Những kiểu “qua đường” của chàng

Các chuyên gia tâm lý tổng kết 6 hình thức tình ngẫu hứng của đàn ông như sau.

1. ‘Gái gọi’ trong hơi men

Điều kiện khá đơn giản: chỉ cần vài tin nhắn hoặc một cú alo “mời mọc” sau 11 giờ đêm, anh ấy đã nhận được một “hợp đồng” vui vẻ. Nếu thêm chút hơi men thì điều này càng tiến triển thuận lợi hơn.
 
2. Tình hò hẹn

Trường hợp này, hành trình yêu đã được anh ấy đầu tư kỹ càng. Trước tiên, anh ấy sẽ “tăm” một cô nàng ưng ý trong quán bar (hoặc đơn giản hơn là quán bia, rượu). Tiếp đến, anh ấy tiến hành cưa cẩm cô ta ít nhất trong vòng 12 giờ đồng hồ. Nếu được cô nàng “à ơi” lại, anh ấy sẽ kết thúc việc thử thách lòng kiên nhẫn bằng một cuộc điện thoại, thỏa thuận địa điểm yêu.

3. Với người xưa

Đàn ông quan niệm, chuyện đó cùng bạn gái cũ luôn là điều khó cưỡng. Chỉ cần hai người được đặt trong hoàn cảnh thuận lợi thì kết cục sau đó, họ thường ngã vào vòng tay nhau.

4. Tình giải sầu

Chuyện đó có thể được tiến hành sau một ngày làm việc căng thẳng; sau khi anh ấy bị đổ vỡ tình cảm… Cái thú của tình “bóc bánh trả tiền” là đàn ông được tận hưởng cảm giác xác thịt (hơn là lo làm thỏa mãn tinh thần đôi bên). Các anh cũng dễ dàng kiếm được người chịu “phục vụ” mình qua trao đổi tiền bạc. Kiểu “tàu nhanh” này vừa không tiêu hao thời gian lại đáp ứng được “nhu cầu”.

5. Tình du lịch

Tình bất chợt có thể xảy đến trong lúc đàn ông đi nghỉ lễ (xa vợ con). Kiểu giải thích “Anh và cô ấy vô tình đi cùng chuyến xe” khiến nhiều người vợ sửng sốt. Một số đàn ông quan niệm, “phong lưu” một chút không có gì là tội lỗi với gia đình.

6. Yêu tạm

Đây là kiểu quan hệ không được đôi bên duy trì trong thời gian dài. Người tình của chồng bạn có thể là đồng nghiệp hay một cô nàng anh ấy quen qua mạng.