Những điều không nên làm khi ‘yêu’

Nhiều khi bạn băn khoăn không biết vì sao khi lên giường, mình không thực sự toàn tâm toàn ý vào cuộc ‘yêu’. Hay chuyện ‘yêu’ của mình vì sao lại không được mỹ mãn như mong muốn. Rất có thể là bạn đã để những chuyện khác ảnh hưởng khiến cho chuyện quan hệ của bạn không được tập trung như ý muốn.

Dưới đây là những điều bạn không nên làm khi ‘yêu’.

1. Bật tivi

Khi ‘yêu’, nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung trong lúc ‘lâm trận’. Thử tưởng tượng, lúc cao hứng nhất, bạn bỗng nghe thấy tiếng sút vào cầu môn hay đúng khi bộ phim đến đoạn cao trào, và bạn không thể không ngó vào màn hình. Những lúc như thế, bạn tình của bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc nhé.

Những điều không nên làm khi ‘yêu’, Tình yêu -  Giới tính, yeu, sex, an ai, lam tinh, chuyen ay, tinh duc, tinh yeu gioi tinh

Đừng mang công việc lên giường (Ảnh minh họa)

2. Suy nghĩ về công việc

Bạn nghĩ rằng mình giỏi giang nên có thể vừa ‘yêu’ vừa suy nghĩ đến công việc? Thực ra là bạn đã nhầm. Khi ‘yêu’ cần phải tập trung thì mơi có thể mang niềm vui đến cho bạn tình, cũng như mới có thể thưởng thức được những niềm vui chăn gối. Nếu như bạn cứ nghĩ đến những việc ngày mai phải giải quyết và bận tâm vì nó thì bạn sẽ khó đạt cực khoái và khó ‘yêu’ được bạn đời. Vì thế hãy thư giãn và thả lỏng khi ‘yêu’ nhé!

3. Những nỗi buồn

Cuộc sống không phải là tràn đầy niềm vui, và vì thế, đương nhiên bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn. Tuy nhiên, nếu như bạn không tự mình thoát khỏi nó để cho cơ thể thoải mái thì bạn sẽ khó có thể ‘yêu’ một cách say mê và nhiệt huyết. Lên giường với sự buồn chán sẽ khiến bạn khó chịu và không hứng thú gì, vì thế, nếu muốn có những giờ phút hăng say trên giường, hãy chú ý gạt đi mọi nỗi buồn của mình.

4. Con cái

Vợ chồng bạn con cái còn nhỏ nên phải cho ở cùng phòng với bố mẹ. Và vì thế, khi bạn ‘yêu’, bạn phải cần cẩn trọng. Nếu như đang yêu mà con cái khóc hay nhìn thấy thì cuộc ‘yêu’ sẽ bị tắt lụi. Do đó, tốt nhất, bạn hãy dành riêng cho con cái một phòng để có thể có những phút giây riêng tư và thoải mái.

Những điều không nên làm khi ‘yêu’, Tình yêu -  Giới tính, yeu, sex, an ai, lam tinh, chuyen ay, tinh duc, tinh yeu gioi tinh

Không nên để con cái phá hỏng cuộc vui (Ảnh minh họa)

5. Mặc đồ lót xấu hoặc rách

Đồ lót có tác dụng khơi gợi chuyện ‘yêu’ vô cùng lớn. Vì thế, khi bạn mặc một bộ đồ lót xấu, tự bạn cũng thấy không tự tin với bản thân mình, huống hồ là người đàn ông khi nhìn thấy bạn như thế sẽ không hứng thú gì với bạn. Do đó, trước khi lên giường, hãy luôn nhớ ăn mặc thật đẹp và hấp dẫn để luôn có sức hấp dẫn bạn tình.

6. Ám ảnh về người cũ

Nếu bạn còn ám ảnh về người cũ, tốt nhất đừng lên giường với ai. Còn nếu như bạn đã muốn có một cuộc ‘yêu’ thật say đắm và nồng nàn, thì hãy gạt ra khỏi đầu mình những suy nghĩ về người yêu cũ. Đặc biệt, nếu như bạn đã từng ân ái với người xưa rồi thì những cách ‘yêu’ cách làm tình của người ấy sẽ khiến bạn nhớ mãi và không khỏi so sánh với người mới. Do vậy, hãy cố gắng quên hết chuyện cũ trước khi ân ái để có thể dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trên giường.

Theo eva.vn