Ngày rụng trứng nàng dễ “ăn nem”

Một điều rất có thể bạn chưa biết đó là đa số phụ nữ ngoại tình hoặc có ý nghĩ ngoại tình vào thời gian rụng trứng. Quả thực, đây là khoảng thời gian cực kỳ nhạy cảm đối với người phụ nữ.

Sự tăng lên của lượng hormone khiến cho người phụ nữ bỗng dưng cảm thấy mình sexy hơn, căng tràn nhựa sống hơn.

Các nàng có xu hướng ăn mặc thiếu vải hoặc chọn những bộ đồ chật trong thời gian này hơn tất cả các ngày khác trong tháng để khoe những đường cong quyến rũ.
 
Và một cách vô thức, nàng bỗng cảm thấy muốn được đong đưa với anh chàng đồng nghiệp dễ thương. Nếu không biết tự kiềm chế mình, rất có thể nàng sẽ biến những mong muốn đó thành sự thật.

Các nàng có xu hướng ăn mặc thiếu vải hoặc chọn những bộ đồ chật trong ngày rụng trứng

Vậy sau khi kết hôn, ánh mắt đong tình đó của nàng có bị mất đi không? Rất tiếc là không bởi điều đó thuộc về bản năng. Thời gian này, nàng sẽ không còn cảm thấy chiếc nhẫn đính hôn của mình có ý nghĩa lớn lao như bình thường nữa.

Một nghiên cứu tại trường Đại học New Mexico đã khẳng định có một mối liên quan mật thiết giữa thời điểm rụng trứng của người phụ nữ và sự hứng thú của cô ấy với người đàn ông khác ngoài bạn đời của mình.

Có rất nhiều chị em cảm thấy rạo rực và ham muốn tình dục với chồng bỗng dưng lên rất cao trong thời gian này.
 
Tuy nhiên, điều này không phải đúng với tất cả phụ nữ. Có rất nhiều chị em cảm thấy rạo rực và ham muốn tình dục với chồng bỗng dưng lên rất cao trong thời gian này. Họ trở nên một người gần như khác hẳn bởi sự táo bạo và hoang dã của mình. Ở những người phụ nữ nhạy cảm, điều này càng dễ dàng nhận thấy hơn.