Người vợ tuyệt vời trong mắt chồng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

1. Đừng cố gắng để thay đổi anh ấy

Bạn cảm thấy tức giận với thói quen vứt quần áo bừa bài của anh ấy? Hay không quan tâm đến chuyện anh ấy muốn ở nhà thay vì đi ra ngoài? Và bạn cảm thấy thất vọng khi cố thay đổi con người anh ấy.Những chuyên gia về cách cư xử nói rằng bạn không thể thay đổi tính cách của một con người, cách duy nhất là bạn phải thay đổi chính bản thân bạn và biết cách đối phó với chúng. Hãy lường trước mọi tình huống và tìm nhưng cách giải quyết thay vì nhiếc móc hay rầy la chồng mình. Gỉa sử như đối với tình huống đầu tiên bạn có thể biến chuyên giặt giũ trở nên dễ dàng hơn.

2. Làm rõ ràng những gì bạn muốn

Đàn ông không phải là thánh mà có thể đọc được tâm trí của người khác, bởi thế đừng nghĩ rằng chồng bạn sẽ phải hiểu hết về bạn, về những gì mà bạn muốn. Những nhu cầu và mong muốn sẽ tô màu cho những gì chúng ta muốn, bởi thế bạn không nên bất ngờ khi chồng bạn nghĩ rằn cả hai bạn nên có một điểm chung. Nếu bạn muốn có một thứ gì đó cụ thể thì đừng bĩu môi hay nói “vòng vo tam quốc”.

3. Nói “Cám ơn Anh”

Hãy
biết nói lời cám ơn như là một thói quen. Hyax nói cảm ơn anh ấy khi
anh ấy đón bọn trẻ hộ bạn, giặt giũ đống quần áo, hay chuẩn bị bữa ăn
sáng cho cả gia đình. Thể hiện sự cảm kích trước những gì anh ấy làm cho
bạn và quan tâm, để ý đến những gì anh ấy đa làm được.

4. Cho chồng những khoảng không gian và thời gian riêng

Tất cả mọi người đều muốn có một không gian và thời gian cho riêng mình, để thư giãn, để đọc sách, để bù khú với bạn bè. Nếu chồng bạn thích chơi golf nhưng bạn thì không thù cũng đừng cảm thấy khó chịu về sỏ thích đó của anh ấy. Những người có nhiều bạn bè sẽ có một cuộc sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Bởi thế, hãy để anh ấy mở rộng các mối quan hệ với bạn bè, cũng giống như bạn cũng muốn dành thời gian cho những cô bạn gái của mình.

5. Dành sự ưu tiên cho anh ấy

Cuộc sống hối hả, chuyện gai đình và con cái là những điều hiển nhiên trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên bạn cũng nên dành nhiều khoảng thời  gian riêng cho hai vợ chồng để có thể kết nối lại. Biết quan tâm đến công việc và sở thích của anh ấy bằng cách lắng nghe và để anh ấy biết rằng anh ấy rất quan trọng đối với bạn và bạn cũng đang cố gắng hết sức mình để có thể trở thành một người vợ tốt.

6. Quan tâm đến bản thân mình

Hyax biết chú ý đến ngaoij hình của mình bằng cách luyên tập thể thao thường xuyên, có chế độ ăn uống điều đọ. Bạn sẽ cảm thấy tự tin nếu như bạn cảm thấy tự hào về bản thân mình và bạn sẽ vẫn là người phụ nữ đầy sức sống mà anh ấy đã yêu.