… Ngôi nhà hoa hồng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Tet nay toi da co lien lac voi co ay va toi chi mong sao chi can duoc gap co ay du chi mot lan thoi cung duoc nhung dieu tuong chung nhu nho nhoi ay lai ko the xay ra. Co ay van ko cam may, ma nhan tin thi co ay ko nhan lai. Toi biet lam sao bay gio? Toi rat buon rat buon cac ban a! Trong khi moi nguoi duoc song trong niem hanh phuc thi toi lai phai trai qua nhung ngay Xuan qua buon ba, chan chuong.

Toi van con yeu co ay rat nhieu nhung co ay doi xu voi toi the nao chu? Van luon ho hung voi toi, xem toi nhu mot nguoi chua tung quen biet. Trai tim toi nhu tan nat, dau kho rat nhieu.
Toi muon chia se tam trang nay cung voi cac ban, Xinhxinh oi hay giup minh voi, minh phai song nhu the nao day?

Người gửi: Le Vu,mail: damtrongtim_ vm@yahoo.com

Ý kiến đóng góp:

Tôi thật lòng chia sẻ cùng bạn nỗi buồn này nha, trong cuộc sống có những lúc vui buồn vì cuộc sống không chỉ toàn màu hồng không đâu bạn à, nhưng nếu cuộc sống cứ êm ả trôi qua thì thât là vô vị. Mặc dù bạn có yêu cô ấy đến đâu đi chăng nữa nhưng cô ấy cứ vô tình thì tình cảm của bạn dành cho cô ấy đều vô nghĩa. Vì vậy bạn có thể quên cô ấy đi, hãy bắt đầu một cuộc sống mới vui vẻ lạc quan bạn nhé, nhưng tôi biết rằng muốn quên đi một người quả thật là khó bạn hãy chôn sâu mối tình này vào tận sâu trong đáy lòng mình và hãy để nó trôi qua một cách êm đẹp bạn nhé. Tôi tin rằng cuộc sống của bạn còn nhiều điều thi vị đang chờ đón bạn phía trước.tôi tin rằng trong một ngày không xa bạn sẽ tìm được một tình cảm chân thực và một hạnh phục trọn vẹn. Chúc bạn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!!
Kiều Oanh,
tuyetmuadong33@gmail.com