Hát vang rằng “Em yêu anh”

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Ngoài cách gửi một tấm thiệp hay thì thầm vào tai anh ấy thì còn có những cách hay ho và sáng tạo khác để bạn có thể nói cho anh ấy biết rằng bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào. Bạn dang tìm kiếm những cách thú vị và tạo ấn tượng tốt tới anh ấy? Dưới đây là những cách giúp bạn có thể thể hiện tình cảm của mình theo những cách thật sáng tạo.

1. Làm một tấm thiếp thật thật lớn

Tự tay mình làm một tấm thiệp thật lớn. Tìm một chiếc hộp thật to, hộp giấy đựng tủ lạnh chẳng hạn, cắt rời một mặt và giữ lại chiếc thùng có 5 mặt. Tô màu lên, vẽ và viết những gì bạn muốn và dán một vài bức tranh lên. Sau đó đặt nó trước cửa nhà và khi anh ấy trở về nhà, mở cửa hãy nằm gọn trong chiếc thùng đó. Và đừng quên mặc một bồ đồ thật sexy nhé.

2. Tắt Tivi đi

Dán một dòng chữ lên trên mặt tivi ” Tối nay hãy khiến cho em thật vui nhé”. Khi bạn đã mạnh dạn đưa ra lời đề nghị thì chắc chắn anh ấy sẽ chẳng chối từ đâu.

3. Sưởi ấm cho anh ấy

Khi anh ấy đang tắm hãy dùng mấy sấy làm ấm chiếc khăn tắm. Nghe có vẻ như là một hành động nhỏ nhặt nhưng thật sự rất có ý nghĩa đấy bạn ạ. Đảm bảo anh ấy sẽ nóng lên cho mà xem. Và sau đó hãy chạy vào nhà tắm và …tắm cùng anh ấy.

4. Đánh thức anh ấy dậy

Hãy mang bữa ăn sáng thật ngon đến tận giường cho anh ấy. Đó cũng không nhất thiết phải là một thứ thức ăn thật ngon mắt mà có thể là một thứ không thể ăn được chẳng hạn. Ví dụ như quần áo.

5. Học vẽ

Tìm một tấm vải hay một tấm bìa cũ và phun dòng chữ graffiti ” Em yêu anh, chồng yêu của em”. Và treo nó trước cửa.

6. Mua một vài ngón nến mới

Tắt nguồn điện đi và giả vờ như đang mất điện. Thắp lên một vài cây nến, sau đó hai người cùng ngồi ôm nhau dưới ánh nến lung linh.  ( không bất tv, không máy tính, không điện thoại). Nghe có vẻ như là một buổi tối thật lãng mạn nhỉ?

7. Viết ra lời yêu thương

Viết cho anh ấy một bức thư tình thật ngọt ngào, xịt một chút hương hoa lên đó, đóng dấu lên bức thư bằng một nụ hôn của chính bạn. Gửi nó đến chỗ anh ấy làm việc hay bí mật đặt nó vào một nơi nào đó mà anh ấy có thể nhìn thấy dễ dàng.