Những điều ở đàn ông khiến phụ nữ siêu lòng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Anh ấy là người hùng khi giúp đỡ người già

Phụ nữ thích nhìn đàn ông giúp đỡ người già làm một việc gì đó. Ở cửa hàng tạp hóa, anh ấy mở cửa giúp người già, nhặt những món đồ họ đánh rơi. Bất cứ việc gì đàn ông làm giúp người già đều khiến họ thật tuyệt vời và đáng yêu trong mắt phụ nữ.


                                                Đàn ông thật tuyệt với khi giúp vợ nấu cơm

Anh ấy thật quyến rũ khi đeo kính che nắng

Đàn ông nhìn rất tuyệt khi đeo một đôi kính  che nắng phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt, các chàng trông cực hấp dẫn khi các chàng gài kính lên tóc.

Khi sửa đồ đạc trong nhà

Không quan trọng là anh ấy đang sửa cái vòi nước bị rò rỉ hay đang lắp chiếc giá sách. Khi đàn ông trở nên nam tính như vậy, trông anh ấy thật quyến rũ.

Làm việc gì đó giỏi hơn phụ nữ

Nếu đàn ông có thể làm việc gì đó giỏi hơn phụ nữ như nấu ăn chẳng hạn thì cô ấy có thề phàn nàn về điều này tuy nhiên cô ấy vẫn ngầm ngầm thích thú đấy.

Chơi những môn thể thao đồng đội

Phụ nữ thích xem cánh mày râu chơi những môn thể thao đồng đội như bóng bầu dục, bóng đá, bóng rổ, bóng mềm. Không quan trọng là các chàng giành chiến thắng hay thua cuộc mà đơn giản phụ nữ chỉ thích xem đàn ông thích thú thế nào khi chơi thể thao. Hãy rủ phụ nữ đến xem các trận đấu mà đàn ông tham gia, phụ nữ thích điều này lắm đấy.

Khi chàng ôm lưng bạn

Khi đi bộ qua một đám đông hay vào một nhà hàng, nếu đàn ông vòng tay ôm ngang lưng phụ nữ sẽ khiến cô ấy rất vui. Tất nhiên là cô ấy cũng phải thích điều này nếu không sẽ khiến cô ấy hơi khó chịu.

Làm trợ lý bếp

Khi các bà vợ đang bận rộn chuẩn bị cơm tối cho gia đình, nếu các ông chồng làm giúp vợ vài việc vặt như: mở giúp chai dấm, lấy các đồ vật trên kệ bát cao mà cô ấy không với tới. Chỉ với câu nói: “Em yêu, để anh làm giúp cho” sẽ khiến các bà vợ cảm động biết bao.

Khi các chàng lái xe

Nhiều phụ nữ cũng thích ngắm đàn ông khi họ lái xe giỏi, nhanh và lái một chiếc xe ô tô đẹp.

Chàng lẩm nhẩm hát theo radio trên ô tô

Phụ nữ thấy đàn ông thật đáng yêu khi họ hát theo radio trên ô tô, đặc biệt khi họ im lặng một lúc nếu phụ nữ chú ý đến họ. Tất nhiên là các chàng đáng yêu hơn rất nhiều khi các chàng tỉnh táo và hát hò.

Khi chàng chăm sóc trẻ con

Phụ nữ thấy cả đàn ông và trẻ con đều đáng yêu nhất là khi đàn ông chăm sóc trẻ con như đẩy xe cho bé đi chơi hay cho bé ăn. Phụ nữ sẽ nghĩ hẳn sau này anh ấy sẽ là người cha tốt trong gia đình.