Sống sót…sau khi thất tình

1. Tôi có một vài thứ ở nhà anh ta cần phải lấy đi. Liệu tôi có nên gặp anh ta để lấy mấy thứ đồ đó không?

Không. Hoàn toàn không nên. Khi mọi chuyện đã hoàn toàn kết thúc thì bạn cũng nên không thư từ, không gọi điện, không nhắn tin. Anh ta nên biến mất hoàn tàon khỏi bolg hay facebook của bạn. Gặp anh ta để lấy một vài thứ tở nhà anh ta sẽ chỉ khiến bạn thêm rối bời thêm mà thôi. Bạn có thể nhờ một người bạn của bạn đến lấy hộ hay bảo anh ta để chìa khóa lại và những lúc anh ta không có nhà bạn có thể đến lấy.

2. Anh ta nói anh ta có một vài chuyện muốn nói. Liệu tôi có nên lắng nghe anh ta nói không?

Không! không liên lạc! Đây là quy tắc tối quan trọng. Một khi bạn đã quyết tâm chia tay, cho dù anh ta có muốn nói gì đi chăng nữa thì bạn cũng không nên để cho hai người có cơ hội gần nhau.

3.  Ra ngoài với bạn bè

Quan trọng là bạn nên ra ngoài và làm những thứ lặt vặt. Mặc dù bạng không thích như thế, bạn không muốn làm gì ngoài việc nằm trên giường và gặm nhấm nỗi buồn.Điều mấu chốt là bạn nên tự đôn thúc bản thân mình, chú ý đến ngoài hình nhiều hơn nữa và tận hưởng cuộc sống. Chạy bộ hay đến các phòng tập thể dục để thư giãn. Luyện tập thể thao là phương pháp thự nhiên chống lại nỗi buồn và tác dụng cảu nó cũng rất nhanh chóng và rõ ràng.

4. Cách tốt nhất để quên một ai đó là tìm kiếm một người khác. Đúng không?


Không. Điều này chỉ khiến bạn đau khổ thêm mà thôi. Khi bạn đã sẵn sàng để gặp một người mới thì lúc đó bạn mới nên lam như thế. Còn việc tìm kiếm một ai đó để cặp kè sẽ chỉ đem đến cho bạn cảm giác bớt cô đơn tức thời thôi, và sau đó bạn sẽ càng cảm thấy đau khổ hơn.
Theo xinhixnh.com.vn