắc áo mưa ch cậu bé. Điều này sẽ cho chàng thấy được bạn khao khát chàng đến như thế nào.

̣