Nhận biết người đàn ông giỏi chuyện ấy?

1. Ăn mặc bảnh bao, hợp mốt là người kĩ tính trong “chuyện ấy”

Một người đàn ông ăn mặc lịch sự, hợp mốt là một người đàn ông điêu luyện và khá kĩ tính trong “chuyện ấy”. Việc ăn mặc không chỉ phản ánh gu thẩm mĩ mà còn nói lên gu chọn bạn tình của anh ta. Khi một người đàn ông dành nhiều thời gian cho việc lựa chọn quần áo trước khi ra khỏi nhà cũng đồng nghĩa với việc anh ta lựa chọn rất kĩ người bạn tình.

Dù có ham muốn nhưng những dạng đàn ông này sẽ không lên giường với bất kì cô gái nào. Đối tượng của anh ấy chắc chắn phải là những cô gái xinh đẹp, dễ thương và cũng không kém phần hợp mốt. Khi lên giường, anh ta cũng sẽ quan sát rất kĩ đồ lót của bạn tình. Một vài sơ suất nhỏ trong việc quan hệ cũng khiến chàng để ý vì anh ta vốn là người kĩ tính. Đổi lại, anh ta khá ngọt ngào và có kĩ năng "giường chiếu".

2. Ánh mắt nói lên khả năng tình dục

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông làm tình giỏi là những người có miệng rộng và ánh mắt to, đồng thời có khả năng giao tiếp bằng mắt tốt. Vì vậy, nếu bạn mới tiếp xúc với một người đàn ông mà thấy anh ta nhìn bạn chăm chú, khi anh ấy nói chuyện, mắt anh ấy bộc lộ cảm xúc cùng lời nói thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một người đàn ông có kĩ năng tình trường.

3. Dáng đi tự tin, phong độ

Theo nghiên cứu, những người đàn ông đi luôn ngẩng cao đầu, dáng đi đĩnh đạc tự tin là người rất có kĩ năng trong chuyện ấy. Nếu bạn gặp một người đàn ông có hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng thì cũng có thể khẳng định rằng anh ấy có nhu cầu tình dục và ham muốn khá cao. Bạn sẽ hài lòng nếu lên giường cùng anh ấy.

4. Râu và tóc dày

Người đàn ông để râu và có mái tóc dầy thường có dáng khá manly và hấp dẫn. Đồng nghĩa với điều đó, chàng cũng là một người có nhu cầu khá cao trong chuyện ấy. Nhất là với những anh chàng có râu quai nón, anh ta là một người khá tốt, thật thà và chung tình trong tình yêu. Bạn sẽ hạnh phúc khi yêu được một anh chàng như vậy vì anh ấy rất đàn ông và quân tử.

5. Khẽ tìm cách va chạm với bạn

Khi mới tiếp xúc với một chàng trai lạ, nếu trong quá trình giao tiếp, anh ấy cố tình động chạm vào tay hay vào tóc bạn, đó là một người có kinh nghiệm trong tình trường và đầy ham muốn. Chàng muốn thử xem bạn là người như thế nào, có hòa hợp và nhiều mong muốn như anh ấy hay không.

Với những chàng trai này, ban đầu anh ta nhiệt tình bao nhiêu, thì khi kết thúc sẽ lạnh lùng bấy nhiêu. Nếu anh ta không yêu bạn thật lòng thì sẽ rất khó để giữ chân anh ta và mối quan hệ với anh ta khá mạo hiểm, bạn nên thận trọng với những kiểu đàn ông như thế này.

Theo Eva