Nhận diện cô nàng Đào Mỏ

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Nếu thấy người yêu mình có những dấu hiệu sau đây thì hãy cẩn thận. Có thể bạn cũng đang yêu phải một cô nàng họ Đào rồi:

1. Luôn trong tình cảnh thiếu thốn

Bất cứ khi nào bạn gặp nàng, bạn cũng cảm thấy nàng đang cần tiền để đóng học phí, để trả tiền nhà, để mua đồ dùng cá nhân… dù gia đình nàng không đến nỗi nào, vậy tại sao nàng lại luôn rơi vào tình cảnh như vậy? Bởi cô ấy đang muốn nhờ đến sự trợ giúp của bạn.

2. Chỉ ngọt ngào khi thấy bạn "có tiềm năng"

Bình thường, cô ấy rất ít khi quan tâm đến bạn, thế nhưng khi gần đến kì lương tháng của bạn, hoặc thấy bạn mới có một khoản thu nhập nào đó, nàng lại tỏ ra ngọt ngào và ngoan ngoãn đến lạ kì. Cô ấy chăm sóc bạn từng chút một trong thời gian này, bởi cô ấy đang cần bạn "đáp lại" bằng vật chất.

Cô ấy luôn muốn bạn làm cho mọi việc

3. Hay so sánh bạn với những người đàn ông giầu có khác

"Bạn em mới được người yêu mua cho điện thoại", "cô bạn đồng nghiệp của em vừa đi du lịch nước ngoài cùng người yêu về".. Cô ấy thường xuyên làm bạn "nóng mặt" với những câu so sánh như vậy. Và đương nhiên là bạn không muốn thua kém gì họ, bạn đang mắc phải mưu của nàng đấy!

4. Chỉ khi được tặng quà mới nồng nhiệt trong "chuyện ấy"

Những khi bạn muốn biểu lộ tình cảm, cô ấy thường lảng tránh. Song khi được bạn tặng một món quà nào đó, hoặc dẫn nàng đi mua sắm, nàng sẽ rất nhiệt tình thể hiện tình cảm với bạn. Bởi toàn bộ động lực của cô ta là tiền bạc, vật chất chứ không phải tình cảm với bạn.

Cô ấy luôn thích mua sắm và coi trọng hình thức

5. Rất ngưỡng mộ những cặp Chân dài – Đại gia

Cô ấy rất hay khen ngợi những người đàn ông giầu có nổi tiếng và thường nhắc đến người phụ nữ bên những người đàn ông này với vẻ ghen tị, bởi họ chính là mục tiêu hướng tới của cô ta.

6. Luôn coi trọng hình thức

Với những cô gái họ Đào, hình thức chiếm một vai trò quan trọng. Cô ta luôn thích sự hào nhoáng bề ngoài, và là người trọng hình thức một cách đặc biệt. Cô ấy nhìn người qua hình dáng bên ngoài và không thích những người xấu xí hay "quê mùa".

7. Kiêu căng, nghĩ mình là nhất

Những cô nàng dạng này vì được ông trời ưu ái về nhan sắc và có đàn ông theo đuổi nên thường kênh kiệu, nghĩ rằng mình là số một. Những khi cãi nhau, cô ấy chẳng bao giờ làm lành trước với bạn hoặc nhận mình sai vì cô ta biết bạn sẽ tìm đến cô ta. Cô ấy luôn nghĩ trong đầu rằng: "không có người đàn ông này thì ta có người khác" và cái níu giữ cô ta ở lại với bạn chẳng qua chỉ là số tài sản hay tiền bạc của bạn.

Theo Eva