Hai lần bỏ thai vì tương lai của anh

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Không như những đôi yêu nhau khác, chúng tôi cũng rất khó khăn để đến được với nhau vì bạn bè anh cũng yêu tôi. Anh đã giành lại tôi từ một người bạn thân cùng phòng. Thật trớ trêu khi tôi biết anh không yêu tôi nhiều. Nhưng vì nhiều thứ mà trên hết là vì tôi quá yêu anh nên tôi chấp nhận. Tôi tin sẽ làm cho anh yêu mình. Anh chưa bao giờ nhớ ngày sinh nhật tôi, ngày kỷ niệm lại càng không. Còn tôi không quên bất cứ một ngày nào, thậm chí là ngày sinh nhật của cháu anh. Tuy nhiên, tôi đã sai lầm, anh không hề yêu tôi dù tôi đã khổ vì anh rất nhiều.

Tôi cũng rất đau đớn khi buộc phải bỏ đi đứa con vì sợ mất mặt anh, vì sợ ảnh hưởng đến tương lai của anh và cả tôi nữa. Lúc đó, tôi chưa ra trường, anh thì mới đi làm được hai năm. Anh vẫn quan tâm tôi sau chuyện đó nhưng chưa bao giờ anh nhắc đến chuyện cưới xin. Tôi thấy cứ kéo dài như vậy chẳng đi đến đâu nên tôi quyết định ra đi. Tôi quyết định yêu một người khác dù vết thương trong tôi chưa lành và tôi cũng còn yêu anh rất nhiều. Nhưng lúc đó anh lại kéo tôi lại, anh nói rất thương tôi và sẽ nói với bố mẹ về chuyện của chúng tôi, sang năm sẽ làm đám cưới. Vì lo sợ mình đã mắc quá nhiều sai lầm, tôi cũng không đủ tự tin để đi tiếp với người đó, tôi quyết định quay lại. Tôi đã xây dưng lại niềm tin từ những “đống đổ nát”. Tuy nhiên, chỉ được hai tháng sau, anh chẳng đoái hoài gì đến chuyện cưới xin, tôi nhắc thì anh nói “anh không thích bị áp đặt”.

Mới hôm qua thôi, anh nói “Em ạ, anh không thể chịu được nữa. Anh muốn tự do, thà một lần đau khổ còn hơn đau khổ cả đời. Em không hợp với anh, bố mẹ anh phản đối…”, đó là lời anh nói với tôi sau ba tháng anh mong tôi quay lại và sau hơn một tháng tôi mất đi đứa con thứ hai. Tôi đau đớn vô cùng, tôi tự hỏi không biết anh có tình người hay không? Tôi thấy tương lai của mình mù mịt. Trong tôi vừa yêu thương vừa căm hận. Tôi không biết còn nên tin vào đàn ông và có ai đủ bao dung tha thứ cho tôi không? Tôi phải làm sao với cuộc sống phía trước?

Hoang Mai