Những quái chiêu khiến chồng phải nổi máu “Hoạn thư”

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Để làm “hồi sinh” lại cuộc hôn nhân của hai người bạn cần phải có sự nỗ lực thật sự tập trung. Có thể một vài tháng sau tuần trăng mật ngọt ngào, bạn ngỡ ngàng nhận ra rằng sự kì diệu và lãng mạn đã biến mất khỏi cuộc tình của hai người. Chồng bạn dường như không thềm để ý đến bạn khi bạn bước vào phòng mà chỉ chăm chú mắt vào trận bóng đá đang chiếu trên tivi. Khi điều này xảy ra, liệu bạn có biết cách để ứng phó với nó?

Ngày thứ nhất: “Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta….”

Hãy có cách nhìn thật lạc quan vào cơ thể bạn. Lâu rồi bạn không chăm sóc cơ thể mình? Hãy đến ngay trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín để tân trang lại sắc đẹp của mình. Bạn không thể khiến cho ông xã của mình phải ghen lên với một thân hình bị lãng quên đến mấy tháng như thế đâu

Ngày thứ hai: Nuông chiều cơ thể mình một chút

Chẳng lẽ bạn để dành tiền chỉ để làm đẹp cho chồng? Bạn cũng phải dùng tiền để làm đẹp cho chính bản thân bạn chứ? Hãy mua cho mình vài thứ đồ bạn thích: ví dụ như một bộ đồ lót mới trong thật sexy. Khi về nhà hãy cứ để nó trong hộp rồi đặt ở một nơi nào đó thật lộ liễu. Đừng nói gì với chồng bạn, cũng hẵng khoan mặc nó. Anh ấy sẽ rất thắc mắc là tại sao bạn mua những thứ đồ lót này rồi mà vẫn chưa mặc chúng?

Ngày thứ ba: Vui chơi

Đừng có chỉ ngồi ở nhà, rồi lại gọi hỏi chồng xem bao giờ anh về đến nhà. Bạn hãy tỏ ra thật độc lập. Hẹn hò với lũ bạn để có vẻ như thời gian của bạn đã kín mít. Tìm đến những người bạn mà anh ấy không biết đến nhiều. Lên thời gian thật bận rộn vào buổi tối. Bạn hãy cho anh ấy biết rằng bạn có một cuộc sống riêng và rằng bạn là một người phụ nữ thế kỉ 21 tự lập và hạnh phúc. Nếu như anh ấy không có thời gian dành cho bạn thì chẳng việc gì bạn cứ phải ngồi đó mà chờ đợi anh ấy cả.

Ngày thứ tư: Tham gia lớp thể dục

Tham gia vào một lớp tập thể dục có cả nam lẫn nữ. Làm ra vẻ như vô tư kể những câu chuyện xảy ra trong lớp thể dục, rồi vô tình kể ra tên những người đàn ông nào đó đến lớp rất chăm chỉ. Rồi ca ngợi tình thân làm đẹp của họ, đừng quên nói mời ngưỡng mộ thân hình manly của những anh chàng đó.

Ngày thứ năm: Một bó hoa

Chẳng hạn như khi ngày lễ tình nhân đang đến gần, hãy bạn với đám bạn gái của bạn gửi cho nhau những bông hoa hồng đỏ vào những ngày đó, nhưng nhớ đừng kèm theo thiệp. Khi nhân được hoa, bạn hãy tỏ ra thật hạnh phúc. Không nên tỏ ra hí hửng trước mặt ông xã, mà cứ tỏ ra thản nhiên, bình thường như bao ngày khác.

Ngày thứ sáu: Tận dụng người hàng xóm

Nếu như bạn có một anh chàng hàng xóm điển trai, sống độc thân, hãy gọi cho anh ta nhờ sửa ống nước bị rò rỉ trong nhà bếp hay nhờ anh ta làm hộ một vài công việc nặng. Hãy cố giữ chân anh ta cho tới khi chồng bạn trở về nhà. Sau đó bạn sẽ thấy anh ấy sẽ lục tung các đồ dùng hư trong nhà…để sửa cho mà xem.

Ngày thứ bảy: An tâm

Nếu như bạn thực sự yêu ông xã của mình, thì bạn không cần phải giả vờ làm bất cứ điều gì khiến anh ấy phải ghen tuông. Ở đây trong bài viêt này chúng tôi chỉ mong muốn giúp đỡ bạn có thể “dương đông kích tây” anh ấy. Đôi khi lời nói từ trái tim đến trái tim lại chính là liều thuốc tố nhất làm “hồi sinh” cuộc hôn nhân của hai người. Và nếu bạn là một người vợ giàu tình cảm, quyến rũ và yêu chồng hết mực thì chẳng có lí do gì để anh ấy phải rời xa bạn đâu bạn ạ!