Những cử chỉ lãng mạn khiến chàng mê mẩn

Khi bạn trang điểm vì chàng

Bạn còn nhớ, khoảng hai năm trước, chàng đã tặng cho bạn một sợi dây chuyền và bạn rất thích sợi dây đó. Tuy nhiên, sau đó thì bạn đã không  thích nữa và cất sợ dây đó dưới đáy của ngăn kéo. Vào một dịp gần đây, bạn trang điểm rất xinh và lấy lại sợi dây đó ra đeo trên cổ mình.

Bạn dò hỏi ý chàng xem bộ quần áo mình mặc có hợp với sợi dây đó không?. Đó chính là lúc chàng cảm thấy hạnh phúc và thật sự lãng mạn. Bởi lúc này chàng nhận thấy bạn đang cố gắng vì bản thân chàng và tất nhiên chàng sẽ nhớ mãi buổi tối hôm đó.

Người phụ nữ thông minh là người luôn biết giữ những thứ chồng tặng ở bên mình và sử dụng chúng để làm cho người đàn ông của mình cảm thấy vui.

Thường xuyên vỗ về chàng

Hành động này không  là bạn mát xa hay đấm lưng cho anh ấy. Mà ý nghĩa của nó chính là mỗi khi nhìn thấy anh ấy, bạn hãy nhẹ nhàng hỏi han và an ủi khi chàng gặp chuyện gì đó không vui.  Những điều đơn giản nhưng được làm vào đúng thời điểm đó có thể khiến chàng cảm thấy rất cảm ơn bạn, thậm chí là biết ơn vì bạn đã thông cảm và hiểu cho chàng.

Hành động cảm thông không cần tới lời nói này sẽ giúp chàng có thêm niềm tin. Đôi khi nó còn có sức cuốn hút hơn cả những câu nói như “em yêu anh, em hiểu anh, em nhớ anh”.

Cho chàng một ngày tự do

Hãy biết thông cảm và cho chàng một ngày tự do. Bởi đàn ông đôi khi cũng cần phải có những khoảng không gian của riêng bản thân họ. Nếu lúc nào bạn cũng xuất hiện trong cuộc sống của anh ấy và chiếm hết mọi quỹ thời gian, lâu dần chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt. Tại sao bạn không cho chàng một ngày chỉ là của riêng mình?

Nếu đã quyết định để chàng tự do trong ngày hôm đó, thì bạn cũng không nên gọi điện hay kiểm soát chàng.