Nếu không xài, nó teo lại bằng trái ớt hiểm?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Năm nay tôi 28 tuổi, bà xã nhỏ hơn 1 tuổi. Chúng tôi cưới nhau gần 1 năm nhưng trước đó đã có thời gian gần gũi hơn 3 năm. Do điều kiện công tác nên hiện nay mỗi đứa ở một nơi, vài ba tháng mới gặp nhau một lần.

Trong thời gian xa vợ, tôi rất nhớ cô ấy. Mỗi lần như vậy thì đầu óc hay nghĩ ngợi linh tinh. Nhiều đêm, chỉ cần nghĩ tới được ôm vợ vào lòng thì súng đạn đã rùng rùng chuyển động, sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên, sau đó thì tôi cũng kềm chế được, bắt thằng nhỏ hạ cờ và ngủ yên.

Tôi nghe mấy anh lớn tuổi ở cùng đơn vị kháo nhau rằng, nếu cứ lên lên, xuống xuống như vậy trong một thời gian dài mà không được sử dụng đến đầu, đến đũa thì từ từ thằng nhỏ sẽ teo lại bằng trái ớt hiểm! Khi đó, dù có đem để cạnh các em mười tám, đôi mươi xinh tươi như hoa thì thằng nhỏ cũng “án binh bất động”.

Hiện tại, tôi chưa xin chuyển công tác về gần nhà được nên vẫn phải đi đi về về, vài ba tháng mới được gặp bà xã một lần. Nếu điều mấy anh bạn nói là thật thì không lẽ tôi sẽ bị bất lực, không có con sao? Có cách gì để ngăn chận tình trạng “rỉ sét, thoái hóa” của súng ống không? Tôi có cảm giác thời gian gần đây, mình không còn hoành tráng như trước nữa…

longle…@gmail.com

Bạn thân mến,

Ở vào độ tuổi của bạn, không cần nghĩ ngợi bâng quơ thì thằng nhỏ cũng sẽ đều đặn chào cờ mỗi sáng. Nếu có bà xã bên cạnh thực hiện quyền trợ giúp thì tốt, không thì thằng nhỏ cũng sẽ tự biết thu xếp ổn thỏa mọi chuyện để bạn có thể làm việc, sinh hoạt bình thường.

Trong thực tế, những người có hoàn cảnh giống như bạn không phải ít nhưng người có thắc mắc… giống như bạn thì tôi mới gặp lần đầu. Từ đó có thể suy luận rằng, chuyện “thằng nhỏ bị teo” vì không được sử dụng thường xuyên chỉ là những lời trêu đùa của mấy anh bạn lớn tuổi ở cùng đơn vị. Bạn đừng để ý rồi lo lắng mà sinh bệnh.

Có điều này xin nói thêm với bạn, nếu thỉnh thoảng bạn vì nhớ vợ mà hình dung chuyện nọ, chuyện kia khiến thằng nhỏ “sinh sự chào cờ” thì hãy cứ để cho nó thuận theo lẽ tự nhiên, nghĩa là cho nó xuất tinh bình thường. Bạn đừng ép buộc “nó” liên tục hạ cờ khi đạn đã lên nòng vì như thế sẽ có nguy cơ làm cho nó trở chứng, nổi loạn, không thèm nghe lời: Biểu lên thì xuống, biểu cứng thì mềm, biểu dài thì ngắn, biểu thức thì ngủ… 

Về lâu dài, các bạn nên thu xếp để chồng đâu, vợ đó chứ không nên mỗi người một nơi như vậy. Đó cũng chính là cách tốt nhất để ngăn chận tình trạng “rỉ sét, thoái hóa” của súng ống vì khi ấy, các loại vũ khí, khí tài của bạn sẽ được bà xã sử dụng, chăm sóc, bảo trì thường xuyên.