Những điều đơn giản ở phụ nữ mà đàn ông “mê mẩn”

Nàng đáp lại chàng bằng ánh nhìn khêu gợi

Hầu hết các chàng đều đưa mắt nhìn các cô gái đi ngang qua họ và nếu ánh nhìn của họ được đáp lại bằng cái nhìn khêu gợi, ngay lập tức “chỗ ấy” của họ sẽ cương lên. Chỉ với một ánh nhìn khiêu khích đó thôi, tất cả stress và căng thẳng của người đi săn sẽ không còn và chàng cảm thấy như đang được đối tác bật đèn xanh. Thật không có gì nóng bỏng hơn thế.

Nàng đi đến trái tim chàng qua dạ dày

Đàn ông sẽ cảm thấy rất vui nếu được người phụ nữ mình yêu nấu cho một
bữa ăn ngon. Chàng sẽ càng cảm thấy được kích thích hơn nếu bạn dùng
tay hoặc miệng để đút cho chàng ăn.

Nàng để  lộ nhũ hoa qua lớp áo mỏng

Khi nhìn thấy núm vú của bạn lấp ló qua lớp áo mỏng, chàng sẽ bắt đầu
tưởng tượng ra rất nhiều điều “nhạy cảm” trong đầu và bị kích thích
đáng kể. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên thay chiếc áo len dày bằng chiếc
áo được may bằng chất liệu mỏng khi chỉ có chàng và bạn để chàng được
tha hồ “tưởng tượng”.


Nàng để lộ vẻ đẹp tự nhiên

Đưa cho một cô gái bất kỳ một thẻ tín dụng và 6 giờ trước giương, cô ấy sẽ trông rất tuyệt vời sau đó. Nhưng nếu không được mặc quần áo đẹp và trang điểm, phụ nữ sẽ trông thế nào? Nếu người phụ nữ đó trông vẫn nóng bỏng trong bộ quần áo lỗi mốt và không son phấn, chứng tỏ nàng vốn dĩ đã đẹp, một vẻ đẹp tự nhiên. Và rất nhiều đàn ông thích người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên.

Nàng đến phòng tập thể dục

Đàn ông cảm thấy thú vị khi thấy người phụ nữ của mình đến phòng tập. Nguyên nhân có thể là do chính chiếc quần sooc ngắn cũn cỡn và chiếc áo tập ngắn, ôm sát người nàng. Hoặc cũng có thể là do tiếng thở hổn hển của nàng. Thậm chí, ngay cả các bài tập thể dục cũng góp phần đưa nàng vào những tư thế, động tác rất khiêu khích. Dù bất kỳ lý do gì, phụ nữ đến phòng tập cũng đều đem lại cho đàn ông cảm giác hấp dẫn.

Nàng đề nghị xem cái gì đó “nhạy cảm”

Hầu hết đàn ông đều không mấy tự hào về nỗi ám ảnh với phim sex của họ. Vì thế, khi nàng đề nghị  xem phim “nhạy cảm”, chàng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và được kích thích.

Nàng đu đưa với bạn gái trên sàn nhảy

Đàn ông cảm thấy bị kích thích khi chứng kiến cảnh nàng và cô bạn gái cùng đu đưa trên sàn nhảy. Những cô gái ngà ngà say và đổ mồ hôi đu đưa bên nhau làm cho bầu không khí lấp đầy nguồn năng lượng tình dục và thậm chí nó không có trên DVD.