Người Tình Của Vợ Tôi

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Tại đây là bắt đầu của một đường mỏng của hàng lông ngắn mà lại quăn tít. Theo đường lông này, lưỡi tôi vẻ vòng vòng chầm chậm xuống thấp hơn, đường lông càng lúc càng rậm hơn rồi đi qua một cái mu vồng cao. Qua đây lưỡi tôi đã bắt đầu thấy ẩm ướt. Lúc này hai đầu gối của nàng đã co lên, chừa một chổ trống rộng rải cho tôi bò xuống phía dưới. Đặt người vào đúng chổ, hai tay đưa xuống nâng bộ mông đồ sộ của nàng lên, tôi dí nguyên cả khuôn mặt vào bãi cỏ non mọc rậm rạp trên khe lồn của nàng, rồi vân vê lưỡi tôi trên mồng đốc của nàng. Phần dưới của nàng lúc này co giật liên hồi, nước lồn liên tiếp trào ra từ âm hộ. Ngạc nhiên vì chưa bao giờ tôi trông thấy nàng nứng tình đến độ này, tôi ngước mắt nhìn lên, qua hàng lông rậm rạp tôi thấy nàng đang trừng trừng nhìn lên trên cao về phía căn gác. Tính quay lại để xem nàng đang nhìn thấy gì ở trên cao, nhưng tôi đã thấy được nàng đang nhìn gì trước khi quay đầu lại.

Qua ánh phản chiếu của tấm tranh treo cạnh cữa ra vào, tôi thấy được Bích đang ló đầu nằm trên giường của gác cao và chăm chú nhìn xuống chỗ chúng tôi đang làm tình. Tôi cũng thấy rõ mông đít trần truồng của Bích đang đưa lên đưa xuống. Rõ ràng là Bích đã khoả thân và đang thủ dâm trong khi xem chúng tôi làm trò con heo. Hứng chí vì có khán giả thưởng thức, tôi ngồi dậy, kê hai đầu gối ở dưới hai bắp vế của vợ tôi rồi đưa nhẹ đầu cu vào lổ lồn đang trào nước khí. Nhưng mới dập nhẹ được có ba cái thì vợ tôi đã lật tôi nằm xuống, rồi nàng leo lên cưỡi ngựa, nhưng mà lại cưỡi ngựa ngược.

Lúc tôi quay người nằm xuống đã liếc mắt nhìn lên trên gác, và trông thấy Bích đã thụt nhanh đầu vào sâu trong giường. Còn vợ tôi thì gác chân sang người rồi đưa lưng về phía mặt của tôi, hai đầu gối kẹp vào bắp đùi, rồi ngồi thẳng lên trên bụng của tôi. Tôi phải ráng gồng lên để chịu sức nặng của nàng. Sau khi đã ngồi yên ổn trên bụng của tôi rồi, nàng bèn dùng tay vuốt nhẹ từ lổ đít lên hai hòn dái của tôi, rồi cầm nguyên cả con cu đưa nhẹ vào lổ lồn. Thở nhẹ một cái rồi nàng ngữa người ra sau, hai cùi trỏ chống lên trên giường rồi bắt đầu trườn mông đít lên xuống. Lúc này toàn bộ khuôn mặt của tôi đã bị tóc nàng bao phủ cả nên không còn trông thấy gì.

Tôi chỉ còn biết thò tay ra trước để nhào nặn đôi vú đang nẩy tưng tưng theo đà nhún của nàng. Mỗi lúc tôi càng nhận thấy đôi mông của nàng càng trườn nhanh hơ. Hơi thở của nàng càng lúc càng dồn dập hơn. Đôi mông của nàng càng lúc càng cong cớn lên cao làm tôi phải cong người lên vì sợ bị tuột con cu ra ngoài. Nước lồn của nàng càng lúc càng trào ra nhiều hơn, theo mông nàng mà chảy dài xuống làm ướt đẩm cả lông cu của tôi ở dưới, chẳng bao lâu thì tôi cũng đã nhận thấy các cơ bắp thịt trong lồn của nàng đang co bóp con cu của tôi một cách dữ dội.

Không nhịn được nữa tôi phải bắn khí ra trong lồn của nàng. Sau đó thì cả người của tôi rủ xuống sát giường, ở bên trên vợ tôi cũng buông xoả, thả người rủ rượt xuống người tôi. Nàng thở dài một tiếng, tôi cũng thở dài một tiếng. Ở trên cao tôi cũng nghe một tiếng thở dài. Nguyên cả căn cabin sau đó tỉnh mịch như là sự yên lặng sau một cuộc chiến. Đây là lần đầu tiên mà tôi thấy vợ tôi đạt đến tột đỉnh như vậy
Sáng sớm hôm sau, khi chúng tôi thức dậy thì Bich đả thức lúc nào không biết. Nàng đang tập thể dục ở cái sân trước cabin. Bích quả là có một thân thể thon gọn tuyệt đẹp. Nàng bận một chiếc quần thun cắt ngắn bó sát vào hai cái mông rắn chắc của nàng. Mặc dầu từ trong cabin nhìn ra, tôi cũng có thể biết chắc chắn được rằng nàng không bận quần lót vì tôi không thấy đường viền của chiếc quần xì líp nếu nàng có mặc. Ngoài ra chiếc quần còn bó sát phần trước của nàng làm tôi có thể trông rỏ được cái mu đang nổi vồng lên. Ở trên, Bích bận một chiếc áo thun được cắt đi phân nửa, để lộ nguyên phần bụng thon gọn của nàng.

Đang mải mê ngắm Bích tôi không nhận biết rằng vợ tôi lúc này cũng đả thức dậy. Nàng chăm chú nhìn về hướng của Bích một hồi, rồi quay mặt sang hướng tôi đang nằm. Vì không muốn vợ tôi biết, tôi đang xây mộng đẹp với Bích. Tôi giả vờ nhắm mắt lại như đang ngủ. Chỉ vài giây sau vợ tôi bước xuống giường. Mở hé mắt ra, tôi thấy nàng tròng vô người một chiếc áo ngủ bằng vải, dài và mỏng. Trong chiếc áo ngủ mong manh này, vợ tôi trông thật quyến rủ. Chiếc áo không có tay, khoe đầy đủ hai cánh tay trần đầy đặn của nàng. Ở trên cao, nơi nách áo được cắt khá sâu lộ rỏ đường cong khiêu gợi của đôi gò bồng đảo, là chùm lông nách đen nhánh đang tua tủa lộ ra hai bên của cánh tay trần. Nàng bước nhẹ nhàng ra phía cửa rồi tiến về phiá của Bích. Từ trên giường, bên trong của cabin, tôi thật khó mà nghe rõ câu chuyện giữa Bích và vợ tôi. Thật ra tôi cũng chẳng cần biết câu chuyện giữa vợ tôi và Bích là gì. Chuyện mà đang kéo hết tâm trí hiện tại của tôi bây giờ là cảnh khiêu gợi của hai người đàn bà, ăn bận một cách hớ hên đang đứng chỉ cách tôi có 10 mét. Mặc dù tối hôm qua thằng nhỏ của tôi đã làm việc khá nhiều, nhưng sáng nay, trước phong cảnh gợi cảm của một thân thể săn chắc đang đứng sát bên cạnh một thân thể trắng phốp pháp của vợ tôi, đã làm cho thằng nhỏ của tôi ngổng lên cương cứng lúc nào không biế. Lúc này đôi mắt trong sáng của Bích đang nhìn thẳng vào mắt của vợ tôi, miệng nàng mỉm cười, lắng nghe vợ tôi huyên thuyên nói chuyện. Càng nói tôi thấy vợ tôi càng long lanh ánh mắt. Bích và vợ càng lúc càng thân mật hơn. Hai người có nhiều trận cười thật là giòn giả. Nhiều lúc tôi thấy vợ tôi đưa tay ra nhéo Bích. Lúc đầu còn ở trên hai cánh tay, sau rồi chuyển sang cái bụng săn chắc của Bích, có lúc tôi còn thấy nàng đưa tay vuốt nhẹ lên mông của Bích. Bích thì cũng chẳng vừa. Những trận cười giòn giả của nàng là những lúc nàng tựa nguyên cả cái đầu của nàng vào bộ ngực đồ sộ của vợ tôi. Hay tay nàng vịn vào người vợ tôi cho khỏi ngã trong những trận cười này, nhưng tôi cũng thấy đôi tay đó dơ ra đỡ bộ mông của vợ tôi cũng khá nhiều. Nói cười một hồi cả hai đi vào cabin.