Sếp nữ ép tôi trả nợ bằng sex

Ra trường trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, công ty nào cũng giảm biên chế nên phải trầy trật mãi tôi mới xin làm chân kế toán cho một công ty tư nhân.

Công ty tôi chỉ độ 15 người, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Giám đốc công ty là một sếp nữ khoảng 40 tuổi. Trong vòng phỏng vấn tôi đã được gặp và có 30 phút nói chuyện với vị sếp xinh đẹp ấy. Trong cảm quan ban đầu của tôi, chị ta là một người có học thức, rất xinh đẹp và dịu dàng. Chị ta cũng tự giới thiệu về bản thân mình là đã có chồng và 2 đứa con gái.

Đi làm một thời gian tôi được biết chồng của sếp cũng là một giám đốc của công ty lớn trong nghành truyền thông. Tôi cũng nghe khá nhiều lời đồn thổi không hay về vị sếp nữ xinh đẹp kia. Có anh làm cùng phòng còn nháy mắt tinh nghịch bảo tôi là hãy cẩn thận. Tôi thấy thật buồn cười vì mình là đàn ông sao phải “đề phòng” với một người đàn bà?

Vì là nhân viên kế toán nên tôi thường xuyên có việc phải vào phòng sếp để xin chữ ký. Mỗi lần vào sếp luôn niềm nở, tỏ vẻ rất quan tâm đến tôi. Chị ta còn bảo nếu cuộc sống có gì khó khăn thì cứ nói, giúp được gì chị sẽ giúp, đừng ngại. Tôi cũng ậm ừ cho phải phép và tự nghĩ chắc chẳng bao giờ tôi phải “nhờ vả” đến sếp.

Thế nhưng, sự đời thật trớ trêu và có những điều mà mình không thể lường trước được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mẹ tôi ở quê bị tai nạn nằm liệt giường. Để giúp mẹ hồi phục bác sĩ điều trị yêu cầu gia đình chuẩn bị một khoản tiền lớn để phẫu thuật cho mẹ. Là con trai cả trong gia đình 5 anh em. Bố lại mất sớm, anh em, họ hàng ai cũng nghèo ăn chưa đủ huống chi đến việc cho gia đình tôi vay gần cả trăm triệu.

Không biết bấu víu vào ai, tôi nghĩ ngay đến việc nhờ vả sếp. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định gặp sếp xin vay tiền của công ty.

Khi nghe tôi trình bày hoàn cảnh, sếp tỏ ra rất thông cảm và đồng ý ngay cho tôi vay 150 triệu. Chị còn nói nếu vẫn chưa đủ thì cứ nói, chị sẽ giúp.

Tôi như kẻ sắp chết đuối vớ được cọc. Trong lòng biết ơn sếp vô cùng. Vậy là mẹ tôi đã được cứu. Tôi tự hỏi sao đồng nghiệp lại có vẻ dè chừng khi chị ấy tốt với nhân viên như thế.

Từ sau việc đó mối quan hệ giữa tôi và sếp cũng thân thiện hơn. Ngày thứ Thứ Bảy, Chủ nhật biết tôi hay lên công ty làm thêm việc nên chị cũng viện cớ lý do công việc để lên làm cùng. Chị thường chủ động rủ tôi đi ăn, tâm sự chuyện gia đình. Có lần chị còn gục vào tôi khóc lóc vì chồng đối xử tệ bạc.

Với tôi, luôn xem chị là một vị sếp đáng kính. Sự sống của mẹ tôi bây giờ là do chị ra tay cứu giúp.

Một hôm, khoảng tầm 11g đêm chị gọi điện thoại cho tôi hẹn đến một khách sạn gần công ty vì có chuyện quan trọng. Tôi thắc mắc hỏi sao chị phải ở khách sạn chứ không phải ở nhà thì chị khóc và bảo rằng bị chồng đánh, đuổi. Nghe thấy thế tôi lao ngay đến điểm hẹn.

Vừa mở cửa phòng, khi tôi chưa kịp định thần thì thấy chị trong bộ đồ ngủ hở hang lao vào ôm tôi nức nở. Chị bảo chị đã yêu tôi từ rất lâu. Rằng nếu tôi chiều theo ý chị thì tôi sẽ có tất cả. Khoản nợ mà tôi đang phải dùng tiền lương trả dần mỗi tháng sẽ được xóa sạch. Chị không cần tiền, chị cần tình yêu của tôi.

Không hiểu tôi lú lẫn thế nào mà lại nghe theo lời người đàn bà ấy. Tôi chậc lưỡi nghĩ mình là đàn ông thì có gì để mất mà phải tiếc. Thế rồi tôi và chị rơi vào vòng xoáy của tình dục.

Thời gian đầu tôi còn thấy hứng thú nhưng do mức độ đòi hỏi của chị quá lớn, quá thường xuyên khiến tôi kiệt sức. Tôi bắt đầu nhận ra con người thực của chị. Tôi tìm hiểu thì được biết chồng chị là một người rất tử tế chứ không tệ bạc như chị đã từng bịa đặt. Có một đồng nghiệp nam còn nói với tôi rằng, trước giờ sếp chỉ thích nhận nhân viên nam trẻ đẹp, cao to chứ không thích nhận phái nữ.

Tôi đã hiểu ra mọi chuyện và tôi biết mình đã rơi vào cái bẫy mà chị đã giăng sẵn. Tôi tìm mọi cách để thoát khỏi chị.

Khi thấy tôi kiên quyết không tuân theo ý muốn thì chị lộ rõ nguyên hình một người đàn bà đê tiện. Chị bảo 150 triệu kia nếu tôi không trả bằng tình dục thì chị sẽ làm cho tôi phải ngồi tù.

Tôi rất sợ người đàn bà đó. Tôi còn trẻ, còn cả tương lai phía trước. Tôi thèm được cảm nhận vẻ đẹp của tình yêu lứa đôi. Tôi phải lấy một cô gái mà tôi yêu và sinh những đứa con ngoan. Tôi phải làm sao để thoát khỏi người đàn bà nham hiểm này? Một xu để trả nợ tôi cũng không có. Xin hãy cho tôi lời khuyên.