Nói gì để nàng "thăng hoa"?

Có những câu nói thôi thúc suy nghĩ của nàng về chuyện ấy:

“Sẽ rất ổn khi làm thật chậm”

Câu nói này khá thích hợp khi lần đầu tiên bạn mơn man làn da của nàng. Nó lập lờ giữa chuyện bạn có muốn lên giường tối nay hay muốn thứ gì khác. Ngoài ra, đây là câu được các anh chàng tận dụng trong các trường hợp quay trở lại với bồ cũ, làm chuyện ấy với vợ sau khi nàng sinh con. Bạn đã xây dựng nên lòng tin và sự an toàn với nàng.

“Em khiến anh phải nghĩ bậy bạ rồi”

David Copeland, đồng tác giả cuốn “How to talk to woman” cho biết: “Vài cô gái dị ứng với cách nói bậy bạ của đàn ông nhưng các cô khác lại suy nghĩ ngược lại. Phái yếu đánh giá những suy nghĩ bậy bạ đang hình thành trong đầu đàn ông bắt nguồn từ vẻ đẹp sexy khó cưỡng lại của mình. Vì vậy, bạn không cần phải nói thẳng trực tiếp mà chỉ cần nói bóng gió: “Em khiến anh nghĩ bậy mất rồi” là cô ấy hiểu ngay thôi”.

“Em thật hiểu ý anh”

Theo Menshealth, hãy bảo nàng rằng nàng hiểu bạn đang nghĩ gì dù bạn chưa nói ra. Nàng đã chuẩn bị những món ăn bạn thích, tặng bạn món quà bạn đang muốn mua cho mình.
Một khi tin rằng mình có thể hiểu người yêu còn hơn chính anh ấy, nàng sẽ không ngần ngại cho đi nhiều hơn những gì bạn yêu cầu nơi nàng.


 
“Anh thích mái tóc/màu son của em”

Không có gì có thể giúp nàng tự tin hơn khi buổi sáng trước khi đi làm được nghe một lời khen về ngoại hình. Với lời khen ngợi này bạn đã ngụ ý rằng vẻ bề ngoài của nàng rất tuyệt và rất quan tâm đến kiểu tóc, màu son môi của nàng chứ không thờ ơ như nàng tưởng.

“Lần tới anh sẽ làm…”

Đừng để cô ấy thôi đam mê, hứng khởi mà hãy duy trì điều đó bằng câu nói này bởi bạn tình lịch sự luôn hứa hẹn những cuộc truy hoan hoành tráng tiếp theo. Nàng sẽ hiểu rằng bạn yêu chiều và muốn thỏa mãn nàng.

“Em làm anh ngạc nhiên”

Câu này hàm ý: “Chúng ta đã có buổi tối tuyệt vời” hay “Em là người tình tuyệt vời nhất của anh”. Ca ngợi màn trình diễn của nàng trên giường đồng nghĩa với việc thúc đẩy sự tự tin cho cô ấy. Nàng sẽ không quên và càng chiều chuộng bạn hơn.