Mẫu phụ nữ khiến chàng gặp là mê

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Bạn thể hiện những thứ thuộc về bản năng làm mẹ

Cánh mày râu cực kỳ bị cuốn hút bởi những cô nàng có biểu hiện mạnh mẽ của khả năng trở thành người mẹ tốt. Chẳng hạn như bạn yêu thích trẻ con, bạn chịu khó chơi đùa với chúng, bạn biết quán xuyến việc gia đình… Và nếu bạn nấu nướng giỏi và có những kiến thức về trẻ con nữa thì thật là tuyệt.

Mặc bikiki

Nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti về cơ thể mình nên ngại mặc bikiki nhưng bạn có biết rằng, đối với đàn ông, dù hình dáng của bạn thế nào thì trong mắt họ, phụ nữ vẫn luôn thật quyến rũ với bikini.
 

 

 
"Dù bạn gầy hay bạn béo, bạn thấp hay bạn lùn hoặc có nhược điểm gì trên cơ thể thì cánh mày râu chúng tôi vẫn rất thích nhìn các bạn trong bộ bikiki”- Mark, 31 tuổi.

Tư thế úp thìa

Nhiều phụ nữ đánh giá thấp tư thế úp thìa, thế nhưng cánh mày râu lại rất thích được nằm ôm bạn trong tư thế này bởi khi ấy, chàng sẽ được ôm gọn toàn bộ cơ thể bạn trong lòng mình và điều này khiến chàng cảm giác như đang che chở cho bạn, mà bản tính của đàn ông là thích che chở cho người mình yêu.

Sự chuyển động của hông khi bạn bước đi
Sự đánh hông của phụ nữ khi họ bước đi có sức quyến rũ cực lớn đối với đàn ông. Nhiều đàn ông thích theo dõi sự chuyển động của vùng hông đó không kém gì thích ngắm nhìn vòng 1 của phụ nữ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đó nên là một sự đánh hông vừa phải, tự nhiên và uyển chuyển chứ không nên thái quá mà dẫn tới phản tác dụng.
 
Bạn đi giày cao gót
 
Tất cả đàn ông đều thích phụ nữ giày cao gót dù có thể họ không nói ra điều đó. Với các chàng, giày cao gót làm cho đôi chân của người phụ nữ trông quyến rũ hơn, ngay cả khi chúng khiến cho các nàng cao hơn họ vài centimet.

 

 
Nhưng nhớ nhé, một khi đã đi giày cao gót thì tránh phàn nàn đau chân trước mặt chàng bởi điều đó sẽ làm giảm sức hấp dẫn của bạn.

Bạn mặc đồ thể thao

Các Eva thường cho rằng chỉ những phụ nữ ăn mặc sexy thì mới có thể thu hút ánh nhìn đắm đuối của đàn ông nhưng trên thực tế, những cô nàng trong bộ quần áo thể thao khỏe khoắn lại có sức hấp dẫn không hề kém. Đặc biệt, bạn sẽ càng ghi điểm nếu xuất hiện với trang phục thể thao ướt đẫm mồ hôi do vừa tập thể dục xong – cực kỳ quyến rũ với các chàng đấy bạn ạ.
 
Theo Afamily