Sáng tạo cách báo ‘tin vui’ với chồng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...
Thông thường một người phụ nữ khi biết mình mang thai thường chỉ chạy đến bên chồng rồi thốt lên đã có em bé nhưng cách này đã quá quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những cách thông báo ‘tin vui’ với chồng rất đặc biệt theo những gợi ý dưới đây:

Một bữa tối lãng mạn

Nếu con đường nhanh nhất đến với trái tim người đàn ông là đi qua thực quản thì cách thú vị nhất để thông báo tin bạn có thai với chàng là tại một bữa tối lãng mạn. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên có thú vui rà ngoài ăn uống, hãy đặt địa điểm tại một nơi ‘nên thơ’ một chút. Hai người cùng thưởng thức bữa tối lãng mạn và lúc này bạn hãy thông báo ‘tin vui’ với chàng. Đảm bảo, chàng sẽ rất rất bất ngờ và có thể hét toáng lên cho cả nhà hàng cùng chung vui niềm hạnh phúc với bạn.

Còn nếu chồng bạn là một người không thích ồn ào, bạn hãy chuẩn bị một bữa cơm tối với thật nhiều món ăn chàng yêu thích, khi cùng ăn cơm, hãy thì thầm vào tai chàng điều này. Chàng sẽ rất bất ngờ không chỉ vì chuyện bạn mang bầu mà còn vì cách bạn thể hiện trong buổi tối nay nữa đấy.

Đưa ra ý tưởng ‘làm cha’

Bạn hãy đề xuất chàng đưa bạn đến nơi đầu tiên hai người gặp nhau, hoặc nơi chàng đã nói lời cầu hôn. Thay vì chiếc nhẫn đính hôn như ngày cầu hôn, bạn hãy đặt lên tay chàng kết quả thử thai dương tính (đã có thai) cùng câu nói nhỏ: “Anh đã sắp lên chức bố”.

Sử dụng giấy note

Bạn có thể thông báo tin vui với chồng bằng cách viết một tờ giấy note kèm lời nhắn gửi rằng chàng săp được làm cha bỏ vào túi áo hoặc để ở nơi chàng dễ dàng nhìn thấy. Chồng bạn sẽ rất bất ngờ đấy!

Lên kế hoạch tiết kiệm

Hãy mua về nhà một con heo đất cùng với chiếc vòng đeo cổ có dòng chữ: ‘Tiết kiệm tiền cho baby’ đặt ở nơi dễ nhìn nhất. Bạn đừng bất ngờ khi chàng chạy đến và trao cho bạn một nụ hôn ấm áp cùng cảm giác sung sướng.

Làm bánh ngọt yêu thương

Đặt một chiếc bánh kem lớn với dòng chữ:"Anh sắp lên chức bố" hoặc nếu khéo tay bạn có thể tự làm bánh kèm dòng chữ ngọt ngào: "Con yêu rất may mắn vì có một người bố tuyệt vời như anh!".

Có rất nhiều cách lãng mạn để thông báo tin vui có thai với chồng. Hãy biến ngày này thành một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời hai bạn. Chúc các bạn may mắn và hạnh phúc!
Theo eva