Kiểm tra độ “lên đỉnh” của vợ

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Sức đàn ông” của Thắng đáng nể vì lần nào “giao ban”, anh cũng ‘chinh chiến’ được khoảng 10-20 phút. Vừa “làm”, anh vừa không quên thăm dò thái độ của Trang – vợ mình. Bao nhiêu dấu hiệu “lên tiên” ở phụ nữ (tham khảo được qua sách, báo) đều được Thắng học thuộc và đem ra so sánh với vợ nhưng chẳng có tiêu chí nào trùng.

Yếu tố khác khiến Thắng nghĩ vợ “vờ vịt” là Trang ít khi chủ động đòi gần gũi. Có lần, vì muốn thử ham muốn của vợ, Thắng cố “nhịn” cả tháng trời mà không thấy Trang “ho he” nên anh phải tự “xin xỏ”.

Thắng thông cảm cho “nhu cầu” thấp và sức khỏe yếu của vợ nên anh thường tự mình “chèo lái”, làm sao để vợ hài lòng nhất. Từ việc cố kéo dài màn dạo đầu, kích thích điểm nóng trên cơ thể vợ đến việc thay đổi vị trí quan hệ. Tóm lại, tham khảo được “kỹ thuật” mới là Thắng quyết thử với vợ. Nhưng càng cố, Thắng càng thấy hoài nghi vì lần nào, vợ anh cũng “nói thích mà không phải vậy”.
 
Cũng trăn trở chuyện cực khoái của vợ, Quốc (Hà Tĩnh) phải vừa “yêu” vừa mở mắt trừng trừng, quan sát vợ. Có lần, thấy vợ đổ mồ hôi lấm tấm, Quốc mừng quýnh (vì anh đọc tài liệu thấy rằng, đổ mồ hôi là một trong những dấu hiệu “lên đỉnh” ở nữ giới).

Tuy nhiên, niềm vui của Quốc ngắn chẳng tày gang vì ngay sau đó, vợ anh buột miệng: “Trời nóng quá làm em toát cả mồ hôi”. Thế là, Quốc chưng hửng, tự kết luận: “Hóa ra cô ấy đổ mồ hôi vì nóng, chứ không phải vì ‘phê’”.

Đàn ông rất coi trọng chuyện ‘lên đỉnh’ của bạn đời…

… vì điều này có liên quan trực tiếp tới sự mạnh – yếu của các anh. Nam giới thừa nhận, chất lượng một cuộc “giao ban” phụ thuộc vào khoái cảm của cả hai phía. Nếu vợ không hài lòng với những gì chồng thể hiện thì các anh thường rất khổ tâm (thậm chí, thất vọng về bản thân mình).

Sai lầm của nhiều phụ nữ là họ thích giả vờ cực khoái để làm chồng vui. Điều này không chỉ gây tổn thương đến cảm xúc của bản thân và còn khiến chồng hụt hẫng. Bời vì, dù màn kịch có hoàn hảo đến mấy thì một ngày nào đó, “khán giả” cũng sẽ nhận ra.

Nguy hại là dù vài lần sau đó, người vợ có “lên tiên” thật thì người chồng cũng phủ nhận điều này. Người chồng còn tự dằn vặt bản thân mình “yếu kém”. Khi tinh thần sa sút, cả hai sẽ trở nên ngượng nghịu, thậm chí, xa lánh nhau.

Tất nhiên, người vợ không cần phải kể với chồng về cảm giác thật của mình. Thay vào đó, chị em nên chỉ dẫn và kích thích chồng “thực hành” theo ý muốn. Có thể hướng dẫn chồng bằng cách dẫn dắt bàn tay chồng đến những nơi người vợ cảm thấy dễ chịu nhất. Ngoài ra, người vợ cũng nên chú ý hơn tới màn khởi động, có thể thử thêm kiểu yêu bằng miệng hoặc bằng tay.


 
Theo BS Trần Quốc Long (Báo Sức Khỏe & Đời Sống), có 2 loại cực khoái ở nữ giới, đó là cực khoái nông và cực khoái sâu.
 
– Cực khoái nông (còn gọi là cực khoái âm vật – cửa âm đạo): Bằng sự kích thích âm vật trực tiếp và gián tiếp qua môi lớn – môi bé và các vùng lân cận (với cường độ thật nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần), người nữ có cảm giác lâng lâng, thích thú khó tả.

Để đạt được cực khoái này, người nữ phải tập trung cao độ. Chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công. Sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo.

Số co thắt này từ 3 đến 12 đợt, tùy theo chất lượng và cường độ khoái cảm lúc đạt đỉnh điểm. Nếu từ 2 đến 5 đợt nghĩa là khoái cảm trung bình; nếu từ 6 đến 12 đợt là khoái cảm cực độ, người phụ nữ hoàn toàn thỏa mãn.

Giai đoạn co thắt này, mỗi cơn cách nhau khoảng 0,8 giây, lỗ cổ tử cung hé mở để tiếp nhận tinh trùng và trở lại bình thường sau 30 phút

– Cực khoái sâu (còn gọi là cực khoái của điểm G): xuất hiện sau nhiều phút kích thích. Cực khoái này đạt được qua kích thích bằng dương vật hay bằng tay, tạo sức ép lên vùng Fascia de halban (tương đương điểm G).

Cực khoái sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc (có cảm giác như phóng một ít dịch và cảm giác buồn tiểu sau cực khoái).
Có hai tư thế để đạt được cực khoái sâu:

– Người nữ nằm ngửa, đùi gập lại, cẳng chân giơ lên, người nam đưa dương vật vào ở tư thế quỳ.

– Người nữ nằm phía trên, hơi ngửa ra phía sau giữa hai đùi của chồng và chủ động tạo kích thích cho đến khi đạt cực khoái.

Những tiêu chuẩn khách quan đạt được cực khoái ở nữ: Màu đỏ giới tính biểu lộ rõ ở mặt, ở lồng ngực, sau đó mờ dần. Toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi; xuất hiện sự cương cứng núm vú – “nhân chứng” tốt để đánh giá mức độ đạt được cực khoái (khi cương cứng núm vú và vòng thẫm màu bao quanh núm vú xẹp xuống báo hiệu cực khoái đã hết).