Giúp chồng kiềm chế “tinh binh” theo ý muốn

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Người ta ví von cuộc sống gối chăn của chồng và vợ là “nhạc sĩ và dây đàn”. Người chồng được ví như nhạc sĩ đánh đàn điêu luyện và dẫn dắt cảm xúc người nghe. Các ông bị xuất tinh sớm như anh nhạc sĩ vụng về vừa dạo đàn lên đã bị chùng hoặc đứt dây. Đêm ngọt ngào xem như kết thúc khi người vợ mất hứng.

Nhận diện các nguyên nhân

Theo các bác sĩ nam khoa, người chồng dễ bị kích thích và nhanh hưng phấn sẽ dẫn tới xuất tinh. Cuộc giao hợp ngắn dưới 10 phút bị xem là xuất tinh sớm. Các yếu tố gây xuất tinh sớm bao gồm:

– Tác động của yếu tố tâm lý như người chồng quá hồi hộp và lo lắng sẽ gây xuất tinh sớm. Các quý ông mới kết hôn hoặc do mệt mỏi và căng thẳng vì công việc cũng hay rơi vào trường hợp này.

– Thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng của người vợ sẽ gây ức chế cho đức lang quân. Phái mạnh muốn kết thúc cuộc vui theo kiểu “mau mau cho xong”. Khúc dạo đầu bị bỏ qua, các ông chỉ tìm cách mau chóng đạt đến đích. Lâu ngày, điều này trở thành thói quen khiến các ông không khống chế được khả năng xuất quân.


Hãy nhớ thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng của người vợ sẽ gây ức chế cho đức lang quân.

– Các yếu tố bệnh lý liên quan đến vùng sinh dục như viêm tuyến tiền
liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng
tổ chức liên kế quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, rối loạn cương
dương… Khi mắc các chứng này, người bệnh cần được chữa trị. Sau khi
điều trị xong, tình hình tinh binh sẽ quay về vòng kiểm soát.


Cần phải ra tay giúp chồng

Ngay sau khi nhận ra ông xã “ngã ngựa” giữa chừng, người vợ cần tỏ ra
quan tâm và khuyến khích: “Lần sau sẽ tốt hơn” hay “Chắc anh mệt nên
mới thế. Chúng mình sẽ thử lại lần sau”. Khi thử lại các Eva nên hưởng
ứng với thái độ nhẹ nhàng. Không nên tạo áp lực cho chồng với các câu
như: “Cẩn thận kẻo lại tuột như lúc nãy” hay “Anh đã thật sự sẵn sàng
chưa?”. Những lời trên tuy không có ý tiêu cực nhưng lại trở thành áp
lực triệt tiêu tất cả sự chuẩn bị tâm lý của quý ông.

Bên cạnh xoa dịu, động viên, người vợ cũng cần hành động hỗ trợ chồng cầm quân. Các kỹ thuật sau sẽ giúp ông xã bạn đáng kể:


Tôi luyện giúp ông xã dần nâng cao khả năng kiềm chế “tinh binh” theo ý muốn.

– Vờn và thả: Trước tiên, người vợ cần đẩy cảm xúc của người chồng đến gần cao trào rồi ngừng lại. Cả hai tạm nghỉ vài phút để anh ấy qua giai đoạn hưng phấn. Bạn và anh ấy thực hành nhiều lần như vậy mà không cho xuất quân. Cách tôi luyện này sẽ giúp ông xã dần nâng cao khả năng kiềm chế “tinh binh” theo ý muốn.

– Dùng bao cao su: Bạn có thể khuyên anh dùng loạibao có chứa chất hỗ trợ kéo dài khả năng, đừng dùng loại mỏng.

– Cố tình gây gián đoạn: Khi cảm nhận ông xã sắp “lên đỉnh” một mình, bạn lên tiếng: “Anh cảm thấy thế nào?”, “Chúng mình dời qua phải một chút nhé”. Những lời quấy rối sẽ làm trì hoãn cảm giác cao trào của anh ấy. Cách này giúp dung hoà tốc độ lên đỉnh.

Lưu ý: Sau khi đã thử nhiều cách nhưng kết quả không như ý, bạn cần khuyên chồng đến gặp bác sĩ chuyên nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị bằng thuốc. Hiện nay, một số loại thuốc có tác dụng rõ rệt trong điều trị xuất tinh sớm. Các thuốc này có sự chỉ định chặt chẽ của bác sĩ.