Hành động “vô ý” trên giường của nàng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

“Chuyện ấy” là khoảng thời gian tuyệt vời nhưng nếu vô ý, bạn có thể khiến chàng “kém vui”. Những điều dưới đây bạn nên tránh nếu như không muốn anh ấy chán nản việc “giao ban”.

Nghiêm trọng với “lỗi yêu đương” của chàng

Tai nạn giường chiếu có thể xảy ra và bạn có thể bị khó chịu hoặc đau nhẹ vì sự vô ý của chàng. Chớ nghiêm trọng quá chuyện này. Mọi tình huống trên giường đều có thể được giải quyết bằng những câu đùa hóm hỉnh. Ngay cả khi bạn bị ngã khỏi giường trong quá trình “giao ban”, bạn cũng đừng tức giận mà phá hỏng cảm xúc của đôi bên, nên cười vui và chia sẻ cùng anh ấy để thêm gần gũi và hiểu nhau hơn.

                                                                                Ảnh minh họa

Liên tục “gây ồn”

Đối phương sẽ thêm chút hứng khởi khi nghe những lời rên rỉ thốt ra từ miệng bạn; nhưng nếu bạn “sáng chế” ra quá nhiều tiếng ồn thì anh ấy thấy thật phiền phức. Gây ấn tượng cho chàng bằng âm thanh cũng thú vị nhưng cái gì quá cũng không mang lại hiệu quả cao.

Tiếp tục xem tivi

Khi “yêu”, đàn ông chỉ muốn mình là cả thế giới với vợ chứ anh ấy chẳng hề hứng thú nếu được cùng bạn xem dở bộ phim trên tivi.

Câu hỏi ngớ ngẩn: “Anh ‘ra’ chưa?”

Câu này khiến anh ấy buồn vì hai lý do sau: Thứ nhất, anh ấy có cảm giác bạn chỉ chờ và quan trọng mỗi việc “xuất quân” (nếu anh ấy không hoàn thành nhiệm vụ đúng kỳ hạn thì bạn sẽ buồn).

Thứ hai, anh ấy sẽ bị “thiêu rụi” cảm giác cực khoái và ngượng ngùng với những “hành động” yêu tiếp theo đó.

Giả vờ là một cặp đôi khác

Trò chơi đóng vai có thể thú vị với cả hai nên nhiều cặp đôi chọn cách tưởng tượng: nàng là y tá “chăm sóc” chàng là bệnh nhân. Tuy nhiên, chàng sẽ cảm thấy không thoải mái nếu bạn tưởng tượng anh ấy là bạn trai cũ của bạn hoặc hành động “sao chép” như những nhân vật trên truyền hình.