Phá vỡ khoảng cách để “yêu”

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Trong một mối quan hệ lâu dài, không thể tránh khỏi những lúc hai người phải tạm xa nhau một khoảng thời gian cho những chuyến công tác, du lịch hay một vài lý do cá nhân khác. Rất nhiều cặp đôi đã thừa nhận rằng những khoảng thời gian xa nhau là lúc họ phải chống chọi với nỗi cô đơn không chỉ về mặt tinh thần mà còn là những thiếu hụt cảm xúc thể xác như một nhu cầu hết sức bình thường. Nếu khéo léo biết lấp đầy khoảng cách bằng những thủ thuật sau, thì không phải vì xa nhau mà bạn không thể tận hưởng thú vui giữa hai người.

Trước chuyến đi, hãy dành thời gian ở bên nhau. Bạn có thể hỏi cô ấy sẽ làm như thế nào khi không có bạn bên cạnh, hãy nói cô ấy tả cho bạn nghe và nói rằng đây chính là hình ảnh bạn muốn nhớ và mang theo trong tâm trí khi cô ấy ở xa bạn. Sau đó hãy làm điều tương tự để cô ấy có thể biết và chuẩn bị cho sự xa cách của hai người. Hơn nữa, khi vắng nhau, sex vẫn là điều quan trọng để duy trì và kết nối tình cảm của hai người. Khi không ở gần nhau, chỉ cần một chút tưởng tượng và thả lỏng cơ thể cho một cú điện thoại hoặc email, bạn và người yêu mình sẽ luôn cảm thấy đang ở gần nhau cho dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Phá vỡ khoảng cách để "yêu" - 1

Điện thoại là cách để tốt để rút ngắn mọi khoảng cách khi xa nhau (Ảnh minh họa)

1. Điện thoại:

Nếu bạn vẫn còn ngại ngùng ở những phút đầu tiên, hãy tưởng tượng những cuộc yêu trước đây giữa bạn với nàng.

Khi bắt đầu cuộc nói chuyện, đừng nhảy ngay vào vấn đề, bạn sẽ làm cho cô ấy nghĩ bạn không yêu thương hay nhớ nhung gì mà chỉ ngong ngóng đến chuyện ấy. Hãy bắt đầu một cách tự nhiên như là :“Anh nhớ em quá, giá như bây giờ có em ở đây bên cạnh anh, em thì thế nào?” hoặc . Dĩ nhiên cô nàng sẽ đưa đẩy lại với câu chuyện của bạn, à ha, vậy là bạn cứ thế mà tiếp tục nói ra những gì bạn suy nghĩ một cách khơi gợi tả thực nhất mà bạn có thể, phát ra tiếng động như thể cô ấy đang ở bên cạnh bạn đồng thời luôn hỏi cô ấy cảm giác như thế nào?

Dù bạn nghĩ bạn có thể “vui một mình” khi không có cô ấy bên cạnh. Nhưng hãy tin đi, một người không thể nào so sánh với hai người.

2. Webcam

Đừng quá ngạc nhiên khi phụ nữ hiện đại sẽ không ngại làm chuyện này khi bạn yêu cầu. Với người mình tin tưởng và yêu thương thì hẳn chuyện này không có gì là xấu.

Điều đầu tiên là hãy động viên cô gái của bạn vì đôi khi cô ta sẽ không cảm thấy an toàn về vẻ ngoài của mình trên webcam. Hãy nói với cô ấy là bạn thấy là cô ấy đẹp như thế nào và đừng băn khoăn bất cứ chuyện gì. Hoặc bạn có thể chuyển hướng khen bộ trang phục cô ấy đang mặc để bắt đầu cuộc nói chuyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu cô ấy tắt webcam hiện tại của cô ấy để không khiến mình bị phân tâm.

Phá vỡ khoảng cách để "yêu" - 2

Bạn có thể động viên nàng “yêu” qua webcame (Ảnh minh họa)

Hãy bắt đầu trước để cô ấy cảm thấy an tâm và yêu cầu cô ấy tung hứng với bạn, khi cả hai đã cởi mở với nhau không còn rào cản. Có khi cô ấy còn cho bạn đi đến bất ngờ này đến bất ngờ khác đấy.

3. Email

Thay vì đi vào mấy cái website linh tinh mà xem những thứ vô bổ, sao bạn không tự viết một bức thư đầy gợi tình dành cho cô gái của mình. Hãy hình dung và mô tả lại những khoảnh khác hai bạn ở bên nhau và thêm thắt một ít trí tưởng tượng, để cô ấy biết rằng bạn đang chờ cho đến ngày được gặp lại cô ấy.

4. Lên kế hoạch dành cho hai người

Khi hai bạn tái hợp, quan hệ tình dục giữa hai người sẽ cảm thấy như rất tốt vì tất nhiên cả hai đã bị bỏ đói quá lâu. Nhưng một khi đã trở lại bình thường, hãy bắt đầu với những điều mới lạ và thú vị hơn. Khi nói đến kế hoạch, không có nghĩa là bạn sẽ giơ lịch ra và đánh dấu vào ngày nào mà hai bạn nên quan hệ mà là phải quan hệ như thế nào. Nhắc với cô ấy bạn muốn cô ấy phải nhớ những khoảnh khắc này cho những lần xa nhau sau này. Hãy cùng sống trên mây trong những ngày gần bên nhau. Đây cũng là một cách để cô ấy luôn xem bạn là anh hùng trong lòng cô ấy và không thèm ngó ngàng gì đến những người đàn ông khác trong lúc xa cách. Và hãy nhớ rằng chính bạn cũng phải thực hiện điều tương tự nhé!