Nỗi khổ bị chồng kiểm soát

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Thúy, vợ Toàn, được tiếng là một cô gái xinh xắn, dễ thương và có gu ăn mặc khéo léo, làm nổi bật vẻ đẹp của cơ thể.

Đó cũng là lý do mà cô nhân viên phòng kinh doanh làm cho không biết bao nhiêu kẻ điêu đứng.

Vậy mà Thúy lại không để ý đến họ vì từ lâu trái tim cô đã dành cho chàng trưởng phòng “lặng lẽ”.

Toàn nhận mình là một người rất nhát trong chuyện yêu đương, tán tỉnh nên dù bị Thúy chinh phục từ cái nhìn đầu tiên nhưng anh chỉ dám đứng từ xa ngắm nàng. Một dịp làm dự án triển khai nhãn hàng mới được giao cho Thúy phụ trách và Toàn có nhiệm vụ giúp đỡ đã cho hai người cơ hội gần gũi nhau. Càng ở bên nhau lâu họ càng nhận ra rằng họ là của nhau và không gì có thể thay thế được.Kết thúc dự án cũng là lúc Thúy và Toàn công khai mối quan hệ và tính chuyện đám cưới.

Mãi sau đám cưới Thúy mới nhận ra rằng Toàn không phải là một người chồng hoàn hảo như cô từng nghĩ. Anh xét nét việc ăn mặc của cô từng tí một rồi cả cách cô cười nói với đồng nghiệp hay đối tác. Nhưng rồi cô tự biện minh rằng chắc do Toàn ghen vì thấy vợ xinh đẹp và lấy làm hãnh diện vì “được chồng ghen”. Nhưng sau cô dần hiểu mọi chuyện không chỉ đơn giản như vậy.

Để vợ không cho là mình ghen tuông vô lối, Toàn đã nhờ một người bạn biết công nghệ lấy trộm password hòm thư của vợ. Đêm đêm anh âm thầm theo dõi tất cả các thông tin trao đổi trong đó. Vậy là mọi thứ từ thư của bạn bè, người quen, đối tác hay lịch làm việc của vợ đều được Toàn ghi nhớ.

Anh ta cho rằng làm vậy chẳng có tổn hại gì cho vợ nhưng người tổn hại nhất là Toàn. Từ ngày biết tất cả mối quan hệ của vợ, công việc của vợ, Toàn đâm ra cáu bẳn ức chế mà không biết đổ lỗi cho ai. Toàn nhận ra một điều rằng vợ anh có biết bao nhiêu người ngưỡng mộ, khen ngợi mỗi ngày và anh lúc nào cũng bị ám ảnh bởi chuyện vợ sẽ theo người khác.

Đánh ghen bằng… công nghệ

Cũng giống như Toàn, Hùng tìm mọi cách để kiểm soát tất cả những gì liên quan tới vợ kể cả hộp thư và công cụ chat trên yahoo.

Nhờ một người chỉ dẫn mà Hùng có thể mò vào yahoo messenger khôi phục lại tất cả các phần chat trong ngày của vợ. Hùng cảm thấy sung sướng khi đọc được những lời tâm sự khen ngợi chồng của vợ với bạn. Anh ta thấy buồn vì hóa ra vợ có rất nhiều tâm tư nhưng không tiện nói với mình… Vì vậy, Hùng cảm thấy vô cùng vui thích với “lưới kiểm soát vô hình” của mình.

Tuy nhiên, đọc phần chat của vợ một thời gian, Hùng nhận ra rằng có một nick chat cứ vào tán tỉnh vợ với những lời lẽ ngọt ngào, dễ chịu và đánh trúng tim đen của vợ. Mà hình như càng ngày vợ Hùng càng trả lời cái nick kia một cách dịu dàng, duyên dáng và ăn ý hơn.

Muốn biết thực chất người kia là ai, Hùng tạo nick ảo rồi cũng tham gia chat với anh ta. Hùng không ngờ rằng chính bản thân mình cũng bị cuốn hút bởi lối nói chuyện của “tình địch”. Nhưng Hùng cho rằng, khâm phục là một chuyện còn người đó là “tình địch” lại là chuyện khác và anh không thể bỏ qua chuyện này được.

Để trả thù việc người kia cứ đeo bám, làm vợ xao lòng (Hùng cho là thế), anh chàng lấy hộp thư và số điện thoại của người đó đăng lên rất nhiều diễn đàn với một bài viết vô cùng lâm li bi đát về chuyện tình cảm và mong được chia sẻ. Khỏi phải nói ai cũng biết anh chàng kia đã được một phen khổ sở và mệt mỏi như thế nào khi mỗi ngày nhận được hàng trăm cú điện thoại, email biểu lộ sự cảm thông, chia sẻ cũng như phẫn uất… về những chuyện mà anh không hề biết.

Đi đêm lắm có ngày…

Hùng lấy làm hả hê khi tình địch rơi vào vòng xoáy của điện thoại và email. Nhưng chỉ một thời gian ngắn anh nhận ra rằng, càng bị quấy rầy thì người đó càng tâm sự và nhận được sự động viên của vợ anh nhiều hơn. Dường như giữa họ có mối tâm tình, chia sẻ và cảm thông với nhau sâu nặng mà anh không tài nào hiểu được.

Hùng ghen tức và bực bội tới mức không thể kìm chế được đã lớn tiếng với vợ. Mọi chuyện anh theo dõi vợ rồi khủng bố người kia bị bại lộ khiến vợ anh vô cùng thất vọng và muốn chia tay. Hùng mất cả chì lẫn chài vì muốn kiểm soát vợ.