Người yêu uống rượu vào đòi quan hệ với tôi

Bình thường là vậy. Tình cảm của chúng tôi nhẹ nhàng, hiền lành lắm. Thậm chí nhiều lúc tôi còn cảm thấy hơi nhàm chán, vì những lúc bên nhau chúng tôi chỉ mới dừng lại ở những cử chỉ thân mật như nắm tay nhau, khoác vai, ôm nhau, thỉnh thoảng chỉ mới hôn nhau thôi. Long luôn đúng mực, nhiều lúc còn khiến tôi cảm thấy Long hờ hững, không yêu tôi thắm thiết như những đôi tình nhân khác.

Nhưng rồi một lần sau khi đã uống rượu say, Long đến chỗ tôi. Ánh mắt Long nhìn tôi nồng nàn, say đắm. Lúc đó, tôi hơi sợ vì chưa bao giờ Long say xỉn trước mặt tôi  như thế mà trời đã khá khuya. Tôi dìu Long vào phòng, đang định cởi giày để anh ấy lên giường nằm cho đỡ mệt thì anh ấy ôm chầm lấy tôi kéo tôi xuống giường. Tôi cố sức đẩy Long ra nhưng không thể. Long ôm ghì lấy người tôi, hôn tới tấp lên mặt tôi. Rồi mạnh dạn hơn, Long bắt đầu cho tay đi khám phá khắp cơ thể tôi. Lúc đó tôi cũng cảm thấy bị kích thích, và không đủ kiên quyết để kiềm chế bản thân, chúng tôi đã “quan hệ” với nhau. Quả thật đó là những giây phút chúng tôi đã “yêu” nhau một cách say đắm, chưa bao giờ tôi cảm nhận một cách rõ ràng tình yêu của Long như thế. Long đã nói rất nhiều, đã thể hiện tình cảm của Long với tôi mà bình thường với bản tính nhút nhát của anh, anh đã không thể cho tôi biết được.

Tôi không hối hận vì đã trao cái quý giá nhất của đời con gái cho anh. Bởi tôi và Long yêu nhau thực sự và đã có kế hoạch cưới nhau. Tôi chỉ thắc mắc là có phải khi đàn ông uống rượu vào, họ thường có nhu cầu về “chuyện ấy” cao hơn lúc bình thường phải không? Lúc “quan hệ”, tôi và Long đã không sử dụng biện pháp nào cả nên tôi rất sợ có em bé. Buổi tối hôm đó đến nay đã cách 1 tuần rồi, liệu lúc nào tôi nên dùng que thử thai kiểm tra là thích hợp nhất? Mong các bạn chia sẻ kinh nghiệm với tôi.