Sợi dây tình dai dẳng

Hiện tại, có một người muốn lấy tôi. Anh ấy cũng đã ly hôn và có con gái như tôi. Người đàn ông này thật sự rất tốt với tôi, yêu và lo lắng cho mẹ con tôi rất nhiều. Tôi cảm nhận được đây đúng là người đàn ông tôi cần. Nhưng điều mà khiến tôi đau đầu bây giờ không phải là anh mà là người đàn ông trước đây tôi cặp kè.

Khi người mới đến với tôi thì lúc đó tôi cũng mới bắt đầu chia tay với anh ta. Tôi cũng nói rõ ràng là tôi phải đi lấy chồng, phải có cuộc sống riêng của mình. Anh ta cũng đồng ý vì ũng không muốn tôi phải khổ như vậy mãi được nhưng anh ta cũng không quên được tôi. Ngày nào cũng bắt tôi phải gọi điện nói chuyện với anh ta một lần không phải là nói chuyện tình cảm mà chỉ là chuyện linh tinh hỏi han thôi vì anh ta bảo không thể quên ngay tôi được. Anh ta còn nói nếu tôi không thực hiện như vậy thì anh ta sẽ nói hết tất cả chuyện của tôi và anh ta trước kia với người mới đến với tôi. Anh ta còn dọa muốn hại người kia nữa.

Hiện tại tôi không biết phải làm sao để anh ta có thể quên tôi, để tôi sống được bình yên với người bạn mới vì tôi cũng đã quyết tâm sẽ lấy người ấy rồi. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên. Giờ trong tôi đang rất rối bời không thể sáng suốt được.

Phương Quý