Những điều phụ nữ không biết về đàn ông và “chuyện ấy”

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Đàn ông không chỉ muốn mà còn cần “chuyện ấy”

Tình dục cũng quan trọng với đàn ông giống như ăn và ngủ vậy. Khi phụ nữ từ chối người đàn ông của mình “chuyện ấy” thì anh ấy sẽ tìm kiếm nó ở một nơi khác và với một ai đó mà trong tiềm thức anh ấy biết rằng bạn sẽ vô cùng tổn thương nếu biết được.


                                           Phụ nữ chưa chắc đã hiểu hết về đàn ông đâu nhé

Ngay sau “chuyện ấy”, đàn ông có vẻ tách khỏi bạn tình

Đó là phản ứng sinh lý khiến đàn ông trở nên xa rời bạn tình. Vì thế, sau chuyện đó, đàn ông thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn ôm ấp đối phương. Nó chỉ là một phản ứng hóa học và không liên quan đến sức hút của phụ nữ đối với đàn ông.

Nghĩ về “chuyện ấy” với mọi phụ nữ mà họ gặp gỡ

Khi đàn ông gặp gỡ, nhìn hoặc nghĩ về một phụ nữ, có thể anh ta sẽ nghĩ về chuyện đó cùng với cô ấy. Những phụ nữ càng hấp dẫn thì trí tưởng tượng càng mạnh mẽ và sống động. Hầu hết thời gian nhàn rỗi, đàn ông hay nghĩ đến chuyện đó, một số sẽ không thừa nhận điều này, số khác quả quyết rằng họ đang nghĩ đến chuyện khác.

Bạn càng chỉ ra những phụ nữ hấp dẫn thì anh ấy sẽ càng thấy bạn thu hút

Đầu tiên, anh ấy có thể tự do ngắm nhìn và đánh giá những phụ nữ hấp dẫn khác trước mặt bạn cùng với sự đồng ý của bạn. Thứ hai, anh ấy sẽ bộc lộ suy nghĩ rằng bạn cũng thu hút như những phụ nữ kia. Đừng mắc sai lầm nếu để anh ấy thấy ai đó hấp dẫn hơn bạn hoặc ai đó sẽ đe dọa mối quan hệ của hai người.

Đưa ra câu trả lời mơ hồ để che giấu thực tế rằng anh ta đang nghĩ về “chuyện ấy”

Đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” nhiều hơn là anh ấy có thể nhận thấy. Nếu đàn ông buộc phải đối diện hoặc thừa nhận điều này, anh ấy sẽ trở nên kín đáo và giấu kín mọi suy nghĩ. Nhưng nếu phụ nữ dùng lời đường mật như: “Anh yêu, anh lại đang nghĩ về em đấy à?” thì anh ấy sẽ sẵn sàng đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Quần áo, kiểu tóc, nước hoa, cách phụ nữ trang điểm không thu hút đàn ông nhiều lắm

Chắn chắn những thứ đó sẽ khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn nhưng đàn ông thực sự bị thu hút bởi tính cách của phụ nữ. Đứng trước một cô gái càng tự tin hoặc e lệ thì đàn ông càng muốn tiếp cận cô ấy. Cho dù phụ nữ ăn mặc bình thường, không trang điểm nhưng cô ấy lại hành động như thể đang cất giấu bí mật hoặc chẳng thèm quan tâm đến anh ấy thì đàn ông càng không thể cưỡng lại được.

Đàn ông đều tham lam

Khi một cô gái xinh đẹp đi qua, tất thảy đàn ông đều chăm chú nhìn. Họ còn tưởng tượng làm “chuyện ấy” với những cô gái khác. Đàn ông đẹp trai cũng vậy. Khi phụ nữ hiểu rằng hành động đó không làm tổn hại đến mối quan hệ của hai người thì không nên lấy làm khó chịu về điều đó.

Nổi giận khi phụ nữ nhắc đến người cũ

Đàn ông luôn muốn nghĩ rằng họ là người duy nhất của phụ nữ dù họ thừa biết đó không phải là sự thật. Đàn ông thấy lo sợ về những mối quan hệ trước đây của phụ nữ. Nếu phụ nữ kể về tình yêu thời trung học của cô ấy với người chồng hoặc bạn trai hiện tại thì đàn ông cũng cảm thấy khó chịu dù chuyện này là vô hại và đã xảy ra cách đây cả thập kỉ rồi.

“Chuyện ấy” là một công việc mà đàn ông thích thú và phấn đấu để thành công

Khi đàn ông thích “chuyện ấy” thì anh ấy cũng quan tâm đến việc có làm phụ nữ thỏa mãn chưa, nếu chưa thì anh ấy coi đó là điều không thành công. Điều này không có nghĩa là anh ấy phải nhất thiết đưa bạn lên đỉnh, nếu bạn chưa thấy hài lòng thì hãy nói với anh ấy nhưng phải chuẩn bị để làm anh ấy thỏa mãn nếu bạn muốn anh ấy cũng hạnh phúc.