Khiến chàng luôn khao khát yêu thương

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...
1. Đánh thức vị giác

Thực phẩm và “chuyện ấy” có mối quan hệ mật thiết và khá tự nhiên. “ Có thực mới vực được đạo”, nguyên lý này không bao giờ sai.

Những loại thức  ăn cay, có nêm chút cồn… là “gia vị” xúc tác khiến cơ thể sản sinh ra những kích thích làm hưng phấn trong chốn phòng the.

Hơn thế nữa, cơ  thể cần cung cấp đủ lượng calo để rong ruổi suốt “tiệc yêu”, nên chế độ dinh dưỡng hợp lý là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” của cả  hai phái, đặc biệt là cánh mày râu.Ảnh minh họa

2. Vuốt ve nhẹ nhàng, âu yếm

Đừng nhầm tưởng cánh mày râu không thích những cử chỉ âu yếu, dịu dàng. Hơn hết, sự dịu dàng ấy lại là nhân tố kích thích “cậu nhỏ” nhanh chóng vào tư thế “mười hai giờ”. Chàng sẽ không bao giờ hưng phấn hơn lúc bạn vuốt nhẹ mái tóc, bộ ngực nở nang, đùi trong và “cậu nhỏ” của chàng.

Đó cũng là khúc dạo đầu đầy lãng mạn và suôn sẻ trong suốt “hành trình yêu”. Tuy nhiên, cần chú ý đến nhịp độ và cường độ vuốt ve. Nhịp độ nhanh dần đều sẽ kích thích chàng nhanh chóng hơn.

3. Chàng thỏa sức chiêm ngưỡng cơ thể nàng

Trái đào tiên đầy đặn lấp ló sau bộ váy ngủ mỏng manh gợi cảm sẽ khiến cơ thể “đối tác” rung lên vì hưng phấn. Đó là một trong những nhân tố khiến chàng nhập cuộc nhanh chóng và dễ  dàng “ca khúc khải hoàn”.

4. Lời nói mật ngọt

Khi cảm xúc được thăng hoa, nó khiến cả hai cùng chìm trong những phút giây đê mê, hư hư ảo ảo của cõi thần tiên. Hãy thì thầm những điều ngọt ngào bên tai chàng cùng với những nụ hôn cháy bỏng, chàng sẽ chẳng thể nào cưỡng lại sự “cám dỗ” ấy mà “bách chiến bách thắng”.Ảnh minh họa

5. Vẽ lối bằng hương thơm

Mùi thơm tỏa ra từ  cơ thể bạn cũng là một trong những điều khiến chàng si mê. Cộng thêm chút nước hoa “dẫn dắt”  chàng đến từng centimet cơ thể bạn, để chàng thỏa sức khám phá và ngất  ngây trong cảm xúc thăng hoa.

Theo Cosmopolitan