Ngã Rẻ Cuộc Đời – Truyện Người Lớn Siêu Phẩm

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Chương 2

Bản nhạc đang từ giai điệu êm ái chợt chuyển sang sôi động khiến Trí giật mình bừng tỉnh. Anh nhìn sang bên cạnh, Lan vẫn tựa đầu vào cửa xe ngủ mê man. Anh khẽ lắc đầu mấy cái để thoát khỏi cơn mê sảng. Dường như rượu bắt đầu ngấm khiến Trí có phần bị ảo giác. Thật may là những gì vừa thoáng qua trong đầu không phải là thật, không thì đến lúc đi làm chẳng biết phải đối diện với cô ấy thế nào nữa. Nhưng mà có một sự thật buộc phải diễn ra hệt như ảo giác là Trí phải đưa Lan về căn hộ của mình vì anh không biết chỗ ở của cô. Điện thoại của Lan cũng vừa báo hết pin nên có muốn lục tìm trong danh bạ số quen để gọi cũng không được. Âu cũng là ý trời.

Trí bế thân thể mềm nhũn của Lan trên hai cánh tay đặt lên giường nệm khiến vài nút áo của chiếc sơ mi trắng bung ra làm lộ hai bầu vú căng đầy. Khỉ thật, chả lẽ làm như lúc này vừa nghĩ? Tình cảnh này này thật khó mà cưỡng lại.

Mùa hè hây hẩy gió nồm đông.
Thiếu nữ nằm chơi quá giấc nồng.
Lược trúc chải cài trên mái tóc.
Yếm đào trễ xuống dưới nương long.
Đôi gò Bồng đảo sương còn ngậm.
Một lạch Đào nguyên nước chửa thông.
Quân tử dùng dằng đi chẳng dứt.
Đi thì cũng dở, ở không xong.

Đúng là bà Hồ Xuân Hương muốn trêu mình đây mà. Trí gãi đầu gãi tai kéo mền đắp cho Lan rồi tiếc nuối đi về phòng của mình. Sau khi tắm rửa thoải mái, anh mặc mỗi chiếc quần lót phóng lên giường trùm mền ngủ một lèo đến sáng.

Lan bừng tỉnh sau giấc ngủ sâu tưởng như đã xóa sạch cả ký ức. Nàng đưa mắt nhìn quanh trước khung cảnh xa lạ, cố nhớ lại những gì đã xảy ra, từng sự kiện lướt qua trí nhớ như đoạn phim tua nhanh, đến đoạn uống quá nhiều rượu trong quán bar thì đứt phim, Lan không còn nhớ gì nữa cả. Nàng vén mền bước xuống giường và chợt nhận thấy mấy cái nút áo bị mở bung, Lan hoảng hốt nhìn vào nơi ấy như một phản xạ tự nhiên. Nàng đặt tay sờ vào xem có cảm giác gì khác lạ hay không nhưng không thể phân biệt được như thế là bình thường hay bất bình thường. Thôi chết rồi sao mình lại ngủ ở nhà sếp Trí vậy? Lan rón rén thò đầu ra cửa nhìn quanh, không có ai cả. Nàng bước đi như con mèo rình mồi và tiếp tục đưa mắt dò xét, đến khi thấy Trí nằm trong phòng với cái mền đắp nửa kín nửa hở, nàng nghĩ anh ta không mặc gì cả rồi bắt đầu phát hoảng. Trời ơi, đêm qua cả hai say khước không biết đã cùng nhau làm ra những chuyện gì? Mặc kệ, tốt nhất là phải đào thoát khỏi chỗ này ngay bây giờ. Lan quay lại phòng lấy túi xách đi vội ra ngoài mở cửa. Nàng xoay nắm đấm nhưng nó không nhúc nhích. Cái khóa này hiện đại quá khiến Lan không biết phải mở như thế nào. Chắc phải có một cái thẻ từ hoặc một cái chìa nào đó, Lan nghĩ vậy nên quyết định vào phòng Trí lục tìm. Nàng tìm trên bàn, đầu giường, kéo cả hộc tủ mà vẫn không thấy bất kỳ thứ gì có thể mở được cánh cửa gỗ chết tiệt kia. Bí quá Lan đánh liều lay Trí.

– Anh Trí… anh Trí…

Lan nắm luôn cổ tay lắc mạnh nhưng chàng sếp của cô vẫn nằm ngáy khò khò. Đang không biết phải làm sao bỗng dưng Trí nói lảm nhảm gì đó rồi nắm tay Lan kéo nàng ngã nhào vào giường. Thuận lúc vừa trở mình, Trí quàng tay ôm lấy Lan, chân anh gác hẳn lên người cô, đầu gối tì lên chỗ nhô cao nhạy cảm của Lan. Cái vật nổi cộm trong quần lót của Trí thì áp vào đùi khiến Lan muốn mếu máo. Chiếc mền bông nằm xô lệch bị hất tung hẳn qua một bên. Giờ thì Lan đã có thể nhìn thấy cả thân thể của người đàn ông mà trước nay nàng chỉ biết qua bộ com lê bảnh bao. Thân hình của Trí săn chắc đến tuyệt hảo, cánh tay anh quàng qua người nặng trịch đến nỗi nàng không thể nhấc lên được. Trời ơi… ai cứu với…

Nói về gã người yêu trẻ trâu của Lan, tối hôm qua sau khi tức giận bỏ đi một nước, Tùng chạy xe loanh quanh cho đầu óc khuây khỏa rồi gọi cho Lan. Chết tiệt, điện thoại tắt mất rồi. Hắn điên tiếc chửi đổng lên phóng xe ngược trở lại công ty nhưng văn phòng đã đóng cửa im ỉm. Chạy qua chỗ trọ hỏi thì đứa bạn ở chung bảo không biết Lan đi đâu. Mẹ kiếp, nó đi với thằng sếp rồi. Tùng muốn gào lên nhưng rồi hắn cố dằn lại. Kệ bố, đi kiếm gái dập cho hả giận. Hắn lao vào một động điếm cao cấp rồi hò hét tìm cho hắn một em thật ngon.

– Em trai, thông cảm cho chị với, hôm nay có hai em rất ngon nhưng người ta đặt trước rồi lát người đó tới. Em chịu khó xài tạm con nhỏ khác bữa nào chị bù cho – Mụ tú bà đon đả, dù sao thì Tùng cũng là khách sộp nên mụ không dám làm mất lòng.

– Thằng nào cả gan hốt hàng ngon của em vậy?

– Là… kìa, tới rồi kìa – Mụ chỉ tay ra phía sân – Đó sếp là Khải, một tay trùm tư vấn thiết kế các công trình lớn của nhà nước. Hắn mà không ký thì cách gì cũng rớt thầu dù giá có thấp đi nữa.

Một người đàn ông ước chừng 35 tuổi ăn mặc bảnh bao tiến đến quầy tiếp tân tươi cười. Mụ tú bà cũng đáp lại một cách lễ phép.

– Chào cậu Khải.

– Hàng tôi đặt sao rồi bà chị?

– Chú cứ lên phòng, hai em nó đang tắm rửa sức nước hoa rồi lên liền. Chú đã dặn trước làm sao chị dám không nghe.

Số là trước đó vài tiếng, Khải đã gọi điện đến yêu cầu hai em ngon nhất ở đây nên dù có khách chọn thì mụ cũng không dám cho đi. Vì là dân ăn chơi có số má ở chỗ này nên hắn được chiều chuộng hết mực. Khải hào hứng vào căn phòng được chuẩn bị, trần truồng nằm đợi trên giường. Hai cô gái làng chơi đẹp nhất bước vào, trên người mỗi cô chỉ mặc mỗi chiếc xì líp bé tẹo lộ cả lông ra hai bên mép quần.

– Ông xã, sao lâu nay không ghé tụi em vậy? Nhớ muốn chết hà!

– Nhớ cái gì ở anh hả? – Khải nhe răng cười nham nhở – Nhớ tiền của anh hay nhớ cái này vậy? – Khải cầm dương vật mềm èo vẫy vẫy.

– Anh kể thiếu rồi, nhớ tiền trước nhất, kế đến nhớ con cu nứng của anh, cuối cùng là nhớ cái cách mà anh để cho tụi em “hành hạ”, sướng đứt ruột đi được.

Khải cười khanh khách. Mặc dù mấy con nhỏ này chỉ khua môi múa mép nhưng cũng làm cho hắn thấy khoái trá.

– Anh đang bực bội, hai đứa làm sao cho anh sướng quên đời thì lát anh thưởng lớn. Cái này ứng trước cho có khí thế nè – Khải rút hai tờ năm trăm ngàn, dở miếng vải ren bé xíu đang đậy cái mu rùa rồi nhét vào đó.

– Á… yêu nhất ông xã luôn đó! Được ướp tiền của anh chắc chắn chỗ đó của em thơm phức luôn. Đêm nay anh ở lại nha, tụi em hầu hạ đến sáng, chịu hông?

– Ok, nhưng mà… có nhớ anh từng dặn gì không? Rửa lồn sạch sẽ hết chưa?

– Đồ quỷ nè, ăn nói kỳ cục quá hà! – Khải nhe răng cười tục tỉu – Nghe anh tới là tụi em lật đật đi tắm và thụt rửa bướm bằng nước rửa phụ khoa nghiêm chỉnh, bởi vậy vô phòng hơi trễ không thấy hả?

– Tụi em còn sức một ít nước hoa lên chỗ đó cho anh thích nữa đó, không tin ngửi đi.

Hai cô gái trẻ khá xinh đẹp tranh nhau vén xì líp ngồi lên mặt cho Khải hôn hít chỗ kín của mình. Hắn chơi rất lầy nhưng chịu chi nên mấy em chiều tới bến, muốn cỡ nào theo cỡ đó. Khải đưa ngón tay vạch hai mép ngoài, những thớ thịt lộ ra đỏ au thoang thoảng mùi dâu ngọt ngọt. Khải dí mũi vào khe âm hộ rồi buông tay cho hai mép kẹp hai bên cánh mũi, hắn hít một hơi thật sâu. Cô gái ngồi trên mặt uốn éo tỏ ra thích thú nhún nhún rồi nhìn xuống bản mặt khó ưa của tên công chức nhà nước. Khải bợ mông cô gái đẩy lùi lại, cô nàng hiểu ý di chuyển vùng kín xuống thấp một chút để treo âm hộ thơm nồng lơ lửng trên miệng Khải. Hắn nhổm đầu liếm một phát nhưng cô gái đã nhấc mông lên.

– Ha ha… ông xã làm gì vậy? Định ăn cái đó của em hả?

– Em tinh ranh lắm nha, lần nào anh cũng liếm hụt.

Khải khẽ rên hừ hừ khi bên dưới của hắn đang nằm trong miệng một em khác. Cô nàng đang ra sức bú cho cái vòi truyền giống của hắn cương lên, một lúc lâu sau nó cũng bắt đầu cứng cứng.

– Ông xã từ từ, để em cởi quần cái đã.

Cô gái tháo hai cái nơ bên hông ném chiếc xì líp qua một bên rồi dạng háng ngồi lên mặt Khải. Lần này cô không né nữa mà lấy tay vạch hai cái mép thật lớn như muốn lộn ngược cái ấy ra ngoài, Khải thích thú thè lưỡi liếm liền mấy nhát vô mảng thịt đỏ au. Cô gái uốn lượn thích thú ngồi mạnh xuống cho cả cái lưỡi nhám thọc vào âm đạo. Nếu chơi gái mà dám làm cái trò dâm thực này thì trên đời chắc chỉ có mỗi mình hắn. Dù là hàng tuyển rất đẹp về nhan sắc lẫn chất lượng của “đồ nghề” nhưng đó vẫn là đồ “công cộng”, một ngày lắm khi có đến hàng tá thằng đàn ông thọc cái giống đực của mình vào, ấy vậy mà Khải vẫn liếm láp say sưa cứ như thân thể cô gái điếm là dành riêng cho hắn vậy.

Cô gái bên dưới dừng bú khi dương vật đã đủ cứng, cô tròng cái bao rồi chủ động dạng háng ngồi phập xuống cọc, cả chiều dài khiêm tốn xuyên hết vào người cô. Dù làm nghề nhưng mấy nàng cũng biết cách tạo hứng thú cho mình để âm đạo có đủ độ nhờn. Hầu như mỗi lần đến đây Khải chỉ nằm yên hưởng, ít khi hắn vận dụng đến sức lực. Nhìn cái bụng to như thùng nước lèo đủ biết hắn là phường tham quan ô lại lười vận động thể chất. Hai em trẻ đẹp thi nhau nhún nhảy, người ngồi trên mặt, kẻ ngồi trên bụng la hét nhoi cả lên. Thỉnh thoảng hai cô đổi chỗ cho nhau cho đến khi mặt mũi gã tham quan chèm nhẹp nước hoa quả từ cửa mình hai nàng tiết ra.

– Hôm nay hai ra nhiều thế, chắc sướng lắm phải không?

– Chơi với anh lúc nào cũng sướng.

– Nhưng mà anh vẫn chưa được sướng, phải làm sao đây?

– Để tụi em thay nhau nhún, thế nào anh cũng ọc cho mà coi.

– Thôi hôm nay đổi kiểu đi, chơi doggy nha?

– Dạ!

Một em bò chổng mông đưa cặp môi âm hộ nung núc ra phía sau. Khải cầm dương vật thúc một phát trôi thẳng vào trong mất hút. Khi hắn nhịp bắt đầu ổn định và cô gái thấy sướng thì cô còn lại đứng choàng qua hai bên vạch mép cửa mình cho lưỡi Khải hoạt động. Những sợi lông bờm ngựa dựng lên khều khều cánh mũi khiến hắn thích vô cùng. Hắn tăng tốc dập chát chát mấy phát nữa rồi rên hừ hừ như sắp chết. Cô gái trở đầu tuột cái bao khỏi khẩu súng ngắn thế miệng mình vào đó nút điên cuồng. Khải giật giật bắn tinh ào ạt, ra bao nhiêu cô nàng nuốt hết. Cô gái đang đứng cũng bò lổm ngổm trước bụng tranh dành với cô khi nãy. Khải cười khanh khách, lần nào cũng thế, mấy em canh rất chính xác khi Khải sắp bắn tinh là kê miệng uống sạch. Hắn cứ nghĩ hai em này thèm nước của hắn nhưng thực chất mấy ả tởm đến muốn mửa.

(Hết chương )