Làm sao để chàng "đổ gục" ngay từ lần hẹn đầu?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Nụ cười

Ấn tượng bao giờ cũng quan trọng, vì vậy bạn đừng dại gì xuất hiện với một bộ mặt đưa đám như vừa mất sổ gạo nhé! Hãy mỉm cười thật tươi chào chàng, ánh mắt nhìn thẳng và giữ âm lượng giọng nói một cách vừa đủ. Đừng lả lơi song cũng tránh nghiêm nghị quá sẽ làm các chàng sợ đấy!

2. Trang phục

Hãy mặc bộ nào mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Nếu bạn mới mua một bộ quần áo, một đôi giầy hay một lọ nước hoa mới, đừng biến đây thành lần ra mắt của chúng, bởi biết đâu một đôi giầy đi lần đầu hơi chật, một mùi nước hoa lạ sẽ mang lại rắc rối nào đó cho bạn.

3. Quá khứ

Hãy cất quá khứ của bạn vào một góc tủ và với chàng cũng thế. Tránh hỏi sâu về những “mảnh tình vắt vai” của chàng. Hãy coi như một cuộc nói chuyện giữa hai người bạn mới một cách vui vẻ. Nhắc lại quá khứ của mình sẽ khiến chàng nghĩ bạn chưa thực sự quên kỉ niệm xưa, ngược lại hỏi sâu về chuyện của chàng sẽ chỉ khiến chàng nghĩ rằng bạn có máu ghen như Hoạn Thư.


Hãy nói chuyện một cách vui vẻ với chàng

4. Thoải mái

Giữ vững tâm trạng đó sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt chàng. Hãy cười nếu chàng kể một câu chuyện vui và phụ họa theo chàng. Giới thiệu qua về bản thân bạn, chú ý những điểm độc đáo, hãy chứng tỏ cho chàng biết bạn là một cô gái hài hước đúng cách, đúng chỗ.

5. Tạo cơ hội cho chàng trong lần hẹn sau

Nếu chàng ngỏ ý đưa bạn về nhà, hãy mỉm cười đồng ý. Đây là một cách giúp bạn và chàng xích lại gần nhau hơn. Nhưng nếu chàng ngỏ ý mời bạn đi chơi một ngày gần đây, hãy nhẹ nhàng hẹn chàng một hôm tiếp theo. Đàn ông muốn mình là người chinh phục, nếu bạn nhiệt tình nhận lời ngay sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn đã “đổ” chàng đứ đừ rồi và không muốn mất công chinh phục nữa!