Những hành động ‘vô nhân đạo’ của Eva

Không nhấc điện thoại

Chàng cảm thấy rất tự hào khi được nàng cho số điện thoại. Sức quyến rũ và vẻ ngoài hoàn hảo đã có ấn tượng sâu sắc đối với nàng rồi. Tuy nhiên, khi chàng cố gắng gọi điện thì nàng lại không bắt máy, thậm chí là nàng lại còn cho sai số nữa. Một số Eva dễ dàng cho số bởi vì họ không muốn nói là chàng chẳng có gì hấp dẫn nàng cả. Và khi nhìn vào số gọi đến thì nàng biết “tỏng” là ai gọi, rồi cân nhắc xem có nên nhận cuộc gọi hay không. Còn nếu như nàng cho sai số thì rõ ràng là nàng không muốn “được” nghe thấy giọng nói của chàng lần nữa.

“Sử dụng” đàn ông vì những đồ uống miễn phí

Một số cô nàng không bao giờ có ý định tiêu tốn tiền của vào những đồ uống đắt tiền ở bar, club. Thay vào đó là họ thể hiện sự sự nữ tính “xảo quyệt” để các chàng phải “móc hầu bao” ra trả đồ uống cho họ. Một số phụ nữ còn lợi dụng anh chàng nào mua đồ uống cho họ thì sẽ bắt đầu hỏi han, làm quen. Nhưng cũng có cô nàng trơ tráo và “vô tâm” hơn là “tu” một mạch rồi mặc kệ cho anh chàng đứng chưng hửng ở đó.

Chàng chỉ là vật thế chân thôi

Có thể chàng vừa mới cưa cẩm được nàng và phát hiện ra là mắt nàng đã bắt đầu “láo liên” lên khi có những anh chàng khác “chẳng may” lọt vào tầm ngắm. Nàng bắt đầu kiếm cớ sinh sự, thậm chí còn chẳng buồn gây gổ với chàng nữa. Bạn bè nàng cũng trở nên yên lặng hơn khi chàng bắt đầu bước vào phòng. Nàng bắt đầu tránh các cuộc gọi của chàng. Đồ đạc của nàng để ở chỗ chàng cũng dần biến mất một cách khả nghi. Vậy thì có vẻ như nàng đang nghĩ đến chuyện chấm dứt mối quan hệ với chàng.


Một số nàng thể hiện sự sự nữ tính “xảo quyệt” để các chàng phải “móc hầu bao” ra
trả đồ uống cho họ.

Nếu như nàng là một người thẳng thắn thì nàng sẽ bỏ qua những cử chỉ đó và “đá” chàng ngay lập tức. Nhưng nếu nàng “tàn ác” hơn thì nàng sẽ cứ “đung đưa” một cách mập mờ với chàng và đá ngay lập tức khi có ai đó “ăn ý” đi qua. Những cô gái này không thích cô đơn. Thay vì không cần ẩn ý gì với chàng và kết thúc mối tình thì nàng sẽ cứ “đung đưa” chàng cho đến khi gặp người khác thay thế chàng. Nếu như nàng “độc ác” hơn nữa thì nàng còn “lòng thòng” với anh ta trước khi thực sự chia tay với chàng cơ.

Lôi kéo đàn ông một cách giàu cảm xúc

Đàn ông không thích nhìn thấy phụ nữ khóc nên những người phụ nữ “độc ác” sẽ lợi dụng điều này để có được những thứ mình thích. Nhìn chung, phụ nữ giàu cảm xúc hơn đàn ông rất nhiều và họ dễ dàng lợi dụng những “sóng nhiễu” để vòi vĩnh cái gì đó từ bạn trai. Một giọt nước mắt đúng chỗ hay một cơn giận dữ cũng làm cho chàng cuống cuồng lên tìm mọi cách để ngăn lại.


Khi biết là ai đó gọi rồi thì có thể nàng sẽ không thèm nhận cuộc gọi đâu

Sử dụng bạo lực thể chất

Đàn ông thường coi việc bạo lực với một phụ nữ là một hành động không thể chấp nhận được. Thật không may là một số phụ nữ lại lợi dụng chính đặc điểm tâm lý này của phái mạnh để có được “quyền năng” trước họ. Đối với họ, một cái tát như trời giáng vào mặt anh chàng khi anh ta có lời khiếm nhã với mình là chấp nhận được. Biết là anh ta sẽ không bao giờ đánh lại, kiểu phụ nữ này cảm giác là cô ta có thể làm cho anh chàng đó phải chịu đựng nỗi đau về thể xác mà không sợ bị phản ứng lại. Và anh chàng đó cũng ít có khả năng kể lể cho ai đó là mình phải chịu sự hành hạ về mặt thể chất nếu không muốn bị người ta nghĩ rằng mình yếu hèn.

Phàn nàn về bạn trai giữa chốn đông người

Một xu hướng mới trong phim điện ảnh và truyền hình là phác họa ra những nhân vật nam là những anh chàng ngốc nghếch, vụng về trong khi vợ hay bạn gái là những người “thống trị” thông minh, hoàn hảo. Điều đó ảnh hưởng rõ rệt đến phong cách sống thường nhật của một bộ phận các cặp vợ chồng. Họ có xu hướng phàn nàn và làm cho chồng bẽ mặt trước đám đông. Và khi người vợ làm giảm giá trị của chồng trước mặt những người khác thì họ thường có phản ứng là cười chế nhạo chứ chẳng có ai thông cảm với ông chồng đáng thương đó cả.


Việc tán tỉnh các “con cá” khác ngay trước mặt bạn trai của mình là hành động
vô cùng trẻ con và làm cho chàng tức đến “nổ mắt

Không công khai mối quan hệ

Chàng đã hết sức cố gắng và dường như đã có một bước tiến lớn trong mối quan hệ với cô gái dễ thương vừa gặp. Nhưng khi chàng có cảm giác đã đến một thời khắc an toàn khi xin số điện thoại của nàng thì nàng trả lời một cách ngọt ngào là “em đã có bạn trai rồi anh ạ!”. Thông tin đó nên được cung cấp từ ngay đầu cuộc nói chuyện rồi. Thật là khó chịu khi nàng để cho chàng nghĩ rằng nàng vẫn “available” và được tận hưởng sự ve vãn, tán tỉnh của chàng trước khi làm cho chàng phải bẽ bàng vì xấu hổ.

Từ chối “yêu”

Đây là một hành động “tàn ác” thường được phụ nữ sử dụng đối với nam giới. Đối với hầu hết phái nam thì sex quan trọng như không khí để thở vậy. Chính vì thế, “cấm vận” để đạt được điều gì đó hay đơn giản là để trừng phạt chồng là một hành động vô cùng “dã man” cho dù là cũng hiệu quả đó.

Làm phép thử


“Cấm vận” để trừng phạt chồng là một hành động vô cùng “dã man” cho dù là
cũng hiệu quả đó

Khi chàng đang đi chơi với bạn bè thì nàng gọi điện đến và có một lời đề nghị ngọt ngào là chàng hãy dành khung thời gian đó cho nàng. Nàng chẳng hề có một lí do nào cụ thể cả, mà chỉ muốn gặp chàng thôi. Nàng thừa biết là chàng đã có kế hoạch gặp gỡ nhóm bạn nhưng nếu như chàng thực sự yêu nàng thì chàng sẽ đến với nàng ngay lập tức. Nếu lời đề nghị đó đi kèm với câu nói “ngọt ngào” “nếu anh thực sự yêu em” thì đó là một phép thử. Nếu như chàng không đến bên nàng ngay tắp lự thì chàng chắc chắn sẽ “mang tội”. Phép thử này quả thực là rất “tàn bạo” và nhỏ mọn.

Tán tỉnh làm chàng phát ghen

Có thể nàng cảm thấy bị đánh giá thấp, hay hai người vừa mới có cuộc cãi vã nảy lửa, hay thậm chí là nàng muốn nhìn thấy vẻ đau khổ trên khuôn mặt của chàng. Cho dù vì bất cứ lí do gì đi chăng nữa thì việc tán tỉnh các “con cá” khác ngay trước mặt bạn trai của mình là hành động vô cùng trẻ con và làm cho chàng tức đến “nổ mắt”.

Những hành động đó vẫn được các Eva hết sức chuộng khi muốn thể hiện “sự thống lĩnh” đối với các Adam. Và vì muốn giữ cho mối quan hệ được “thuận chèo mát mái” mà các chàng cứ mãi trở thành nạn nhân đáng thương trong mối quan hệ “hoàn hảo” đó.