Nụ hôn tuyệt vời nên bắt đầu ở đâu?

1. Trên đu quay

Trong một khung cảnh rộng lớn, phóng được hết tầm mắt ra xa, người ta có xu hướng xích lại với nhau hơn. Nếu bạn cùng nàng tận hưởng cảnh hoàng hôn hay ngắm pháo hoa từ đu quay khổng lồ thì có lẽ không có điều gì lãng mạn bằng.

2. Trên bàn làm việc

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 61% cuộc tình có điểm xuất phát từ công sở, và 50% tình yêu công sở tiến tới được hôn nhân. Vì thế, nếu hai bạn cùng làm tại một công ty, thay vì gặp nhau tại quầy căng tin hay trong cuộc họp, hãy để dành khoảnh khắc lãng mạn khi mọi người đã về hết và ôm hôn nhau ngay tại bàn làm việc của mình.

3. Tại triển lãm nghệ thuật

Bạn và nàng cùng đi xem triển lãm tranh về đề tài tình yêu đôi lứa? Vậy thì còn cách nào tốt hơn để một lần nữa bạn khẳng định tình cảm của mình bằng một nụ hôn phớt lên má hoặc môi người ấy.

4. Trên phố đông

Trong dòng người đang hối hả với công việc hoặc về chuẩn bị bữa cơm gia đình, bạn hãy kéo nàng nhẹ vào lòng và tặng một nụ hôn ngọt ngào. Điều đó thể hiện bạn hứa đem lại cho nàng cuộc sống bình yên. Còn nếu ngại ngùng khi có người nhìn mình, hãy chờ tới những dịp đặc biệt như Valentine, Giáng Sinh, Giao thừa chẳng hạn.

5. Trong phòng thay đồ

Bạn hãy đưa nàng tới trước cửa phòng thay đồ và trao nhanh một nụ hôn trước khi cánh cửa khép lại. Nếu cửa hàng vắng người, bạn có thể xiết nàng chặt và ôm hôn lâu hơn. Nhưng đừng làm gì quá đà kẻo bị bảo vệ “tóm cổ” vì tội quấy rối nhé.

6. Tại giá treo đồ

Khi hai bạn cùng nhau tới một bữa tiệc, khi ra về, hãy giúp nàng khoác áo và đừng quên xiết nhẹ nàng vào lòng, hôn lên mái tóc.

7. Trên ghế dựa

Nếu bạn từng xem “Người nhện”, hẳn còn nhớ nụ hôn đặc biệt của chàng siêu nhân với Mary Jane. Bạn cũng có thể thử cảm giác này. Ngồi thoải mái trên ghế bành, ngả đầu về sau và để nàng hôn bạn.

8. Trên ghế sau xe

Bạn có ô tô? Vậy đừng ngại ngần đưa nàng đi picnic đâu đó không xa. Và khi dừng chân nghỉ ngơi trên đồi hay gần cánh đồng lúa, hãy kéo nàng xuống băng sau và trao những nụ hôn nồng cháy.

9. Trong mưa

Nếu bạn chưa thử cách hôn lãng mạn này thì quả là một thiếu sót. Đây được bầu là giây phút lãng mạn và sexy nhất trong tình yêu.

10. Trên giường, khi người ấy còn đang ngủ

Bạn còn nhớ câu chuyện cổ tích về nàng công chúa ngủ trong rừng chứ? Vì thế, đây là cách dễ thương nhất để đánh thức người bạn yêu.