Khổ nhục kế để ngoại tình?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Năm nay em 26 tuổi, em gặp anh ấy đã hơn hai năm nay. Lúc đó anh ấy đang li thân với vợ. Anh ấy làm cùng cơ quan và là sếp của em.  Thời gian đầu em thấy anh ấy luôn buồn bã, chán nản, mệt mỏi. Khi biết chuyện gia đình của anh, em đã động viên và an ủi anh ấy rất nhiều, khuyên anh ấy nên hàn gắn với vợ vì con gái của mình. Nhưng càng tâm sự nhiều, em càng thấy anh ấy là một người cha tốt, một người chồng tốt nhưng đã gặp phải một người vợ ghê gớm. Tất cả đã giết chết cảm xúc yêu thương trong anh ấy. Thời gian sau đó, em dần có cảm tình với anh và anh ấy cũng thế. Nhưng em luôn chủ động từ chối mặc dù trong lòng vẫn tràn đầy tình yêu thương. Em thấy rõ thực tế là mặc dù gia đình khủng hoảng nhưng anh ấy không muốn chia tay với vợ. Em biết anh ấy cũng rất yêu em, mặc dù sau bao nhiều lần bị em từ chối. Có lần anh ấy còn đứng cả dưới mưa, suốt cả đêm trước cổng nhà em để mong em nhận lời. Anh ấy cũng gầy và suy sụp nhiều hơn trước.

Em đã có lần lấy hết can đảm nói rằng: Nếu anh chấm dứt hoàn toàn với vợ, em sẽ xem xét lại tình cảm của mình. Nhưng anh ấy đã nói rằng: “Đừng ép anh, con gái anh đang bị bệnh nặng, anh không thể li hôn được bây giờ!”

Thật sự em đang rất bối rối. Có lúc em tin, tình cảm của anh là thật, và em sẽ chinh phục, lôi kéo anh ấy về phía mình, bỏ qua mọi thứ để cùng xây đắp tương lai. Nhưng có lúc em lại thấy đó chỉ là khổ nhục kế, hòng chiếm đoạt em. Em muốn xin tháo gỡ rắc rối này. Xin chân thành cảm ơn.

Mai Hoa (Nam Định)

Trả lời của Trung tâm Người bạn tri kỷ : Em đã thấy rất rõ, anh ta không có ý định li hôn vợ, dù gia đình họ rất khủng hoảng. Anh ta đang viện nhiều lý do làm kế hoãn binh cho việc li hôn của mình. Nếu con gái ốm, anh ấy vẫn có thể thực hiện vai trò người cha của mình, chứ không nhất thiết phải ràng buộc bằng hôn nhân.

Anh ta cũng đã dùng khổ nhục kế để đánh vào lòng thương hại của em. Đây là một điểm yếu thường có của nhiều phụ nữ để đàn ông chiếm đoạt mà không mất gì. Còn em, em đã nhận ra điều đó, sao lại phải mất tất cả, mất cả sự trinh trắng của người con gái để đổi lại một người đàn ông lập lờ, không dứt khoát, không rõ ràng? Biến mình thành đồ chơi trong tay anh ta?

Làm bồ của người đàn ông đã có vợ, họ sẽ vắt mình như vắt chanh, khi chỉ còn cái xác, họ sẽ buông mình không thương tiếc. Mình lại còn mang tiếng là kẻ đi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Em được thì không thấy đâu, nhưng tổn thất thì quá lớn và quá rõ ràng rồi còn gì.

Em đã biết, vợ anh ta là người rất ghê gớm, đến anh ta còn phải ngán, thế mà em lại định đâm đầu vào, em không sợ người đàn bà này, vì ghen mà phá hoại nhan sắc của em sao? Lúc đó, em sẽ bị người đời khinh rẻ về cả hình thức lẫn tai tiếng. Liệu em có sống nổi được không? (thương người thì khó đến thân)

Em là cô gái đoan trang, đã biết phân tích và từ chối nhiều lần rồi. Với đức tính đó, em sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình. Đừng vì vài phút yếu mềm mà phải đánh đổi cả đời mình em ạ.

Bây giờ, tỉnh táo và không ngoan nhất, em hãy nói với anh ấy “Em vẫn luôn là người bạn tốt của anh, nhưng đi quá giới hạn đó thì em không thể. Em luôn sống đoan trang minh bạch, vui vẻ. Vì vậy mà anh đã yêu em. Bây giờ, anh ép em sống ngược lại với chính mình, thì em không còn là em nữa, và chính anh cũng sẽ không còn yêu em nữa. Anh là người thông minh chắc anh hiểu em”

Chúc em luôn tỉnh táo sáng suốt lựa chọn.Theo VTC