Mối tình đầu của tôi

 Tôi tốt nghiệp đi làm được 3 năm thì anh mới ra trường. But tôi rất ngạc nhiên là anh ấy ko chịu kiếm việc làm. Anh ấy vẫn ở nhà phụ giúp gia đình bán quán. Nhà anh ấy có 1 quán cafe. Sau 1 năm ra trường anh ấy vẫn chưa kiếm được việc làm.

Chúng tôi đã bàn là sau khi anh có việc làm anh sẽ giới thiệu tôi với ba mẹ anh thế nhưng tôi thấy chuyện này giờ đây xa quá. Thật ra chúng tôi cũng đã bàn đến việc kết hôn và chuyện tương lai but bàn thì cũng chỉ là trên lý thuyết mà thôi.

Cách đây nửa năm, tôi đã quen với 1 ngưới nước ngoài trên mạng. Chúng tôi rất hợp nhau và tôi biết người ấy rất thật lòng với tôi.

Tháng 8 này anh sẽ qua thăm tôi và nếu chúng tôi hợp nhau thì sang năm sẽ làm đám cưới. Hiện giờ tôi đã bắt đầu thật sự yêu anh rồi….

Tôi rất buồn về mối tình đầu của mình, but bây giờ tôi ko biết phải làm sao. Tôi đã nói với anh (bạn trai ở vn) là cho tôi 1 khoảng time. But tôi ko biết sau đó sẽ là gì?? Liệu tôi đang ảo tưởng với tình cảm online và tôi sẽ đánh mất đi tình yêu thật sự của mình??.

Tôi rất mong nhận được lời khuyên của các bạn..
Email: [email protected]