Người Tình Của Vợ Tôi

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Chúng tôi rời bến phà ở Victoria khoảng ba giờ chiều, lái xe khoảng 3 tiếng thì tới căn cabin của Bích vào lúc 6giờ chiều hôm đó. Vì không có xe cho nên Bích cùng đi với chúng tôi để tới căn cabin của nàng. Trên xe vì không nhịn được, cứ khoảng hai ba phút tôi lại nhìn kiếng chiếu hậu để ngắm Bích, lúc đó đang dựa đầu vào băng ghế sau mà thiêm thiếp ngủ. Càng nhìn tôi lại càng thấy mê. Bích đẹp thật. Cái đẹp của nàng thật khác xa cái đẹp của vợ tôi. Bích có một nét đẹp vừa khoẻ mạnh mà lại man dại. Nàng có một làn da hơi rám nắng. Một cánh tay đưa lên để gác đầu cho tôi thấy sự săn chắc của da thịt nàng. Người nàng cũng rất là thon gọn, nhìn mãi mà tôi chưa tìm thấy một tí mở thừa nào trên thân thể của nàng. Nhìn sang bên cạnh là vợ của tôi, lúc này cũng đang ngủ thiêm thiếp. Nàng có một sắc đẹp của ngồn ngộn của nhục dục. Càng nhìn tôi lại càng muốn ôm thân thể tràn đày nhựa sống của nàng mà hôn hít mân mê. Ngồi trên xe với hai người đẹp bên trong làm tôi nhớ tới ông ngoại của tôi. Ông ngoại của tôi có hai bà vợ. Lúc ông mất, tôi còn quá nhỏ để hiểu biết chuyện người lớn. Nhưng hôm nay thì tôi đang thắc mắc. Không biết trong thời buổi sung sức của ông, có bao giờ ông phục vụ luôn cả hai bà cùng một lúc không. Ý nghĩ được ôm ấp hai thân thể trần truồng trong tay, một bên là thân thể phì nhiêu của vợ tôi, bên kia là da thịt rắn chắc của bích làm cả người tôi run rẩy. Tay lái không còn được vững làm chiếc xe lạng ra khỏi con đường nhựa mà cán lên sỏi cát ở hai bên đường. Giật mình, cả vợ tôi và Bích đều thức dậy, chồm tới tôi mà hỏi:”Chuyện gì đó anh?”

Hơi mất bình tỉnh vì sự ẩu tả của mình, tôi tự trấn an tôi và hai người đàn bà trong xe bằng câu trả lời: “:Không có gì đâu, mọi chuyện đều bình thường cả, hai em cứ ngủ lại đ”. Nhưng trong thâm tâm tôi lại thấy mọi chuyện không còn bình thường nữa. Câu gọi “hai em” của tôi quá âu ếm để dùng cho hai người. Từ đây, tôi đang hoạch định kế để có thể cùng được ôm hai người đàn bà cùng một lúc.

Khoảng 6 giờ chiều hôm đó thì chúng tôi tới căn cabin của người bạn của Bích. Đây là một căn cabin nhỏ nhắn rất đẹp. Trong cabin không có một căn phòng nào cả ngoài phòng tắm. Chổ ngủ là một cái gác trên cao có lan cang nhìn xuống nguyên cả cabin. Bên dưới là một bộ xa lông có thể kéo ra làm giường ngủ. Ca bin có bốn vách tường thì một bên là lò sưởi, chính giữa là cửa ra vào, bên kia là nhà bếp, còn bàn ăn thì nằm ở dưới căn gác. Vì là khách cho nên chúng tôi dùng bộ sa lông để ngủ, còn Bích thì dùng căn gác. Căn cabin nằm trên một đỉnh đồi, chung quanh có rất nhiều cây cao rợp bóng mát, bên cạnh cabin là một bồn tắm nước nóng. Ngồi trong đó có thể thấy thành phố Victoria ở xa xa. Thật là một nơi lý tưởng cho một đôi vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật.

Từ đó sau khi ăn uống xong chúng tôi cùng ra sa lông ngồi coi bộ phim mới ra của Tom Cruise. Trên sa lông nhỏ bé thì vợ tôi ngồi giữa, còn Bích và tôi thì ngồi hai bên. Tôi tuy rất muốn ngồi giữa hai nàng kiều nữ xinh đẹp nhưng sợ rằng vợ tôi nghi ngờ rằng tôi có ý đồ xấu cho nên tôi đành ngồi bên phải của nàng. Một tay choàng qua vai nàng, tay còn lại thì giữ một bên của mép mền đang choàng lên cả ba người chúng tôi. Đây là một cái thú của hai vợ chồng chúng tôi. Mặc dù trong nhà cũng đã có lò sưởi, nhưng bao giờ coi phim chúng tôi cũng đắp mền để cảm thấy ấm cúng hơn. Phim “Wide Eye Shut”   thật là hồi hộp với nhiều cảnh thật gợi cảm, cho nên coi chẳng được bao lâu thì thằng nhỏ của tôi bắt đàu cương lên, con lợn lòng bắt đàu nổi loạn.

Thả mép mềm ra để rảnh tay, tôi luồn bàn tay xuống dưới mềm để mơn trớn cánh tay mát rượi của vợ tôi. Lúc bàn tay đã lên trên ngang nách, tôi thọc ngón trỏ và ngón giữa, luồn dưới cánh tay áo để đi thẳng vào ngay nách của nàng. Hai ngón tay bắt đầu vân vê những sợi lông nách mềm mại của nàng. Tôi yêu vùng lông nách của vợ tôi, nó ngắn thôi nhưng lại rất là rậm và mềm. Vì làn da của vợ tôi rất là trắng, cho nên mổi lần tôi trông thấy đám cỏ non đen tuyền trên làn da trắng bóc đó là không bao giờ tôi cầm lòng được mà không xà vào để mà hôn hít. Mơn trớn một hồi là tôi đã bắt đầu nghe được hơi thở của vợ tôi bắt đầu nặng dần. Biết rằng bàn tay của mình đã bắt đầu có ảnh hưởng, tôi đưa khuôn mặt của mình sát vào tai của nàng rồi đưa lưỡi nút nhẹ và nhanh lên trên dái tai của nàng. Nàng giật mình, thò tay nhéo đùi tôi một cái, khuôn mặt quay qua, mắt nhìn thẳng vào tôi rồi nhướng mắt phải một cái nhẹ. Tôi hiểu ý nàng chứ. Có Bích ngồi cạnh đây thì làm chuyện vợ chồng thật không đúng lúc tí nào. Nhưng nàng làm sao hiểu được ý tôi. Tôi đang hy vọng rằng chuyện vợ chồng của chúng tôi sẽ quyến rủ luôn Bích để gia nhập luôn với chúng tôi. Bởi vậy, như không hiểu ý, bàn tay tôi tiếp tục bò dần xuống phía dưới, mơn man bên hai bắp vế non một hồi, rồi đi thẳng vào vùng cấm địa.

Mặc dầu bàn tay tôi đã ở ngoài hai làn vải mỏng, tôi vẫn cảm thấy được sự ấm áp và ẩm ướt trên những đầu ngón tay của tôi. Dùng ngón tay giữa để miết lên khe hở mà đầu ngón tay của tôi đã tìm được, làn vải mỏng càng lúc càng ướt và nhờn nhợt hơn. Hơi thở của vợ tôi càng lúc càng mạnh hơn và đứt khoảng. Bên kia Bích cũng đang thở mạnh. Nàng đã co cả hai chân lên trên ghế sa lông. Hai cánh tay bó quanh đầu gối. Hai bàn tay nắm chặt. Tuy khuôn mặt đang nhìn về phía TV, nhưng mắt vẫn luôn liếc liên tục vào phần dưới của vợ tôi ở chổ chiếc mềm đang che bàn tay, nhưng không dấu được sự trồi lên trụt xuống của bàn tay tham lam của tôi. Như không chịu đựng được nữa, Bích thở mạnh một cái rồi quay sang chúng tôi nói: ” Thôi anh chị ở lại xem phim đi nhe, em lên trên gác đi ngủ trước “. Trước khi quay lưng đi lên cầu thang, nàng cũng không quên liếc nhanh vào mắt vợ tôi một cái. Thất vọng vì không kéo được Bích cùng gia nhập, nhưng lúc này tôi không còn ngừng được nữa rồi vì con cu đang căng cứng một cách cao độ. Nhanh nhẹn kéo ghế sa lông ra thành cái giường.

Tôi đỡ nhẹ vợ tôi qùy trên giường rồi tuột nhanh chiếc áo thun mà nàng đang bận. Bên trong nàng không có bận áo lót cho nên sau khi cái áo thun được kéo mạnh ngang vú, hai trái dưa hấu đồ sộ của nàng tưng lên tưng xuống thật khiêu gợi.

Không cầm lòng được, tôi vội cuối xuống đưa miệng lên nút núm vú đỏ hồng nho nhỏ của nàng. Hai tay còn thừa được tôi đưa sát vào mông của nàng để theo lai quần mà tuột luôn cả xì líp lẫn quần ngoài. Vì nàng đang qùy, cho nên tôi cũng chưa cởi được hết. Lúc này, vợ tôi cũng đã kéo được áo thun của tôi ra, hai tay nàng đang lần mò mở nút quần. Không muốn vướn víu một tí gì của áo quần, tôi phải lột truồng cả hai chúng tôi ra càng nhanh càng tốt cho nên tôi đỡ nàng nằm nhẹ xuống giường rồi tuột luôn phần áo quần còn lại đang vướng ở đầu gối của nàng. Tiện tay tôi cũng tuột luôn cả cái quần của tôi. Lúc quay lại thì tôi đang thấy nàng đang nhìn ngở ngàng nhìn lên trên, về phía căn gác.

Trước thân thể màu mở đang trải dài trên giường, tôi không còn muốn dùng đầu óc tí nào để tìm hiểu lý do ngỡ ngàng của nàng, mà chỉ muốn xà vào mà hưởng da thịt mát rượi đang chờ đón tôi ở dưới kia. Xà xuống, tôi trườn người lên để môi tôi kề sát vào môi nàng, rồi cùng nhau nút lưỡi. Đang nhắm mắt đê mê thì bỗng nàng mở mắt ra, nhìn ra phía sau của tôi, ngần ngừ một chút rồi nàng dùng một tay đẩy nhẹ vai tôi trườn xuống phía dưới, tay còn lại kê xuống dưới đầu của nàng Õ làm lộ rỏ chùm lông đen ở nách của nàng. Hiểu ý, cái lưỡi của tôi bắt đầu từ từ đi xuống phía dưới, vân vê một hồi ở trên ngực rồi tiếp tục đi xuống phía rún, mơn man trên vùng da bụng mở màng của nàng.