Sóng Tình Lai Láng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Thật ra thì trong vụ này, lỗi là ở nơi các ông. Không thể đổ lỗi cho người đàn bà khi mà ông chẳng biết gì về nghệ thuật yêu đương. Đã không có cái “vốn” về kỹ thuật thì chớ, nhiều ông lại còn khóc ngoài quan ải”, cuộc chơi chỉ mới vừa khởi sự mà ông đã bỏ cuộc, rơi đài trong nháy mắt? thử hỏi làm sao các bà không chán ngán việc gối chăn, rồi từ đó đưa họ đến chứng lãnh cảm kinh niên.

Ngoài những động tác kể trên, ông còn phải ráng sức giữ sự tỉnh táo sau khi hành sự. Để nói chuyện thủ thỉ với bà, hôn hít âu yếm người tình của mình. Các bà rất ghét những ông vừa xong huyện là nằm xuống ngáy pho pho, trong khi ấy thì bà còn đang lơ mơ ngây ngất vì những cảm giác vừa trải qua. Đây không phải là kém về kỹ thuật mà kém hiểu biết về tâm lý của người đàn bà.

Trong bài kỳ trước chúng ta đã đề cập đến vai trò của người đàn ông trong việc gối chăn. Người đàn bà có cảm thấy hứng thú hay không, phần lớn là do sự kinh nghiệm (tài nghệ) của người đìm ông. Nếu không cảm thấy có chút hứng nào, lộp tức người đàn bà sẽ tìm cớ để khỏi nhập thộc, ví dụ như: “em nhức đầu quá, thôi để hôm khác đi anh” thế là chàng đành chịu rút lui có trật tự!

Ngược lại, nếu người muốn đòi hỏi, nổi hứng ti ước, lại là người đàn bà thì sao? Chàng cũng có” thể kiếm cớ thoái thác, bảo rằng: “hôm nay mệt” quá, thôi cho hẹn đến tuần sau sẽ trả bài”. Vậy là nàng cũng cụt hứng luôn.

Nếu chàng và nàng cứ kiếm cớ ìân lửa, từ chối khéo như vậy, lâu dần cuộc sống lứa dôi của hai người sẽ gặp sóng gió. Theo các nhà tâm lý học thì nàng sẽ kiếm chuyện hục hặc với chàng trong cuộc sống thường nhựt. Hai người sẽ gây gỗ nhau vì những chuyện chẳng đáng gì hết. Thường thì chàng hay nhịn nàng (cho êm cửa êm nhà) lâu dần trở thành thói quen.

Theo các bác sĩ chuyên về khoa tình dục học thì trừ phi chàng đã mắc bệnh bất lực, yếu sức thật sự, và chàng không còn yêu thương nàng nữa, còn thì khi nàng muốn được chàng đáp ứng là chuyện không khó khăn cho lắm. Nhưng vấn đề ớ đây là nàng muốn chàng nhập cuộc với nay đủ hứng thú, thay vì “trả bài” một cách chiếu lệ, cho xong việc. Như vậy nàng cũng cần phải có kinh nghiệm bản thân, vừa đủ để biến một người tình miễn cưỡng trở thành một người tình nồng nhiệt.

Việc đầu tiên là nàng cần phải tạo ra một bầu không khí thích hợp. Không phải đợi đến lúc hai người đã vào buồng ngủ, lên giường nằm rồi nàng mới khởi sự tấn công chàng. Nàng phải chuẩn bị từ bữa ăn tối. Nấu cho chàng ăn những món chàng ưa thích. Kế đó là phải thu xếp làm thế nào cho con cái vào buồng của chúng sớm hơn thường ngày. Còn lại hai người ngồi xem TV. ớ phòng khách. Lúc ấy là lúc thích hợp để gợi hứng cho chàng. Dĩ nhiên là nàng phải ngồi cung một ghế sofa với chàng để thủ thỉ những lời tình tứ. Đừng để chàng bị lôi cuốn vào chương trình của đài TV. những hôm có football hay những trận quyền Anh hấp dẫn mà chàng háo hức đón xem (ngay từ mấy hôm trước) thì đừng có chọn hôm đó. Chàng có thể vì mê xem đá banh hay đấu võ mà hờ hững trước sự gây “chiến tranh nóng” của nàng. Đừng quên xức một vài giọt dầu thơm (mùi mà chàng thích) trước khi ra ngồi xem TV với chàng.

Người đàn ông thường có nhiều tự ái, cho nên các ông vẫn hay mời thiên hạ ăn nhậu thả cửa khi được những người này khen nào là ông văn hay chữ tốt, nào là ông làm “áp phe” thành công vượt bực, ông mặc quần áo rất có “gu”,.v.v… Vậy nàng cũng phải vuốt ve tự ái của chàng, những không phải về những điểm mà thiên hạ vẫn bốc thơm chàng. Hãy tìm những ưu điểm liên quan đến nét dẹp trai của chàng để mà khen, dù rằng trong hiện tại chàng có cái bụng xồ xề hơn ngày xưa nhiều, dù rằng tóc chàng đã điểm vài nét phong sương. Hãy vờ vịt đóng kịch rằng: xem gilét cái con A., con B., lạ tụi nó mỗi khi gặp anh là sứ sáp vào mà gợi chuyện. Mắt con C. thì cứ liếc tình với anh khi nó đến đây chơi. Tụi nó đều khả nghi tuất quết. Kể cả anh nữa. Em mà vắng nhà tháng một tuần, lúc trớ về chắc anh “đã ôm quần áo sang thuyền khác”. Dù có cho bạc triệu chắc chắn em cũng không xa anh nửa bước. Chả dại?”

Đại loại là những câu nịnh kín đáo và tình tứ như thế. Mũi chàng sẽ nở to ra và chàng sẽ âu yếm nàng hôn hít nàng loạn xạ. Kế đến là phải tìm những chuyện vui để nói. Nếu có học lỏm được của bạn bè (hay đọc trong sách báo) được mẫu chuyện tiếu lâm nào thì đừng quên kể ra để cho chàng cười. Tuyệt đối dừng lôi những chuyện lỉnh kỉnh thường nhật ra mà nói vào lúc “mùi mẫn” ấy, nó sẽ phá tan ngay bầu không khí thuận lợi, mà nàng đã dầy ông tạo ra từ chập tối.

Tiến thêm một bước là lợi dụng lúc chàng đang vui vẻ vì câu chuyện tiếu lâm ý nhị, nàng hãy dùng dôi tay ngà của mình mà vuốt ve khắp thân thể kháng, miệng thì thầm nhắc lại những kỷ niệm của thuở ban đầu lúc hai người mới quen nhau, kỷ niệm đêm tân hôn, tuần trăng mật. Với sự mơn trớn thân thể chàng và nhắc đến đêm hai người làm tình ìân đầu, chắc chắn chàng phải hiể u là người bạn đời của chàng dang muốn lôi cuốn mình vào “giấc mộng Vu Sơn”. Đừng ngần ngại trong sự vuốt ve thân thể. Chính nhờ những cái vuốt ve vừa êm ái vừa “tàn bạo này mà rất nhiều anh hùng đã phải đầu hàng các cô gái có đôi bàn tay đầy tuyệt kỹ trong nghệ thuật xoa nắn. Cũng đừng ngần ngại hỏi chàng xem chàng có thích được vuốt ve theo cách mình đang tiến hành hay chăng, nhân dịp nàng sẽ thủ thỉ hỏi chàng người đàn ông thích được ve vuốt, xoa, nắn như thế nào. Phải hết sức nũng nịu trong khi hỏi chàng: “Anh dạy cho em ới” thế là đến lượt chàng vuốt ve nàng. Đừng ngượng ngập khi chàng xoa nắn đúng yếu huyệt của mình. Hãy rên lên nho nhỏ và thớ dài não nuột để anh ta cũng biết rằng anh ta đã điểm đúng yếu huyệt của cục cưng rồi.

Theo các sách của ấn Độ và Nhật Bổn thì sự vuốt ve xoa nắn là cả một nghệ thuật. Biết cách xoa bóp, biết đúng vị trí những yếu huyệt của đối phương là nắm phần thắng lợi trăm phần trăm.

Nhiều người đàn ông chỉ nhờ am hiểu vị trí các yếu huyệt trên thân thể người đàn bà nên đã hạ được vô số “thành trì” kiên cố dù rằng lúc ban đầu người con gái chỉ cho phép người yêu được dùng đôi bàn tay thám sát nàng khi nàng vẫn còn mặc đầy đủ quần áo.

Thật vậy nhiều phụ nữ âu Mỹ đã tiết lộ cho các bác sĩ chuyên về tâm lý và tình dục biết rằng họ rất khoái dược người yêu dùng đôi bàn tay mơn trớn và vuốt ve thân thể họ trước khi hai người thật sự nhập cuộc. Có cô nói rằng khi đôi bàn tay của người tình chạm vào những nhược diềm trên thân thể thì cô ta co rúm người lại và cảm thấy khoái lạc, đê mê, dâm thủy tràn ra như nước suối Cam Tuyền… Muốn được tận hưởng khoái cảm nàng phải chối bỏ sự e dè, ngượng ngập. Phải giữ tay chàng lên ngay nơi chỗ mà mình thích được tay chàng xoa nắn.

Trong trường hợp đôi vợ chồng chưa có con hoặc đã gởi đứa nhỏ cho babysitter rồi, thì lúc này là lúc thuận lợi nhất để nàng cởi bỏ những gì vướng bận trên người để chàng được tự do hành dộng hơn. Sau màn xoa nắn lẫn cho nhau đến phần kế tiếp cũng gay cấn. Không, chưa tới giai đoạn mà chàng “đưa con chết đầu dù dí vô cung” ? Đây cũng vẫn còn là giai đoạn khơi mào: đó là sự hôn hít.

Đối với người Tây phương thì sự hôn hít biểu hiện cho sự ưng thuận của con tim. Trai gái hể yêu nhau và ôm nhau hôn. Hôn môi. Người Việt, trước khi có ông Tây mũi lõ sang chiếm đất Giao Chỉ, phần lớn chỉ hít má nhau hoặc cọ mũi vào má mà thôi. Kể từ khi ông Tây thực dân đem sang Đại cố Việt những cuốn phim trong đó có nhiều cảnh tài tử ôm nhau hôn môi rất ư là mùi mẫn thì các cô cậu bị ảnh hướng rất nhiều. Thuở ấy, hễ gặp nhau là các thanh niên, thiếu nữ bàn tán xôn xao về những cảnh mê ly do Dorothy Lamour, Danielle Darrieux, Deanna Durbin và Clark Gable, Valentino, Tyrone Power,.v.v… đóng.

Rồi trai gái Giao Chỉ cũng khởi sự hôn lôi khi tình tự với nhau. Cho đến bây giờ thì thanh niên, thanh nữ Việt chắc chẳng kém gì thiên hạ về khoa hôn môi! Trở về với chuyện của hai vợ chồng (hoặc đôi tình nhân) đang âu yếm nhau trên cái sofa ở phòng khách, trong căn nhà hoàn toàn vắng lặng ngoại trừ những hình ảnh trên màn ảnh TV đang nhẩy múa.

Lúc này là giai đoạn nàng nên cầm tay chàng để trên mấy cái nút áo, quần của mình để ngầm bảo chàng hãy trút bỏ hộ những thứ vướng bận trên người mình. Nhưng nàng chỉ nên yêu cầu chàng bằng cách cầm tay và đưa mắt nhìn chàng mà thôi, đừng nói gì hết? Như thế chinh phục được nàng và dây là lúc chàng “hạ thành”.

Nếu hai người còn là đôi tình nhân thì lúc này cũng là lúc phấn khởi nhất của người đàn ông. Dù đã là vợ chồng rồi, nhưng sự kiện người vợ để chồng thoát y cho mình thay vì nàng tự cởi bỏ xiêm y một cách máy móc cũng làm tăng thêm sự thích thú cho cả dôi bên. Có điều nàng nên nhớ đừng mặc những thứ áo quần có nhiều khuy, nút, móc, giây. Phải mớ nút, tháo móc nhiều quá chàng có thể cụt hứng, trớ về với cái màn ảnh TV thì hỏng hết. Khi nàng đã “một trăm phần trăm” rồi thì chính lá lúc chàng phải biểu diễn nghệ thuật hôn của mình. Khởi đầu là hôn môi. Phụ nữ Việt Nam thuộc thành phần bình dân, lao động dưới thời Pháp thuộc thường bảo hôn môi là “bú lưỡi”, Nghe thì hơi kỳ, nhưng thật ra nếu muốn tạo “cảm giác mạnh”, nàng phải hé môi đưa đầu lưỡi của mình ra cho chàng quyện đầu lưỡi của mình với đầu lưỡi của chàng, có như vậy mới gay  được cảm giác.

Sau màn hôn môi nếu chàng biết rõ là chàng chỉ ngừng ở đó trong khi nàng muốn tận hưởng những khoái cảm hơn nữa thì nàng phải hướng dẫn chàng. Điểm đầu là hai vành tai, trái tai. Đây là những nơi nhậy cảm, nếu chàng biết áp dụng kỹ thuật hôn, sẽ đem lại thích thú cho nàng. Rồi đến cái cổ. Trừ phi nàng thuộc loại “nặng kí”, quá dư thừa mỡ, còn thì chàng cứ tưởng tượng nàng có cái cổ đẹp như cổ thiên nga để có thể dừng lại vài ba phút đồng hồ ớ nơi đó.

Đôi gò bồng đảo của nàng là vùng chàng phải dừng lại lâu hơn vì vùng này là vùng nhậy cảm. Nếu biết cách hôn chàng sẽ hôn hai đầu vú, dùng lưỡi nhiều hơn là môi.

Nhiều phụ nữ âu-mỹ thú nhận với các bác sĩ chuyên về khoa tình dục, tâm lý học, rằng họ cảm thấy rất hứng thú khi được người tình chiều chuộng bằng cách hôn thật lâu hai đầu vú. Một cô nói: “Tôi cảm thấy như có luồng diện chạy từ ngực xuống bộ phận sinh dục ở phía dưới”. Thật vậy hai đầu vú và cái rún của người phụ nữ có liên quan mật thiết với bộ phận sinh dục ở phía dưới. Khi hai đầu vú được kích thích bằng lưới và môi sẽ tạo nhiều cảm giác đê mê cho người phụ nữ, hai dầu vú ấy sẽ cương cứng lên vì máu dồn đến nơi đó.

Đến đây, nếu chàng vừa hôn vừa quan sát nét mặt của nàng tất sẽ thấy có sự thay đổi. Hơi thở của nàng cũng dồn dập hơn, do sự kích thích mà ra. Rồi đôi gò bồng đảo của nàng, chàng không quên hôn khắp nơi trên bụng nàng. Nhất là cái rún. Đây cũng là một vùng nhậy cảm. Một cô đầm, nói với bà bác sĩ vẫn săn sóc cho cô ta: “ấy, cái rún xem nó nhỏ như vậy nhưng nó có tác dụng lớn lắm. Mỗi khi tình nhân của em hôn nó là em có cảm tưởng như được anh ấy hôn ở phía dưới nơi bộ phận sinh dục”.

Sau khi dừng lại nơi cái rún, bây giờ chàng có phải tiếp tục cuộc nam tiến hay không? À đây là một câu hỏi tế nhị, chỉ có người ở trong cuộc chơi mới có thể trả lời được. Đối với người Tây phương thì chuyện chàng hôn và mơn trớn vùng tam giác eấm dịa” của nàng là chuyện thường tình. Chẳng có gì là ghê gớm cả.

Thế nhưng đối với người á Đông thì nàng khó có thể yêu cầu chàng chiều bằng cách đó. Nhất là đối với người á Đông sống ở nông thôn, ít khi tiếp xúc với những người gọi là văn minh. Song le, rất oái oăm là với những phụ nữ có đọc qua các sách về tình dục hay có xem loại phim ba-ếch (XXX) thì họ rất nôn nóng được tình nhân chiều bằng cách ấy, vì cứ như những cảnh họ thấy, qua cuốn Video, hay được mô tả trong các trang sách, thì người phụ nữ khi được tình nhân chiều bằng cách ấy, cảm thấy sung sướng đến tột độ. Nhiều phụ nữ tâm sự với bạn thân rằng: “lúc ấy em chẳng còn biết trời đất là gì nữa, người em cong hẳn lên, nước suối nô lệ” tràn ra ngập cả giường, miệng em rên lên những tiếng vô nghĩa, mắt nhắm nghiền lại. Thật khó tả dược sự khoái lạc mà em được chàng ban cho lúc ấy. Nó hơn hẳn khoái cảm lúc giao hoan nữa. Hơn nhiều ! “.

Có cô vừa cười khúc khích vừa kể với bạn: “Hễ anh chàng không hôn ngực em thì thôi, chớ nếu dã hôn ngực em rồi chỉ một lúc là em dùng hai bàn tay nắm nhẹ đầu anh ta đẩy xuống phía dưới”.