Gợi ý “rủ rê” nàng cùng sử dụng sex toy

Tuy nhiên, nếu vợ của bạn vốn là người hay kín đáo, ngại ngùng, thì lần đầu tiên rủ rê nàng dùng sex toy sẽ là thử thách lớn.

 

Trước khi hành động, bao giờ bạn cũng phải có một cuộc thảo luận để cả hai người bày tỏ suy nghĩ và cảm giác của mình về đồ chơi người lớn. Cuộc nói chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn sau khi hai người vừa ân ái. Điều quan trọng nhất là bạn phải trấn an cô ấy ở hai điểm, đó là:

Một, mua và sử dụng sex toy là chuyện hoàn toàn bình thường. Không có gì sai trái khi bạn có nhu cầu thưởng thức tình dục và làm một chút thử nghiệm mới mẻ hay ho.

 

Hai, bạn nên trấn an phụ nữ rằng sử dụng đồ chơi không phải vì bạn cần chúng, hoặc do đời sống tình dục bạn nhàm chán, tất cả chỉ để củng cố chuyện ân ái lành mạnh và khiến mối quan hệ thú vị hơn nữa.

Khi muốn đề cập đến chủ đề tế nhị này bạn có thể dùng một số cách rất hiệu quả sau:

 

1. Anh vừa đọc qua tạp chí Cleo vừa nãy, bác sĩ có nói về những thứ như máy rung Rabbit, mà thật sự anh không hiểu chúng là gì, em giải thích được không nhỉ?

Nếu nàng trả lời tương đối cởi mở và rành mạch về những thứ như thế, điều đó có nghĩa cô ấy quan tâm và biết rõ về chúng. Ngược lại cô có thể nói rằng không biết và tỏ ra ngại ngùng. Tùy tình huống, hãy đào sâu vấn đề một cách tự nhiên và kết thúc bằng câu “Hay là mình mua sử dụng thử nhé!”

 

Hãy gợi ý nàng thật tình cờ (Ảnh minh họa)

 

2. Khi nàng hỏi ngày làm việc của bạn như thế nào, hãy đá câu trả lời sang thế này: “Anh đã dùng bữa trưa với đám bạn thân trên văn phòng, thằng bạn của anh có bạn gái mới, nó tiết lộ một chuyện. Ngay đêm đầu tiên cô ta đã dùng sex toy và nó thích mê”.

Câu nói này sẽ khiến nàng có cảm giác rằng việc sử dụng đồ chơi người lớn hoàn toàn quen thuộc đối với những cặp tình nhân khác. Đồng thời nó còn đánh trúng tâm lý cạnh tranh của phụ nữ, chẳng lẽ người khác táo bạo được như thế, còn họ không thể?

 

3. Thuê một loạt đĩa Sex and city về, trong đó tập 9 Charlotte có sử dụng một cái máy rung. Trong khi chuyện đó đang diễn ra trên màn hình, bạn hãy hỏi nàng rằng: “Cưng à, cưng có xài cái máy ấy bao giờ chưa vậy?”.

Đây chính là cách tiếp cận tự nhiên nhất, nó có vẻ như bạn chỉ tình cờ

Eva