Những điều thầm kín phụ nữ không thổ lộ với chồng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Không bao giờ tiết lộ giá cả thực của những món đồ

Tất cả những thứ mà phụ nữ mua cho bản thân: giày dép, quần áo đến ngay cả mấy viên thuốc thường có giá cao hơn 20% so với giá cả mà họ nói với chồng mình. Trung thực là điều tốt nhất, giấu biệt chi tiêu của mình là một thói quen không tốt nhưng đôi khi phụ nữ không muốn xảy ra rắc rối khi tranh cãi về giá cả dầu gội đầu mà cô ấy thích.


            Các bà vợ không bao giờ nói giá cả thật của vài món đồ

Nghĩ về “chuyện ấy” khá nhiều

Đôi khi, phụ nữ nghĩ về chuyện ấy suốt cả ngày, trừ khi khi vào cuối ngày họ quá mệt mỏi, không muốn làm bất cứ chuyện gì cả.

Lo lắng về  những ràng buộc

Nhiều cô gái luôn mơ tưởng về một chàng hoàng tử của đời mình, một đám cưới màu trắng và mãi mãi hạnh phúc. Tuy nhiên, họ lại sợ hãi khi nghĩ rằng mình sẽ phải cột chặt cuộc đời mình cùng với một ai đó.

Luôn muốn chồng là người đàn ông đích thực

Phái nữ có thể hiện đại và độc lập nhưng họ vẫn muốn chồng mình luôn là người đàn ông mạnh mẽ, che chở và quan tâm đến họ. Có thể đó là việc chồng sửa giúp chiếc xe ô tô, giết một con nhện, chịu trách  nhiệm trong “chuyện ấy”, vác chiếc vali to đùng khi hai người đi du lịch. Khi bạn đời hành động như thế, phái nữ thấy mình nữ tính và an toàn hơn.

Chồng luôn là người tình tuyệt vời nhất

Người cũ của phái nữ không hoàn toàn khủng khiếp trong chuyện đó. Họ cũng đủ thông minh để không kể cho chồng mình về những chuyện trước đây với người cũ. Cho dù, người cũ có tuyệt vời đến mức nào thì đối với phái nữ, người chồng hiện tại vẫn là đối tác tuyệt vời nhất trong chuyện đó.

Đừng so sánh họ với mẹ chồng

Dĩ nhiên, phụ nữ rất yêu quý, ngưỡng mộ và biết ơn các bà mẹ, đối với họ đó là những phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh. Tuy nhiên, điều xúc phạm nhất mà các ông chồng nói với vợ mình là: “Em đang hành động giống như mẹ em vậy” và còn tồi tệ hơn nữa nếu anh ta thốt lên: “Em đang hành động giống như mẹ anh vậy”. Phái nữ nghe thấy điều này sẽ vô cũng tổn thương khi nghĩ anh ta cưới mình chỉ vì mình giống mẹ anh ta thôi sao? Vì thế, phụ nữ mong muốn chồng mình đừng bao giờ so sánh họ với mẹ chồng.

Muốn bạn đời ghen tuông

Dĩ nhiên là chỉ ghen tuông một chút thôi. Phái nữ muốn được chồng quan tâm và chú ý khi người phục vụ trong quán bar tán tỉnh họ hay những người đàn ông khác trên đường ngắm nhìn họ.

Muốn chồng là chính mình

Phái nữ hay mơ tưởng về những người đàn ông nổi tiếng nóng bỏng như Bradpitt , David Beckham nhưng điều đó không có nghĩa là họ muốn chồng mình là những người đàn ông đó.

Buôn chuyện với bạn bè

Phụ nữ cũng hay kể lể với bạn bè về trận cãi nhau gần đây nhất của hai vợ chồng, về bà mẹ chồng khó chịu hay những sở thích chiếm hết thời gian rảnh của chồng cô ấy. Tuy nhiên, họ sẽ không kể về những chuyện quá riêng tư của hai vợ chồng hay chuyện chồng đã bật khóc trong tay họ khi cha anh ấy qua đời. Đó là những chuyện quá quan trọng và thân mật để chia sẻ.

Đánh giá cao khi chồng làm việc nhà

Khi các ông chồng xắn tay làm việc nhà, phụ nữ lại hay phàn nàn vì chồng họ làm chưa tốt. Vì thế mà các đấng mày râu không muốn đụng vào việc nhà nữa. Tuy nhiên, các bà vợ lại đánh giá rất cao khi các ông chồng của họ cùng chia sẻ việc nhà đơn giản như lau bụi chụp đèn, lau rửa phòng bếp sau khi rửa bát, đổ rác. Chỉ từng ấy thôi, các bà vợ cũng đã ngợi ca chồng mình rồi.

Nuối tiếc khoảng thời gian hai người yêu nhau

Phái nữ yêu chồng mình bằng cả trái tim nhưng họ vẫn không tránh khỏi tiếc nuối khi không còn cảm giác được yêu đắm say và được tán tỉnh nữa. Hầu hết phụ nữ đều là người nghiện tình yêu. Không phải đơn giản chỉ là cảm giác choáng váng, dao động, si mê họ có được khi yêu một chàng trai mà họ đánh giá cao sự sâu sắc, đẹp đẽ của một tình yêu lâu dài. Họ biết rằng không bao giờ mình có được cảm giác như vậy nữa.