Mẹo ‘gường chiếu’ tuyệt đỉnh cho đàn ông béo

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Hãy kê thêm chiếc gối nhỏ dưới mông, và để vợ ở “thế thượng phong”, các chàng béo sẽ thêm hưng phấn và dễ dàng hòa nhịp cùng bạn tình, chuyên gia gợi ý.

Người quá khổ về trọng lượng, dù nam hay nữ, đều gặp phải những rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện gối chăn. Đàn ông phì nhiêu thường có “súng ống” ngắn, nhỏ. Quá béo cũng ảnh hưởng tới nhu cầu tình dục lẫn việc duy trì thời gian ân ái, khiến dương vật khó cương cứng và gây bất lợi cho cơ chế bài tiết hormone androgen.

Theo chuyên gia Dương Đại Trung của Khoa tình dục học, Bệnh viện Ngọc Tuyền thuộc ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc, trọng lượng quá khổ không những sinh nhiều bệnh tật, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống lứa đôi.

Chuyên gia này nhấn mạnh, mỗi lần ân ái, cơ thể vận động khá nhiều, tương đương với một lần chạy 800 m hoặc 100 m. Những người đàn ông quá béo mập thường không có được hoạt động tình dục bình thường vì những “gánh nặng” về thể lực và chức năng của tim phổi. Họ thường mang tâm lý không thỏa mãn, không tình nguyện hoặc không thể hòa nhập “cuộc vui”.

Ảnh: Minh họa

Người có thể trọng khổng lồ cũng hay mắc phải chứng cao huyết áp, bệnh tiểu đường…Thậm chí phần da bụng béo, nhiều mỡ cũng gây cản trở cho cuộc sống gối chăn vì làm ảnh hưởng tới tầm nhìn và kỹ thuật làm tình.

Nhưng trục trặc lớn nhất của người đẫy đà chính là tư thế “yêu” không thuận lợi, suôn sẻ. Để cải thiện tình hình, có thể điều chỉnh, thay đổi đôi chút vị trí ân ái để tránh bị mất sức mà cuộc vui vẫn hoàn hảo. Nếu người chồng quá khổ, vợ nên ở thế “thượng phong”. Lúc này, quý ông nên kê thêm một chiếc gối nhỏ dưới mông, tạo điểm tựa nâng cơ thể cao thêm đôi chút, giúp gia tăng kích thích và dễ dàng phối hợp với bạn tình.

Nếu phụ nữ có thân hình mập mạp thì nên ở phía dưới, lòng bàn chân chống xuống giường, hai đầu gối hơi hướng ra ngoài. Bạn cũng có thể kê thêm một chiếc gối dưới vùng hông để sự tiếp xúc được sâu hơn. Ngoài ra, tư thế “yêu” từ phía sau cũng là lựa chọn khá hợp lý trong trường hợp này. Hãy kê thêm một chiếc gối dưới bụng, nhằm nâng đỡ thể trọng cơ thể. Riêng trường hợp cả hai cùng đẫy đà thì nên nghĩ tới tư thế nằm nghiêng hoặc chữ X.

Chuyên gia Dương cũng gợi ý, để đời sống tình dục thực sự mỹ mãn, một hoặc cả hai người nên tích cực giảm béo, giúp bảo vệ sức khỏe và thắp thêm lửa lòng.

Theo Fenghuang/Báo Đv