Những công cụ giúp cuộc yêu thêm hưng phấn

1. Cái gối

Một chiếc gối được đặt ở một vị trí phù hợp có thể giúp bạn áp dụng một từ thế "làm tình" mới, thay đổi đi những tư thế " truyền thống". Hãy thử để chiếc gối dưới mông mình hoặc đặt giữa hai chân xem sao, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác mới lạ đấy.

2. Vật rung động

Bạn có thể sắm một cái cho mình để khám phá hết những cảm giác sảng khoái cần có. Theo một nghiên cứu bởi Thạc sĩ Laura Berman những phụ nữ sử dụng vật rung động có cảm giác thỏa mãn hơn về người bạn tình của mình, tăng cao ham muốn tình dục và dễ dàng đạt được cực khoái.

 
Không chỉ cần sự nỗ lực của hai bạn.

3. Chất bôi trơn

Chất bôi trơn không chỉ giúp bạn "lướt" nhẹ nhàng mà nó còn giúp "chuyện ấy" kéo dài được lâu hơn (bởi vì "cô bé sẽ không bị khô) và rất dễ để thử những tư thế khác nhau. Những chất bôi trơn với thành phần chính là nước là gợi ý tốt nhất bởi ví nó sẽ không làm cho bạn bị dị ứng (ví dụ như Pink Water) còn những chất bôi trơn với thành phần chính là silicon sẽ kéo dài " cuộc chơi" hơn ( ví dụ như Pjur Eros Original Bodyglide) .

4. Sách về tình dục

Nhắc đến tình dục không phải ai cũng là " biết tuốt" bởi thế bạn cần phải có một cuốc sách về tình dục. Nó sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng thông tin về tình dục từ giải phẫu cho tới các tư thế "làm tình".

5. Kegel

Những bài tập Kegel giúp bạn tăng cường cơ PC, một loại cơ đáy xương chậu. Những cơ này càng khỏe thì cường độ cực khoái càng mạnh, không chỉ đối với anh ấy mà còn đối với chính bạn. Những bài tập dành cho cơ này cũng sẽ đẩy giúp cho dòng máu chảy mạnh hơn và tăng lượng chất bôi trơn – những yếu tố đẩy cao sự khao khát và kích thích. Và bạn có thể thắt chặt cơ PC trong khi quan hệ để tăng sự thích thú cho anh ấy và cho cả chính bạn. Để thực hiện bài tập Kegels, bạn hãy thắt chặt cơ PC giống như khi bạn thắt ống dẫn đái và sau đó mở ra từ từ.

 
Nếu có thêm sự "cộng tác" từ những công cụ này, cuộc yêu của bạn sẽ đầy thú vị.

6.Một đĩa nhạc

Tất cả mọi người đều biết rằng âm nhạc có thể làm cho buổi tối của hai ngườí trở nên lãng mạn hơn. Điều quan trọng ở đây là bạn phải tìm được một đĩa nhạc phù hợp với tâm trạng của mình. Có thể là một bản nhạc cổ điển hay là nhạc dance.

7. Bộ đồ lót gợi cảm

Một bộ áo lót gợi cảm sẽ khiến bạn trở nên sexy hơn. Có thể là một bộ váy ngủ bằng sa tanh, một đôi giày cao gót hay môt bộ quần áo lót…Tìm ra một bộ đồ lót thể hiện rõ được từng đường cong trên cơ thể sẽ khiến chàng chỉ chực muốn sở hữu ngay thân hình đó mà thôi.

9. Trung thực

Có thể nói sự trung thực là công cụ quan trọng nhất. Bất cứ điều gì bạn giấu diếm cũng có thể tạo ra những ngăn cách giữa hai người. Tiến sĩ Berman khuyến khích hai người nên có một cuộc nói chuyện cởi mở cả khi đang trên giường hoặc trong những buổi nói chuyện bình thường . Có thể là những câu đại loại như " Em luôn luôn muốn…" , " Anh có nghĩ là….", " Em thấy không thoải mái khi….", "Em thấy rất thích khi anh….", Và tất nhiên một câu mà không ai là không muốn nghe " Anh….. thật là giỏi"