Ngã Rẻ Cuộc Đời – Truyện Người Lớn Siêu Phẩm

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Một số bạn tỏ ra tò mò cái vụ chịch của mình, sẵn gợi ý thì mình cũng bật mí xíu cho mọi người biết:

Hôm qua đúng nghĩa không phải hẹn vợ đi chịch mà là bồ cũ. Đó là người yêu đầu tiên. Quen được hơn một năm thì chia tay (cái này khỏi đào sâu). Suốt thời gian đó, chúng mình rất trong sáng, tất nhiên ngoại trừ một số lúc trong tối. Mà chắc các bạn quan tâm cái trong tối nhiều hơn hỉ?

Cũng không giấu, hai đứa hay đi cà phê tình nhân, vô đó mỗi cặp một khu riêng. Mình bóp vú em mấy lần xong em phê, càng về sau đi càng nhiều, và tiến xa hơn một bước là mình giới thiệu cái ấy của mình cho em. Ban đầu em ngại, phản ứng dữ lắm nhưng khi quen dần cứ thọc tay vô quần mình miết, ngay cả khi đi coi phim (lúc đó có mấy rạp chiếu thường trực), hai đứa chui vô xó ngồi. Cô nàng vô tư kéo phéc-mơ-tuy quần lôi cu của mình ra sục rồi bú. Còn khi ở cà phê thì khỏi nói, bú nút thành tiếng cho đến khi cu mình phọt vào miệng em. Em không nuốt mà nhổ vô khăn giấy ướt.

Sau này chia tay em khóc hết nước mắt, nhưng cuối cùng cũng lấy chồng. Sau thời gian đó mình có quen một em khác, đẹp hơn xíu nhưng rất cá tính và mình thực sự ngạc nhiên là tại sao mình lại chinh phục được em nhanh đến vậy. Mình cũng đưa vào quán cà phê trước đây từng đi với em kia rồi sờ soạn, thành công ngoài mong đợi là em cho mình rờ lồn. Nói thiệt, nó ướt chèm nhẹp. Mấy lần sau đó cũng vào tiếp rồi tiến xa hơn. Mình ngồi thụp xuống trước ghế giữa hai chân vùi mặt vào háng liếm khí, nó nhớt và đã lắm các bạn. Sau chuyến đó, em cũng dạn dĩ cầm cu mình rồi quen dần, thích dần và bắt đầu hôn hít ngậm vô miệng nút. Em vuốt ngược thân cu cho những giọt chất nhờ rỉ ra trên quy đầu rồi nút vô miệng. Thấy khả quan nên mình kéo đầu em xuống đụ cái miệng xinh xinh. Không biết mọi người thấy sao chứ cái chuyện được đụ với được bú cu đối với mình nó sướng ngang nhau. Cứ nhìn cái miệng hả lớn, cặp môi bao chặt con cu nứng là mình phê không chịu được. Em bú cực giỏi, mới làm quen vài lần đã khiến mình xuất tinh vô miệng. Má ơi cô nàng nuốt ừng ực, khác hẳn với người yêu đầu là chỉ bú rồi nhổ ra hết. Nhưng rồi em cũng đi theo tiếng gọi vật chất, lấy một ông chồng tiền tỷ. Thế là duyên mình lại tèo.

Sau vài năm mình cũng lấy vợ nhưng sự việc không êm đềm diễn ra như thế. Bẵn đi nhiều năm không hiểu sao em người yêu đầu tiên tìm được số điện thoại của mình qua một người bạn rồi chủ động liên lạc lại. Má ơi, người ta nói tình cũ không rủ cũng tới, đúng luôn. Ngày đầu sau bao năm chia tay hai đứa gặp lại nhau đều bỡ ngỡ. Cùng đi coi phim, ăn uống rồi bên bật đèn xanh, bên chủ động lôi kéo, cuối cùng đưa nhau vào khách sạn. Ngày xưa chỉ dám bóp lồn em thôi, còn bây giờ đưa lên giường cởi hết ra nằm úp lên người là thọc vào ngay. Em ra nước nhiều không tả được, lầy lội và nhem nhuốc cả khu háng. Lông lồn bê bết dâm thủy, các bạn đừng chửi mình xạo nha, thật sự là như vậy. Em có thủ thỉ bên tai rằng với chồng em chưa từng ra nhiều đến vậy, và em cũng khóc mà nói rằng mình là người duy nhất cô ấy yêu suốt đời. Có chết không chứ, nghe mà nát lòng nát dạ.

Khi ăn quen rồi thì cứ vài tháng hai đứa lại thu xếp công việc đưa nhau vào khách sạn chịch. Khi vào trong đó thì cả hai trần truồng bên nhau suốt ngày, chịch mệt lại nằm ngủ, tỉnh dậy thích thì chịch tiếp. Em bây giờ bú cu rất giỏi mặc dù không hề bú cho chồng, mình thì cũng chiều em hết mực liếm lồn và nút hột le. Có lẽ vậy mà em ghiền nên lâu lâu lại rủ rê. Có một năm đến 29 Tết, em không về quê cùng chồng vì lấy cớ công việc phải giải quyết cho xong, còn mình thì dối vợ nói công tác đột xuất, thế là hai đứa lần đầu qua đêm trong khách sạn. Đêm đó mình chịch em hai phát liền cách nhau 10 phút, đều là chơi không bao vì em có đặt vòng. Rạng sáng trở đầu bú cho nhau một tăng rồi chịch phát nữa mới thả về.

Chuyện là vậy đó, đừng bắt kể nữa nha vì mình còn một cô bồ nữa quen khi sắp cưới người vợ đang sống với mình bây giờ. Em đó cũng khóc trối chết khi biết tin mình lấy vợ. Và oan nghiệt ở chỗ khi lấy vợ rồi cô ấy vẫn đi tìm mình để… Móa không nói nữa!

PS: Mọi người đừng có bắt chước tui nghe