Những phép thử đánh mất người yêu

Thử thách có thể giúp luyện rèn và củng cố mũi tên thần tình ái. Thế nhưng, đôi khi nó có thể làm nhiều người nản lòng. Người ấy sẽ cho rằng bạn đang đùa giỡn với tình cảm chân thành. Vì thế, hãy lưu ý đến những “ổ gà” dưới đây:

Trước khi đưa anh ấy về ra mắt, bạn dọa: “Bố mẹ em cực kỳ khó tính. Anh phải thế này…”. Muốn người yêu chứng minh tình cảm, bạn bắt anh ấy không chỉ chiều chuộng bạn mà cả những người xung quanh.

Một ngày tình cờ, anh ấy biết được tất cả do bạn sắp đặt. Với lòng tự ái đàn ông, chàng sẽ chấm dứt với bạn ngay. Chưa kể trong thời gian đó, người yêu bạn có thể nản chí vì thấy mình “cho nhiều nhưng không nhận được bao nhiêu”.

Giả vờ nỗ lực yêu thích những thú vui của anh như bóng đá, nghe nhạc rock dù thật sự chán ngấy. Bạn tháp tùng anh ấy đến sân bóng, hội chơi game để chứng tỏ mình cùng sở thích. Thế nhưng sau đó, bạn ngủ gục, chê thú vui của người yêu hoặc trách anh không yêu mình bằng các trò giải trí đó. Bạn đang đặt sự kiên nhẫn của anh lên lửa.

Bắt chàng chọn “hoặc mẹ anh hoặc em”: Bạn và mẹ của anh không hợp. Bạn luôn tìm mọi cách tạo rắc rối với bà dù những chuyện rất nhỏ với mục đích là muốn người yêu phải chọn bạn và chứng tỏ vị thế trong lòng anh. Điều này gây khó khăn cho người đứng giữa. Tình yêu anh dành cho bạn ngày càng hao mòn vì mệt mỏi.

Bạn đột nhiên nói chia tay và biến mất một thời gian, sau đó quay trở lại và bảo nhớ anh. Nhiều cô gái làm điều này vì muốn người yêu quan tâm đến mình hơn. Thế nhưng, cách này có thể gây tác dụng ngược. Nếu tình cảm của bạn đang có vấn đề, nó sẽ trở thành lý do tốt nhất cho một cuộc chia tay.